"Phó Hằng" Hứa Khải bị fan quay lưng vì tăng cân xuống sắc, còn đâu 1 "soái ca Tử Cấm Thành"?

15/09/2018, 10:35 GMT+07:00

Những hình ảnh mới đây của "Soái ca Tử Cấm Thành Phó Hằng" Hứa Khải khiến nhiều người không khỏi thất vọng vì tăng cân quá nhiều.

Mới đây, một số hình ảnh của "Phú Sát Phó Hằng" Hứa Khải khi xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Diên Hi Công Lược vừa lên sóng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Nhờ thành công của bộ phim, dàn diễn viên trong phim cũng trở nên nổi tiếng hơn. Trong đó phải kể đến “Phú Sát Phó Hằng” Hứa Khải.


"Phó Hằng" Hứa Khải nam thần khiến bao người mê mệt.
"Phó Hằng" Hứa Khải nam thần khiến bao người mê mệt.

Vẻ ngoài điển trai, cuốn hút và câu chuyện tình đẫm nước mắt của chàng “soái ca Tử Cấm Thành” đã chiếm trọn cảm tình của bao khán giả. Hứa Khải cũng vì thế trở thành nam thần mà bao cô gái mơ ước. Không chỉ đẹp trai trên phim, Hứa Khải còn khiến khán giả phải mê mệt khi xuất hiện ở ngoài đời.


Phó Hằng khiến khán giả đừng ngồi không yên vì quá điển trai.
Phó Hằng khiến khán giả đừng ngồi không yên vì quá điển trai.

Thế nhưng mới đây, một số hình ảnh của Hứa Khải khi xuất hiện tai sân bay Bắc Kinh đã khiến nhiều người phải thất vọng. Cụ thể vào ngày 11/9, hình ảnh Hứa Khải mặc áo sơ mi kẻ ca-rô, đeo kính đen, xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh đã được đăng tải lên mạng. Những hình ảnh này của Hứa Khải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người.


Hứa Khải tại sân bay Bắc Kinh.
Hứa Khải tại sân bay Bắc Kinh.

Trong ảnh, Hứa Khải lộ rõ dấu hiệu của việc tăng cân quá đà. Khuôn mặt của nam diễn viên trông béo hơn, chiếc cổ cũng trở lên thô hơn. Phần tóc có hơi bết càng khiến ngoại hình nam diễn viên trẻ thêm luộm thuộm. Ngay sau khi loạt hình ảnh này được đăng tải, một loạt fan của anh chàng đã vào bình luận và tỏ ý thất vọng về nhan sắc xuống cấp của thần tượng.


Hứa Khải tăng cân rõ rệt.
Hứa Khải tăng cân rõ rệt.

Được biết, trước đó Hứa Khải cũng đã đăng tải một bài viết lên trang cá nhân của mình với nội dung: “Hôm nay thu hoạch rất lớn, khiến cho người cũng béo lên một chút xíu rồi”. Sau khi hình chụp phát phì của anh được tung ra, cư dân mạng cũng xôn xao bình luận: “Thật sự không chỉ béo lên một chút đâu?”, “Đây là Phó Hằng sao, Phó Hằng phiên bản béo ú à?”, “Trả lại Phó Hằng cho tôi”, “Anh ơi, mau giảm cân đi, béo quá rồi”, “Béo như vậy rồi, thật không chuyên nghiệp chút nào”… cư dân mạng bình luận.


Trước đó, Hứa Khải từng đăng bài viết nói mình tăng cân.
Trước đó, Hứa Khải từng đăng bài viết nói mình tăng cân.


Fan so sánh diện mạo hiện tại của Hứa Khải với chú rùa Squirtle trong Pokemon.
Fan so sánh diện mạo hiện tại của Hứa Khải với chú rùa Squirtle trong Pokemon.

Hiện tại những hình ảnh tăng cân của Hứa Khải vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau. Có vẻ như nếu không lấy lại vóc dáng chuẩn không cần chỉnh của Phó Hằng, Hứa Khải có thể sẽ mất đi một lượng fan kha khá.

Ảnh: Internet

Nếu bạn là một người hâm một những bộ phim, chương trinh hay ngôi sao Trung Quốc thì sẽ không thể bỏ qua những tin tức sao Hoa Ngữ tại YAN.