Tần Lam bênh Ngô Cẩn Ngôn trong scandal vô lễ, Cnet mỉa: "Đang yên đang lành muốn bị ghét chung?"

08:40 14/09/2018

Bênh vực Ngô Cẩn Ngôn trong scandal "mắc bệnh ngôi sao" và cho rằng đó chỉ là hiểu lầm, Tần Lam bị netizen "ném đá" không thương tiếc.

Mới đây, nàng “Phú Sát Hoàng hậu” - Tần Lam đã có dịp đến với Hồng Kông tham dự một sự kiện nhãn hàng. Gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng quý phái nhưng Tần Lam lại gây nhiều tranh cãi trong màn đáp trả báo giới xứ Cảng Thơm khi được phỏng vấn tại sự kiện.


Tần Lam xuất hiện xinh đẹp trong sự kiện tại Hồng Kông.
Tần Lam xuất hiện xinh đẹp trong sự kiện tại Hồng Kông.

Theo đó, trong cuộc phỏng vấn với báo giới, Tần Lam cho biết nhờ vai diễn “Phú Sát Hoàng hậu” trong Diên Hi Công Lược mà cô có thêm nhiều công việc. Đáp trả về tin đồn liên quan đến thù lao sau mỗi cuộc trả lời phỏng vấn, rằng chỉ trả lời vài câu hỏi, cô cũng thu về được 3.1 tỷ đồng (khoảng 870 nghìn NDT), Tần Lam hài hước phủ nhận: ““Làm người không thể tham lam như thế được”.

Tần Lam bênh Ngô Cẩn Ngôn trong scandal vô lễ, Cnet mỉa:


Tần Lam có những câu trả lời khéo léo về thù lao của mình.
Tần Lam có những câu trả lời khéo léo về thù lao của mình.

Đáng chú ý nhất là những câu hỏi dành cho Tần Lam về Ngô Cẩn Ngôn. Sau khi được hỏi về scandal “mắc bệnh ngôi sao, có thói hách dịch” gần đây của nàng “Ngụy Anh Lạc”, Tần Lam bênh vực: “Bình thường cô ấy rất ngoan, trong lúc quay phim có nhiều cảnh cần phải quỳ cô ấy cũng rất chịu khó phối hợp”. Bên cạnh đó, mỹ nhân sinh năm 1981 cũng không ngại dành lời khen, cho rằng Ngô Cẩn Ngôn là một cô gái tốt, chắc chắn những chuyện trước đây chỉ là hiểu lầm.

Tới đây, nhiều netizen cho rằng, Tần Lam đang cố ý bênh vực Ngô Cẩn Ngôn bởi trong chuyện này, nàng “Ngụy Anh Lạc” đã sai rành rành đến độ bị 2 tờ báo lớn gọi tên. Không những vậy, nhiều người cho rằng, nếu không có lửa ắt sẽ chẳng có khói. Ngô Cẩn Ngôn phải làm điều gì quá đáng mới bị trách cứ như vậy.


Bênh vực Ngô Cẩn Ngôn...
Bênh vực Ngô Cẩn Ngôn...


Tần Lam vẫn bị netizen ném đá dù trước đó còn được khen ngợi hết lời nhờ nhan sắc.
Tần Lam vẫn bị netizen ném đá dù trước đó còn được khen ngợi hết lời nhờ nhan sắc.

Trở lại với cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về ngoại truyện của Diên Hi Công Lược, Tần Lam thẳng thắn thừa nhận rằng thật sự có phần phim này, đã được quay xong và đang trong giai đoạn hậu kỳ. Ngoài ra, trước đó, trên MXH có thông tin rằng phần ngoại truyện sẽ có 8 tập nhưng theo xác nhận gần đây thì chỉ có 6 tập mà thôi.


Diên Hi Công Lược có phần ngoại truyện nhưng sẽ chỉ tập trung vào con gái của Lệnh Phi và Hoàng Thượng.
Diên Hi Công Lược có phần ngoại truyện nhưng sẽ chỉ tập trung vào con gái của Lệnh Phi và Hoàng Thượng.

Vui mừng vì Diên Hi Công Lược có ngoại truyện, song những ai là fan của Tần Lam sẽ không khỏi buồn bã bởi nhân vật “Phú Sát Hoàng hậu” đã qua đời nên cô sẽ không góp mặt trong phần phim này. Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn cũng chỉ làm khách mời còn lại nội dung phim sẽ tập trung xoay quanh con gái của Lệnh Phi và Hoàng thượng là Cố Luân Hòa Tĩnh Công chúa.


Tần Lam sẽ không góp mặt trong phần phim này, thay vào đó là Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn sẽ làm khách mời.
Tần Lam sẽ không góp mặt trong phần phim này, thay vào đó là Nhiếp ViễnNgô Cẩn Ngôn sẽ làm khách mời.

Mặc dù không còn được thấy Tần Lam trong Diên Hi Công Lược ngoại truyện, song người hâm mộ vẫn rất mong ngóng được nhìn thấy nữ diễn viên xuất hiện trong các sự kiện hay show truyền hình. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Tần Lam sẽ có thêm nhiều dự án phim nữa để thỏa lòng những người yêu mến, ủng hộ cô.

(Ảnh: Internet)