Tản mạn về trầm hương cùng thương hiệu Phật Duyên Trầm Hương

09/07/2021, 15:00 GMT+07:00

Dó có ba loại: dó lưỡi trâu thì thành khổ trầm, dó niệt thì thành trầm hương, dó bầu thì thành kỳ nam hương. Người ta thấy cây già lá vàng mà nhỏ, thân nhiều u bướu, thì biết ngay là có trầm hương, chặt đẽo để lấy".

Tản mạn về trầm hương cùng thương hiệu Phật Duyên Trầm Hương

Không những thế, trầm hương là linh hương mà 5 tôn giáo lớn trên thế giới (Ấn Độ giáo, Do Thái giáo, Hồi giáo, Phật giáo, Thiên chúa giáo) dùng khi cử hành những nghi lễ thiêng liêng nhất. "Chỉ 5 nước trên Thế giới có trầm và trầm hương Việt Nam có giá trị cao nhất. Vậy nên, chơi trầm phải là những người thực sự hiểu về giá trị và ý nghĩa tâm linh của nó", đại diện thương hiệu Phật Duyên Trầm Hương chia sẻ.

Tản mạn về trầm hương cùng thương hiệu Phật Duyên Trầm Hương

Về công dụng của trầm hương thì hẳn ai cũng biết, trong phong thủy trầm hương là vật hộ mệnh, mang lại may mắn, thu hút vận khí tốt. Trong thiền định thì nhang trầm, nụ trầm giúp chúng ta giảm thiểu áp lực sau ngày làm việc căng thẳng, đầy mệt mỏi. Trong đông y thì trầm hương cũng được xem là thuốc điều trị đau đầu, căng thẳng thần kinh…

Với những công dụng quý giá của Trầm Hương khiến nhiều người yêu thích và săn lùng các vật phẩm phong thủy được chế tác từ Trầm Hương. Thương hiệu Phật Duyên Trầm Hương chuyên kinh doanh các sản phẩm chế tác từ Trầm Hương từ nhiều năm nay, với uy tín được công nhận sau nhiều năm, thương hiệu Phật Duyên Trầm Hương được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Phật Duyên Trầm Hương với các sản phẩm chủ yếu là các vật phẩm phong thủy với mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng trầm hương.

Tản mạn về trầm hương cùng thương hiệu Phật Duyên Trầm Hương

Bằng sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín, thương hiệu Phật Duyên Trầm Hương đang ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Doanh nghiệp kỳ vọng xây dựng thương hiệu đệ nhất danh trầm trở thành một không gian văn hóa trầm lớn nhất miền Bắc.

Phật Duyên Trầm Hương

Hotline: 0936888388 - 0967933999

Chi nhánh 1: Hạ Long

Tại nhà căn A19-01, khu đô thị Monbay, phường Hồng Hải, tp.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Chi nhánh 2: Hạ Long

Tại nhà căn A51-01 khu đô thị Monbay

Chi nhánh 3: Hạ Long

Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh

Chi nhánh 4: Thành phố Hồ Chí Minh

Số 489 Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận, TP.HCM. 

Fanpage: https://www.facebook.com/phatduyentramhuong0936888388