tăng giá

TĂNG GIÁ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bà con mệt mỏi vì đồ ăn, rau củ vẫn đắt: Người bán nói do nhiều yếu tố

Bà con mệt mỏi vì đồ ăn, rau củ vẫn đắt: Người bán nói do nhiều yếu tố

Xã hội

Lý giải về nguyên nhân chưa thể giảm giá sản phẩm dù giá xăng đã giảm, người bán cho rằng có nhiều nguyên nhân như chi phí vận chuyển, phí nguyên liệu...

Chân dung "cha đẻ" của chuỗi cửa hàng Highlands Coffee

Lens biz

"Cha đẻ" chuỗi cửa hàng Highlands Coffee từng dẫn dắt thương hiệu thành công tại thị trường Việt Nam trước khi bị bán cho tập đoàn Philippines

Giá xăng lại "tăng phi mã", đạt gần 30.000 nghìn đồng/lít

Xã hội

Chiều ngày 4/5, giá xăng trong nước được điều chỉnh tăng mạnh. Sự thay đổi này đã được dự báo từ trước khi nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Một nguyên liệu nấu nướng tăng giá cao kỉ lục: Bà nội trợ "chóng mặt"

Xã hội

Loại nguyên liệu sử dụng hàng ngày trong nấu nướng của mỗi gia đình đang chứng kiến màn tăng giá cao kỉ lục khiến hội các chị em nội trợ không khỏi “chóng mặt”.

Giữa cơn "bão giá", nhiều người chật vật xoay sở sống qua ngày

Xã hội

Hiện nay, hầu như tất cả các mặt hàng đều tăng giá. Ngay cả ngành dịch vụ, chi phí cũng đội lên cao hơn. Điều này đã khiến cuộc sống của bà con thêm khó khăn.

Thịt heo tham gia "đường đua tăng giá", từ nay đến Tết còn cao nữa

Xã hội

Nếu như tiểu thương lo lắng vì thiếu nguồn cung, giá nhập hàng đắt lên thì người mua, nhất là các bà nội trợ cũng buồn rầu không kém.

Dự kiến, nhiều mặt hàng từ rau củ đến may mặc sẽ tăng giá dịp cuối năm

Xã hội

Nguyên nhân khiến giá các mặt hàng tăng mạnh một phần là do nguyên liệu đầu vào lên cao, ngoài ra sức mua của bà con cũng hạn chế hơn do dịch.

Giá gas lại biến động: Giãn cách nấu ăn ở nhà thêm tốn kém

Xã hội

Trong bối cảnh nhiều nơi đang thực hiện giãn cách, thường xuyên phải ở nhà nấu ăn ngày 3 bữa thì việc gas tăng giá đã trở thành nỗi lo của không ít người.

Cục QLTT TP.HCM báo cáo kết quả kiểm tra hơn 200 cửa hàng BHX

Xã hội

Sau khi tiến hành kiểm tra, xác minh 232/561 cửa hàng Bách Hóa Xanh trên địa bàn TP.HCM, Cục QLTT đã báo cáo kết quả liên quan đến vấn đề tăng giá bán.

Giá vàng tăng hơn nửa triệu đồng/lượng sau 1 tuần

Xã hội

Tuần quá, giá vàng chứng kiến sức tăng mạnh nhất trong vòng 4 tháng trở lại đây tuy nhiên nhiều người đầu tư vẫn thông báo rằng họ không có lãi.

Xem thêm