Tấn Hoàng nhắn Hoài Linh, sao Việt làm từ thiện: Nếu sai thì nhận sai

29/05/2021, 12:45 GMT+07:00

Câu chuyện từ thiện khoảng hơn 1 tuần qua vẫn là từ khóa hot trên các diễn đàn. Nhiều người động viên Hoài Linh nhưng cũng có không ít người trong nghề bày tỏ rõ việc nam danh hài nên xin lỗi người dân vì sự chậm trễ. Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng vừa có vlog chia sẻ chung câu chuyện tranh cãi này và nhắn nhủ một lời khuyên đến với những anh em đang làm từ thiện. Anh nhắc một số cái tên như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi,...

 
Nam nghệ sĩ nói đến câu chuyện ồn ào thời gian qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ nói đến câu chuyện ồn ào thời gian qua.

Tấn Hoàng cho biết mình không trả lời từng người với nhiều câu hỏi mà thực hiện video thế này để những câu nói được rõ ràng hơn, mang tính công khai. Hơn nữa đây là vấn đề khá nhạy cảm. 

Nam nghệ sĩ cho hay: "Việc nghệ sĩ làm từ thiện rất hay, rất tốt, như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi… Tất cả họ làm từ thiện đều rất tốt. Người ta có thương, có ái mộ mình mới gửi số quà đó tới những vùng khó khăn. Nghệ sĩ chúng mình phải trân trọng người ta, cảm ơn người ta, coi như thay mặt người ta làm từ thiện. Trong quá trình nghệ sĩ làm từ thiện, tôi có nghe thấy những vụ lộn xộn tiền bạc, không tới tay người dân vùng bão lũ. 

Tôi chỉ khuyên các em nghệ sĩ rằng, các em đã được hạnh phúc đó, được thay mặt người dân làm từ thiện. Đó là niềm mơ ước của anh Hoàng mà anh Hoàng chưa làm được. Anh chúc mừng và quý trọng các em vì các em đã làm điều đúng. Còn quá trình làm từ thiện như thế nào, bây giờ cộng đồng mạng thắc mắc thì các em hãy giải thích với công chúng và chính quyền".

 
Anh bày tỏ sự cảm kích khi nghệ sĩ đi từ thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh bày tỏ sự cảm kích khi nghệ sĩ đi từ thiện.

Sau khi bày tỏ sự quý mến với các đồng nghiệp vì đã dành thời gian, công sức và có được sự tin tưởng của khán giả để làm từ thiện thì danh hài Tấn Hoàng cũng nói đến vấn đề tranh cãi, chi tiết sai mà công chúng bức xúc. Tấn Hoàng khuyên nếu ai đã làm sai thì nên nhận lỗi nhanh chóng, không nói vòng vo để câu chuyện ồn ào hơn và khán giả khó chấp nhận.

"Nếu quá trình điều tra cho thấy các em làm đúng, không ăn chặn thì các em quá tuyệt vời. Cái đúng của các em được nhân lên gấp bội, anh Hoàng rất mừng. Nhưng nếu các em sai thì cứ nói hết sự thật với công chúng là tôi sai và nói rõ lý do vì sao tôi sai thì mới thuyết phục được mọi người. Các em đừng nói vòng vo, người ta khó chấp nhận lắm. Nếu sai cứ nói thẳng và nói đúng vì sao sai thì quá tuyệt vời, còn uy tín của mình sau này nữa, việc mình sai thì mình nhận để bà con và mọi người tin tưởng mình", trích lời từ nam nghệ sĩ.

Không chỉ có Tấn Hoàng mà nghệ sĩ Thanh Thủy cũng chia sẻ bài viết từ ca sĩ Quang Thành với quan điểm "anh Bốn" nên nhận sai và xin lỗi. Ở đây mọi người xét từ chi tiết chậm trễ tiền ủng hộ nửa năm, không bàn luận đến câu chuyện đút túi riêng. 

 
Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ bài viết trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ bài viết trên trang cá nhân.

 
Những anh em luôn hiểu được "anh Bốn" là người như thế nào.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những anh em luôn hiểu được "anh Bốn" là người như thế nào. 

Trong khi đó, diễn viên Chi Bảo cũng bày tỏ sự việc của anh Hoài Linh sẽ do anh có trách nhiệm và giải quyết sự việc. Mọi người có thể phản kháng nhưng đừng lấy danh tình thương bà con lũ lụt mà mang những lời nặng nề đến với người khác.

 
Chi Bảo đáp trả khi có người bình luận không hay về chuyện từ thiện của nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Bảo đáp trả khi có người bình luận không hay về chuyện từ thiện của nghệ sĩ.

Bên cạnh những người khuyên nam danh hài nhận lỗi sai thì cũng có không ít các anh em kề cận cảm thấy Hoài Linh đang bị dồn vào đường cùng. Mỗi người mỗi ý kiến khác nhau nhưng sự việc này nhanh chóng đến hồi kết để mọi người không bị tổn thương tinh thần thêm nữa.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

QUÁCH TUẤN DU KỂ VỀ LỜI HÀNG XÓM TỪ NHÀ CỦA HOÀI LINH

Vào hôm qua, nam ca sĩ có lịch đi thu âm tại một nhà người quen, ngay trong con hẻm với nhà nam danh hài. Sau khi xong việc, anh tiến lại đến gần nơi sống trước đây của "anh Bốn" và nghe được câu chuyện từ những chị hàng xóm kể lại.

Quách Tuấn Du cho hay: "Sau đó có 1 chị mới nói là: Không có đâu có ông bố của chú Hoài Linh, sáng sáng mở cửa có một lần nói với tôi số tiền từ thiện vừa rồi bác có kêu thằng Bốn đi làm từ thiện đi bởi số tiền này của bá tánh để lâu không tốt. Du sợ sự việc cô gái nghe sau khi mọi người khui ra, đằng này cô gái khẳng định chuyện nghe được từ bố trước khi ồn ào xảy ra. Du hỏi thì chị nói điều này được kể lâu rồi. Đây là bố đã yêu cầu anh Bốn mang đi, ông bố cũng nói một câu rằng hết bệnh Bốn mang đi".

Xem thêm tại đây!