"Ông trùm showbiz" Hoa ngữ gây tai nạn, khiến quan chức cấp cao Hong Kong bị thương

27/12/2018, 11:50 GMT+07:00

"Ông trùm showbiz" Tăng Chí Vỹ gây ra một tai nạn khá nghiêm trọng tại Nhật Bản khi đi du lịch cùng bạn gái.

Ngày 26/12, báo chí Hong Kong đưa tin, nam diễn viên kỳ cựu của Hong Kong là Tăng Chí Vỹ trong thời gian đi du lịch tại Nhật Bản đã gây ra tai nạn giao thông.

Cụ thể vào ngày 25/12, Tăng Chí Vỹ đã lái xe du lịch ở Hokkaido, trên đường đã đâm phải một chiếc xe 7 chỗ. Được biết, hành khách trên chiếc xe kia đều là người Hong Kong, trong đó có quan chức cao cấp Lý Chí Hằng. Ngoại trừ những người khác bị thương nhẹ, Lý Chí Hằng vì ngồi ở vị trí chính giữa nên bị thương rất nghiêm trọng, xương cổ bị thương, nửa người dưới không còn cảm giác. Ông Lý đã được máy bay trực thăng nhanh chóng đưa đến bệnh viện tiến hành phẫu thuật và trước mắt đã không nguy hiểm đến tính mạng. Riêng Tăng Chí Vỹ không bị thương sau vụ tai nạn này và đã trở về khách sạn nghỉ ngơi ngay sau đó.


Người bị thương nghiêm trọng nhất là ông Lý Chí Hằng, 1 quan chức cấp cao của Hong Kong.
Người bị thương nghiêm trọng nhất là ông Lý Chí Hằng, 1 quan chức cấp cao của Hong Kong.

Trước mắt, Tăng Chí Vỹ sẽ phải tiến hành kiểm tra đo lường lượng cồn để xác nhận xem có lái xe khi say rượu hay không. Hiện tại, phóng viên vẫn chưa thể liên hệ với phía nam diễn viên. Con gái của "ông trùm showbiz Hong Kong" là Tăng Bảo Nghi đã lên tiếng: "Cha tôi đúng là đã gặp phải tai nạn xe cộ, tuy nhiên sự việc không nghiêm trọng và trước mắt ông ấy vẫn bình an. Cha tôi sau khi gặp tai nạn cũng đã gọi điện cho gia đình báo tin. Cảm ơn mọi người đã quan tâm".


Con gái Tăng Chí Vỹ báo tin cha cô vẫn bình an và sự việc đang được giải quyết.
Con gái Tăng Chí Vỹ báo tin cha cô vẫn bình an và sự việc đang được giải quyết.

Ảnh: Tổng hợp.