Hoàng hậu - Anh Lạc tình từ phim ra tới ngoài đời: Chúc mừng sinh nhật cũng phải đặc biệt khác người

16/08/2018, 18:20 GMT+07:00

Lời chúc mừng sinh nhật độc đáo của "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam dành cho "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Mới đây, Tần Lam đã chúc mừng sinh nhật Ngô Cẩn Ngôn, thuyền Hậu – Lạc trong Diên Hi Công Lược không chỉ thân thiết trong phim mà còn ở cả ngoài đời nữa.

Mới đây, nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn – nữ chính của bộ phim cung đấu Diên Hi Công Lược đang nổi đình nổi đám trên màn ảnh nhỏ đã đón sinh nhật lần thứ 28 của mình. Cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng của mọi người, trong đó đặc biệt nhất là của “Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam.


Ngô Cẩn Ngôn đón sinh nhật lần thứ 28 của mình.
Ngô Cẩn Ngôn đón sinh nhật lần thứ 28 của mình.

Tần Lam đã gửi đến cô bạn diễn của mình lời chúc với nội dung: “Chúc mừng sinh nhật, Anh Lạc của bổn cung. Mùa hè năm ngoái là mùa hè khó quên nhất của chúng ta. Ngày hôm ấy, em ngủ thiếp đi trên ghế, còn chị thì lén chụp ảnh em. Tất cả nỗ lực bỏ ra đều xứng đáng được khen thưởng. Chúc mừng em, con khỉ nhỏ chị yêu thương nhất, cũng là 5 cân muối đáng yêu nhất. Mãi mãi hạnh phúc nhé, sinh nhật vui vẻ nha”.


Phú Sát Hoàng hậu (Tần Lam).
Phú Sát Hoàng hậu (Tần Lam).

Không những vậy, Tần Lam còn đăng kèm một bức ảnh chụp lén “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn khi cô đang ngủ trên phim trường Diên Hi Công Lược. Cách đăng ảnh dìm hàng để chúc mừng sinh nhật Ngô Cẩn Ngôn của Tần Lam nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người.


Bức ảnh "dìm hàng" được Tần Lam đăng kèm lời chúc mừng sinh nhật.
Bức ảnh "dìm hàng" được Tần Lam đăng kèm lời chúc mừng sinh nhật.

Tần LamNgô Cẩn Ngôn là 2 cái tên đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn về phim ảnh khi tham gia vào bộ phim Diên Hi Công Lược. Phú Sát Hoàng hậu (Tần Lam) và Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) được khán giả ủng hộ hết mình. Thậm chí trong Diên Hi Công Lược, thuyền Hậu – Lạc cũng được khán giả nhiệt tình đẩy. Sự quan tâm cũng như tình cảm chân thành mà Anh Lạc và Hoàng hậu dành cho nhau khiến bao người phải cảm động.


Thuyền Hậu - Lạc từng lấy đi bao nước mắt của khán giả trong Diên Hi Công Lược.
Thuyền Hậu - Lạc từng lấy đi bao nước mắt của khán giả trong Diên Hi Công Lược.

Tần Lam Ngô Cẩn Ngôn không chỉ có mối quan hệ sâu sắc trên phim mà ở cả ngoài đời cả 2 cũng vô cùng thân thiết với nhau. Hiện Diên Hi Công Lược đang là bộ phim thu hút nhiều khán giả theo dõi nhất, dàn diễn viên trong phim cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Ảnh: Internet