Tăng Chí Vỹ đang hẹn hò với người đẹp của TVB

21/03/2013, 09:14 GMT+07:00

Cuối cùng sau nhiều năm "chăn đơn gối chiếc", nam diễn viên gạo cội, giám chế TVB Tăng Chí Vỹ đã tìm được tình yêu bên cạnh người đẹp Trương Mỹ Ni.

Tăng Chí Vỹ

Hiện tại có tin đồn, nam diễn viên gạo cội Tăng Chí Vỹ và ngôi sao của TVB Trương Mỹ Ni đang trong "mối quan hệ đặc biệt", vì gần đây cả hai thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau trong nhiều sự kiện lớn nhỏ ở HongKong.

Tăng Chí Vỹ, Trương Mỹ Ni

Mới cách đây không lâu, Tăng Chí VỹTrương Mỹ Ni cùng với những nghệ sĩ như: Trần Tiểu Xuân, Miêu Kiều Vỹ, Hồ Định Hân, Thích Mỹ Trân Lương Tịnh Kỳ cùng tham dự một buổi ăn tối tổ chức ở sòng bạc Macao. Mặc dù nữ diễn viên này không hề tham gia biểu diễn trên sân khấu, nhưng cô luôn ngồi cạnh Tăng Chí Vỹ trong suốt sự kiện, trò chuyện và chụp ảnh với các nhà tài trợ.

Sau bữa tối, Tăng Chí Vỹ còn đặt bàn tại một hộp đêm dành cho Trương Mỹ Ni, vì cô có sinh nhật vào tháng 3, cả nhóm trở về khách sạn vào lúc 3 giờ sáng.

Tăng Chí Vỹ, Trương Mỹ Ni

Nguồn tin tiết lộ, trước đó hai người không biết nhau, cho đến cách đây 6 tháng, sau khi hoa hậu Trương Gia Nhi giới thiệu, cả hai mới bắt đầu thân thiết. Nhiều nguồn tin cho rằng, Trương Mỹ Ni đã giữ liên hệ rất chặt chẽ với Tăng Chí Vỹ. Khi tới tham dự các bữa tiệc, Trương Mỹ Ni luôn chọn những bộ váy gợi cảm, điều này khiến nam diễn viên gạo cội rất hài lòng . Thậm chí ông còn cho rằng Trương Mỹ Ni thật sự rất thông minh và có lối sống cởi mở.

Nguồn tin còn khẳng định rằng, kể từ lần gặp đầu cho tới nay, Tăng Chí Vỹ thường đưa Trương Mỹ Ni đi tham dự các sự kiện và tạo nhiều cơ hội làm việc cho người đẹp, đặc biệt là ở thị phần Trung Quốc.

Tăng Chí Vỹ, Trương Mỹ Ni
Tăng Chí Vỹ đang giúp Trương Mỹ Ni phát triển ra thị trường Đại Lục Trung Quốc.