Cuối tuần "xả stress" tại khu du lịch sinh thái yên bình "nhất hệ mặt trời"

12/05/2018, 20:00 GMT+07:00

Chỉ là bỗng một ngày, muốn được tìm về với thiên nhiên để quên đi những mệt nhọc và lo toan trong cuộc sống thì đừng ngần ngại mà rủ ngay lũ bạn lên đường nhé!

Nếu đã "chán ngấy" không khí ồn ào, tấp nập của thành phố Sài Gòn thì hãy rủ ngay cạ cứng đến khu du lịch giá rẻ chỉ mất 15.000 VNĐ/người và "quẩy" thôi.

Cách thành phố khoảng 40km, chỉ hơn 1 tiếng chạy xe máy, Khu du lịch sinh thái Cao Minh - Đồng Nai sẽ khiến cho bạn tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần một cách trọn vẹn hơn. Không khói bụi, cũng chẳng kẹt xe, chỉ có cảm giác bình yên đến lạ và không khí trong lành, thoáng đãng đến đắm say.


@thaonam.sweet
@thaonam.sweet


@xy.hdragon.2611
@xy.hdragon.2611

Một nơi yên bình dành cho các cặp đôi và cả những nhóm bạn muốn tìm đến để bên nhau những ngày cuối tuần hay để tạm xa những lo lắng, bộn bề trong cuộc sống. Đến đây bạn chỉ mất tiền vé vào cửa và có thể thoải mái ăn, chơi, nghỉ ngơi tại toà lâu đài rộng lớn nằm giữa cánh rừng tràm bạt ngàn này.


@trson.ng
@trson.ng


@quynh.truong14
@quynh.truong14


@hoang.hangquoc
@hoang.hangquoc


@hieu.ricky
@hieu.ricky

Bạn có thể mang theo bạt hoặc lều để nghỉ ngơi khi đã thấm mệt nhé. Nơi đây đảm bảo sẽ cho bạn "ngàn góc chụp ảnh sống ảo" sâu “deep” mà không nơi nào có được đâu.


@sinnkypoo
@sinnkypoo


@mmdreamer90
@mmdreamer90


@mmdreamer90
@mmdreamer90

Ở Cao Minh vẫn còn đâu đó một khoảng lặng xưa cũ, kết hợp phong cách hiện đại của Châu Âu và Châu Á khiến cho du khách cứ đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Tách biệt với thành phố, nơi đây yên ả, bình lặng vô cùng, bạn tha hồ vùng vẫy tự do, khám phá hành trình tìm về với thiên nhiên mà chẳng cần quan tâm ngoài kia mọi thứ đều phải chen chúc, ồn ã thế nào.


@tuongvinguyenn
@tuongvinguyenn


@hieu.ricky
@hieu.ricky


@mmdreamer90
@mmdreamer90


@mocphuongnow
@mocphuongnow

Hít hà mùi thơm của cây rừng, đắm mình dưới bầu trời trong xanh, rả rích cười nói cùng bạn bè hay bên nhau tận hưởng những giây phút riêng tư của hai đứa sẽ khiến cho ngày cuối tuần trôi đi rất nhanh chóng. Đến khi trở lại với cuộc sống thường ngày, ai cũng mang theo một cảm giác tiếc nuối và háo hức cho lần gặp mặt sau.


@samhotana
@samhotana

Nếu có cơ hội, hãy đến Cao Minh để "đắm mình" trong không gian thơ mộng, bình yên này nhé. Đừng để những ngày cuối tuần trôi đi một cách vội vã và vô ích, đôi khi tự thưởng cho mình những ngày yên bình cũng là một cách yêu lấy bản thân mình đấy những người bạn của tôi!