"Tân trang cậu nhỏ" ở phòng khám tư, thanh niên bị hoại tử "của quý"

03/07/2020, 11:30 GMT+07:00

Đi cắt bao quy đầu ở một phòng khám tư nhân trên địa bàn tỉnh, thanh niên 26 tuổi đã bị hoại tử cả "cậu nhỏ", phải tiến hành phẫu thuật để "tìm lại" của quý.

Vào ngày 2/7 vừa qua, Bệnh viện Bình Dân ở TP. Hồ Chí Minh đã vừa tiến hành phẫu thuật thành công để "tìm lại cậu nhỏ" cho một bệnh nhân bị hoại tử của quý.

Nguyên nhân khiến bệnh nhân này bị hoại tử "cậu nhỏ" là do biến chứng từ một tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại một phòng khám tư trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Đi cắt bao quy đầu ở phòng khám, chàng trai 26 tuổi ở Khánh Hòa mất toàn bộ "của quý" - Ảnh 1.
Bệnh nhân đã được tiến hành phẫu thuật để "tìm lại" của quý. (Ảnh: BV Bình Dân)

>>> Có thể đọc thêm: Nhầm lẫn hồ sơ bệnh nhân, người đàn ông bị cắt bao quy đầu khi đi nội soi bàng quang

"Cậu nhỏ" bị hoại tử sau khi cắt bao quy đầu ở phòng khám tư

Cụ thể, vào khoảng 1 năm trước, anh T.Đ.K (26 tuổi, Khánh Hòa) đã đến một phòng khám tư nhân trên địa bàn tỉnh để cắt da bao quy đầu. Sau lần tiểu phẫu này, những tưởng vết thương của anh K sẽ lành hẳn, thế nhưng vết thương này lại bị nhiễm trùng Thậm chí, anh K còn cảm thấy đau nhức, tấy viêm ngày càng trầm trọng.

Sau đó, anh K đã được người nhà đưa từ quê đến bệnh viện Bình Dân trong tình trạng hầu như toàn bộ thân "cậu nhỏ" đã bị hoại tử. Sau khi nhập viện, anh K đã được các bác sĩ nam khoa tiến hành phẫu thuật để "tìm lại cậu nhỏ".

Các bác sĩ đã tiến hành điều trị tình trạng nhiễm trùng cho bệnh nhân. Các bác sĩ nam khoa ở bệnh viện Bình Dân cũng đã tư vấn cho bệnh nhân phương pháp tạo hình mới cho bệnh nhân K.

>>> Bạn nên biết: Tiết lộ những bí mật "động trời" về "cậu nhỏ" của quý ông

Bệnh nhân đã có "cậu nhỏ mới"

Sau khi được các bác sĩ tư vấn và cân nhắc về phương pháp tạo hình "cậu nhỏ", bệnh nhân đã đồng ý thực hiện phẫu thuật. 1 năm sau tai họa, bệnh nhân K đã được phẫu thuật tạo hình mới bằng vạt da cơ tự do ở cẳng tay trái.

 
Đội ngũ bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật. (Ảnh: BV Bình Dân)
Đội ngũ bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật. (Ảnh: BV Bình Dân)

"Cậu nhỏ mới" có chiều dài và đường kính tương đương với "cậu nhỏ cũ". Theo Trưởng khoa Nam học bệnh viện Bình Dân - ThS.BS. Mai Bá Tiến Dũng cho biết, việc sử dụng vạt da cánh tay sẽ giúp mang lại cảm giác ở "cậu nhỏ" vì có các dây thần kinh, các hạch giao cảm.

Sau hơn 12 giờ phẫu thuật, nhờ sự nỗ lực của đội ngũ bác sĩ và sự hỗ trợ của các thiết bị tối tân, ca tạo hình "cậu nhỏ" đã được thực hiện thành công. Cậu nhỏ "mới" cũng sẽ đảm bảo cả về chức năng và thẩm mỹ cho anh K, khôi phục lại cảm giác.

Attachment-1
Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân sau khi được tái tạo "cậu nhỏ mới". (Ảnh: BV Bình Dân)

>>> Đọc thêm: Những căn bệnh nguy hiểm đối với "cậu nhỏ" mà các chàng nhất định phải biết để tránh

Cắt bao quy đầu được cho là một liệu pháp để tân trang "cậu nhỏ", thế nhưng nếu không chăm sóc, vệ sinh kỹ càng sau khi thực hiện tiểu phẫu thì sẽ có nguy cơ "cậu nhỏ" bị nhiễm trùng, thậm chí là hoại tử. Trường hợp của anh K cũng là lời cảnh báo đến mọi người trong việc lựa chọn những nơi khám chữa bệnh uy tín để gửi gắm sức khỏe. 

Nguồn: Bệnh viện Bình Dân

Nhiều nam giới trước nay vẫn hay nhầm lẫn về tác dụng thực sự của việc cắt bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu chỉ có thể gọi là "tân trang" cho cậu nhỏ chứ không hẳn là tăng bản lĩnh đàn ông. Và không phải ai cũng nên đi cắt bao quy đầu.

Phân vân xem có nên cắt bao quy đầu hay không, bạn D.D đã đặt một câu hỏi trên Cộng đồng Oh!man rằng:

"Cắt bao quy đầu cậu bé có cải thiện được điều gì không mà bạn mình hay khuyên mình đi tân trang quá! Liệu có nên thử?"...>>> XEM CÂU TRẢ LỜI