Tản mạn cùng Jun 365 “Nếu như không thể nói nếu như”

21/03/2013, 22:30 GMT+07:00

Nếu Như Không Thể Nói Nếu Như” được viết từ đầu năm 2012, kết hợp với những tản văn được viết trước đó. Nội dung truyện dựa trên một câu chuyện có thật của chính tác giả và những người xung quanh.

Một tình yêu non trẻ, tươi đẹp theo thời gian trở nên sâu sắc nhưng rồi bỗng chốc vụt mất trong tích tắc. Câu chuyện kể về chặng đường nhân vật Tôi học cách “Chấp Nhận”: chấp nhận sự mất mát, chấp nhận sự chia ly, và chấp nhận những vô thường trong cuộc sống để có thể vui vẻ tiếp tục sống. Mỗi câu chuyện trong Nếu Như Không Thể Nói Nếu Như đều đong đầy cảm xúc của tác giả- một cây bút trẻ, cũng là thành viên của một nhóm nhạc đang được yêu thích.

Buổi họp báo ra mắt tiểu thuyết đầu tay của nam ca sĩ Jun ( thành viên nhóm 365) với bút danh Jun Phạm sẽ chính thức được tổ chức lúc 14h, ngày 23/03/2013 tại Café 84, 36 Chu Mạnh Trinh, Quận 1.

Trong đời người, chắc chắn ai cũng đã từng nuối tiếc một điều gì đó. Những lúc ấy, người ta hay dùng mệnh đề “Nếu như…”. “Nếu như lúc trước anh không như vậy! Nếu như ngày trước anh gặp em sớm hơn! Nếu như thời gian quay trở lại!”… Đó là câu nói thể hiện sự hụt hẫng và nuối tiếc. Nhưng mệnh đề kết quả sẽ mãi mãi không bao giờ trở thành hiện thực khi mệnh đề điều kiện lại là những sự việc trong quá khứ. Tất cả mọi thứ đến rồi sẽ đi như một cơn gió. Cái ở lại chỉ là những kỉ niệm hạnh phúc, vì vậy ta hãy biết sống và nâng niu cái hiện tại.

Hãy sống với hiện tại và quý trọng từng phút giây bên nhau khi còn có thể!” là điều mà Nếu Như Không Thể Nói Nếu Như muốn gửi đến tất cả các bạn độc giả gần xa. Hy vọng ban đọc sẽ đồng cảm được một phần nào những chia sẻ của Jun trong tác phẩm văn học đầu tay này.

 

Jun tên thật là Phạm Duy Thuận, sinh năm 1989 , nick name Jun Phạm. Với đam mê ca hát, anh đã quyết định tham gia nhóm nhạc 365 thông qua cuộc thi Way to shine. Dưới sự quản lý của công ty giải trí VAA cùng giám đốc diễn viên, người mẫu Ngô Thanh Vân, nhóm 365 chính thức ra mắt khán giả vào 16/12/2011. Trong nhóm, Jun là người đại diện cho tính cách vui vẻ và đảm nhận giọng nam trầm.

Nhóm 365 đã đoạt những giải thưởng như: giải Mai Vàng Nhóm nhạc được yêu thích nhất do Báo Người Lao Động tổ chức 2012 và Nhóm nhạc được yêu thích nhất năm 2012 được bình chọn bởi khán giả YanTV.