"Tân Ỷ thiên đồ long ký" - cuộc chiến ngầm giữa Đường Yên và Dương Mịch

09:10 15/02/2019

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của cố nhà văn Kim Dung. Đây là phần cuối cùng trong bộ ba tác phẩm nổi tiếng Xạ Điêu Tam Bộ Khúc, hai phần trước là Anh Hùng Xạ Điêu và Thần Điêu Hiệp Lưu (Thần Điêu Đại Hiệp). Trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019, khán giả sẽ được chứng kiến diễn xuất của hàng loạt ngôi sao trẻ tài năng như: Tăng Thuấn Hy (Trương Vô Kỵ), Trần Ngọc Kỳ (Triệu Mẫn), Chúc Tự Đan (Chu Chỉ Nhược), Tôn An Khả (Dương Bất Hối), Ô Tĩnh Tĩnh (Ký Hiểu Phù), Lâm Vũ Thân (Dương Tiêu)... 

Vì là gương mặt mới nên đa số họ đều thuộc quyền dưới trướng của những diễn viên nổi tiếng, trong đó có thể nói đến là cuộc chiến cạnh tranh giữa hai gà cưng của Đường YênDương Mịch.

Kết quả hình ảnh cho tân ỷ thiên đồ lông ký 2019

Mỗi khi Ỷ thiên đồ long ký được làm lại, bao phiên bản là bấy nhiêu sự so sánh giữa hai nhân vật Triệu Mẫn và Chu Chỉ Nhược. Với phiên bản mới này cũng không ngoại lệ, thế nhưng điều trùng hợp hơn là cả hai nữ diễn viên đảm nhận những vai diễn này đều thuộc quyền dưới trướng quản lý của Đường Yên và Dương Mịch - cặp chị em, tỷ muội tốt một thời của làng giải trí Hoa Ngữ, nay được cho là đã xa cách, trở mặt nhau sau bao bất hòa, cạnh tranh lợi ích.

Kết quả hình ảnh cho tân ỷ thiên đồ lông ký 2019

Năm 2009, Đường Yên - Dương Mịch có dịp hợp tác trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. Bộ phim này chính là cột mốc đánh dấu mối quan hệ thân thiết của cả hai. Họ khắng khít đến mức chuyện gì cũng sẵn sàng kể cho nhau nghe, đối xử chân thành như chị em một nhà.

d 15363793929402077020004

Tuy nhiên, trong 2 năm trở lại đây, mối quan hệ đôi bên không còn nồng ấm như xưa. Nhất là khi mỗi người đều tập trung cho sự nghiệp của mình. Trong quá trình đó, nhiều lùm xùm dẫn đến việc rạn nứt tình bạn của cả hai dần hé lộ, lần lượt gây ra tranh cãi lớn giữa cộng đồng người hâm mộ hai bên.

Trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, đảm nhận vai diễn Triệu Mẫn là nữ diễn viên Trần Ngọc Kỳ - người mới trong Studio của Đường Yên khi cả hai vô tình hợp tác cùng nhau trong bộ phim Đại thoại tây du 3, được Đường Yên nhìn trúng và ký kết trở thành nghệ nhân mới của công ty mình.

Việc tại sao Đường Yên lại quyết định ký hợp đồng với một nữ diễn viên mới này thì cũng đã được cô tiết lộ: “Lần đầu tiên nhìn thấy Trần Ngọc Kỳ cảm thấy cái cảm giác mà cô ấy dành cho người khác rất giống với tôi năm đó, ở trường quay một mình yên tĩnh không nói tiếng nào cả. Nhưng đôi mắt trong suốt rất có linh khí. Dần dần, bị khí chất của cô ấy làm dao động, quyết định ký kết hợp đồng”.

Tưởng chừng không liên quan, Tân Ỷ thiên đồ long ký lại là cuộc chiến ngầm giữa Đường Yên và Dương Mịch?

Trần Ngọc Kỳ từng tham gia đóng các tác phẩm truyền hình như Cẩm tú vị ương, Thời gian đều biết yêu… Thậm chí, nữ diễn viên này còn được đảm nhận vai nữ thứ trong bộ phim truyền hình đình đám Hương mật tựa khói sương, trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng mạng, mang đến nhiều cái nhìn mới cho khán giả.

Trong khi đó, nữ phản diện Chu Chỉ Nhược sẽ do Chúc Tự Đan, một bông hoa xinh đẹp của Gia Hành, nổi tiếng với vai diễn Huyền Nữ trong Tam sinh Tam thế: Thập lý đào hoa. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ nhưng Chúc Tự Đan lại rất hay được chọn cho các vai diễn phản diện.

Dù đảm nhận những vai nữ chính thiện lương, dịu dàng khác thế nhưng những vai diễn ấy không giúp Chúc Tự Đan nổi bật giống khi cô đóng vai phụ trong Người Đàm Phán, Nghìn lẻ một đêm, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Tưởng chừng không liên quan, Tân Ỷ thiên đồ long ký lại là cuộc chiến ngầm giữa Đường Yên và Dương Mịch?

Là đàn em dưới trướng của Dương Mịch, có thể thấy được bất cứ dự án nào có mặt Dương Mịch là tự động có mặt Chúc Tự Đan. Có nhan sắc lại có diễn xuất, Chúc Tự Đan hứa hẹn sẽ trở thành một nhân tố tiềm năng sau khi Gia Hành lăng xê thành công Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tân Ỷ thiên đồ long ký chưa phát sóng thế nhưng nhiều phép so sánh giữa hai diễn viên Trần Ngọc Kỳ và Chúc Tự Đan liên tục nổ ra. Nhiều người cho rằng xét về nhan sắc hay diễn xuất, Chu Chỉ Nhược của phiên bản này đều nhỉnh hơn so với nàng Triệu Mẫn. Là tác phẩm có thể giúp gà cưng nổi bật trong mắt khán giả, việc so sánh, cạnh tranh giữa hai gà cưng, ai nổi bật hơn ai cũng ít nhiều khiến mối quan hệ giữa Đường YênDương Mịch thêm phần xích mích, bất hòa.

Tưởng chừng không liên quan, Tân Ỷ thiên đồ long ký lại là cuộc chiến ngầm giữa Đường Yên và Dương Mịch?

Nhiều bài đăng trên truyền thông Hoa Ngữ cho rằng sự cạnh tranh trong lẫn ngoài phim giữa Trần Ngọc Kỳ và Chúc Tự Đan sẽ là màn đấu đá ngầm giữa hai tỷ muội tốt một thời - Đường Yên và Dương Mịch. Vậy với bộ phim Tân Ỷ thiên đồ long ký sắp tới có đạt được thành công, diễn viên nào sẽ bứt phá gây ấn tượng mạnh với khán giả, chúng ta hãy chờ xem nhé!

Ảnh: Tổng hợp