Clip: Tận mắt chứng kiến cá “sát thủ” ăn sạch sẽ con rết được thả xuống bể trong 1 nốt nhạc

11/09/2017, 15:31 GMT+07:00

Khi người chủ dùng con rết để làm mồi nhử đưa đi đưa lại phía trên mặt nước, chú cá này đã tỏ ra vô cùng “phấn khích” liên tục bơi lượn, trực chiến xung quanh.

Một chú cá vàng nhỏ bé khiến nhiều người chứng kiến phải kinh ngạc khi ăn sạch sẽ con rết được thả xuống bể chứa.

Cá vàng được coi là một trong những loại cá hiền nhất thế giới khi có thể thả chúng ở bất cứ đâu và cùng với bất cứ loài cá nào khác

Tuy nhiên, clip về một chú cá vàng “đánh chén” ngon lành con rết cỡ lớn và một số loại cá khác lại đang khiến cho chúng ta phải thay đổi quan điểm này.


Chú cá ăn sạch sẽ con rết

Theo đó, khi người chủ dùng con rết để làm mồi nhử đưa đi đưa lại phía trên mặt nước, chú cá này đã tỏ ra vô cùng “phấn khích” liên tục bơi lượn, trực chiến xung quanh. Và ngay khi con mồi được thả xuống bể thì chỉ trong nháy mắt, con cá đã nhanh chóng xơi tái một cách ngon lành.


Chủ nhân thả con rết to vào trong bể cá
Chủ nhân thả con rết to vào trong bể cá

Sau đó, người chủ lại tiếp tục thả một con cá nhỏ, một con tôm vào bể nhưng chúng cũng phải chịu chung số phận với con rết.


Con rết không kịp chiến đấu phải “yên phận” nằm trong bụng chú cá
Con rết không kịp chiến đấu phải “yên phận” nằm trong bụng chú cá

Clip: Tận mắt chứng kiến cá “sát thủ” ăn sạch sẽ con rết được thả xuống bể trong 1 nốt nhạc


Cá hay tôm thì chú cá vàng cũng không chối từ
Cá hay tôm thì chú cá vàng cũng không chối từ

Ngay khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, thu hút tới hai mươi nghìn lượt yêu thích và hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận.

Bạn nữ có tên H.H bình luận: “Mình nổi hết da gà khi xem đoạn clip này, thử hỏi nếu như lỡ có nhúng tay vào bể cá thì sao”.

Hay tài khoản M.H cùng chung quan điểm: “Không thể hình dung nổi nó có phải cá vàng hay cá mập nữa, mình tưởng cá chỉ ăn cám viên thôi chứ, sao lại ăn thịt thế này”

Riêng với bạn T.H.A thì lại có suy nghĩ tích cực: “Thật tuyệt vời, mình ưa thích những con vật có chút nguy hiểm như thế này, không biết chủ thớt có nhu cầu bán không”.

Được biết, người chủ bể cá chỉ mới phát hiện ra khả năng đặc biệt này của thú cưng. Trước đó, ông cũng chỉ nuôi nó bằng loại thức ăn bán sẵn chứ không hề biết nó lại có “vị giác” khác thường như thế này.

Theo lời ông kể, một lần ông có mua thêm một con cá sam thả chung vào bể thì chỉ một lát sau quay lại, con cá sam đã không cánh mà bay. Từ đó, ông không dám bỏ bất cứ thứ gì xuống bể nữa.

Dọn dẹp sạch sẽ mọi “đối thủ” có trong bể cá, chú cá vàng “có một không hai” này đang trở thành một thú nuôi vô giá đối với giới nhà giàu khi liên tiếp có những đại gia muốn sở hữu chúng.