Tấn Hoàng mong muốn Hoài Linh lên tiếng giải thích "đúng hay sai"

29/05/2021, 17:15 GMT+07:00

Sự việc chậm trễ tiền từ thiện miền Trung đến tận 6 tháng đã gây ra không ít rắc rối cho nghệ sĩ Hoài Linh. Từ một danh tiếng đình đám showbiz giờ lại nhận nhiều phản ứng trái chiều và bình luận ác ý. Trước hình ảnh nghệ sĩ bị lên án dữ dội, danh hài Tấn Hoàng đã có những chia sẻ mong muốn Hoài Linh lên tiếng, nếu có sai thì mạnh dạn xin lỗi.

 
Tấn Hoàng tiếp tục chia sẻ về câu chuyện làm từ thiện của nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tấn Hoàng tiếp tục chia sẻ về câu chuyện làm từ thiện của nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây không lâu nghệ sĩ Tấn Hoàng đã có những chia sẻ về câu chuyện từ thiện của nghệ sĩ trên trang cá nhân, nam danh hài cho biết bản thân rất hạnh phúc khi thấy các "đàn em" làm từ thiện, đó là một sự trả ơn cho khán giả.

Tuy nhiên, trong quá trình làm thiện nguyện nếu như khán giả có thắc mắc thì cứ mạnh dạn chia sẻ với họ, không có gì khó khăn.

 
Cho biết trong quá trình làm từ thiện khán giả có yêu cầu giải thích thì cứ mạnh dạn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cho biết trong quá trình làm từ thiện khán giả có yêu cầu giải thích thì cứ mạnh dạn. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Nếu quá trình điều tra cho thấy các em làm đúng, không ăn chặn thì các em quá tuyệt vời. Cái đúng của các em được nhân lên gấp bội, anh Hoàng rất mừng. Nhưng nếu các em sai thì cứ nói hết sự thật với công chúng là tôi sai và nói rõ lý do vì sao tôi sai thì mới thuyết phục được mọi người. Các em đừng nói vòng vo, người ta khó chấp nhận lắm. Nếu sai cứ nói thẳng và nói đúng vì sao sai thì quá tuyệt vời, còn uy tín của mình sau này nữa, việc mình sai thì mình nhận để bà con và mọi người tin tưởng mình" nam danh hài chia sẻ.

Nói về lùm xùm từ thiện hơn 13 tỷ của Hoài Linh, Tấn Hoàng cho biết bản thân rất yêu mến "Sáu Bảnh" vì tài đức vẹn toàn, luôn thương yêu nghệ sĩ như anh em trong nhà.

 
Nam danh hài nguyện chắp tay xin lỗi cùng Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài nguyện chắp tay xin lỗi cùng Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Anh Hoàng tin là em không có tham đâu, nếu không tham thì em hãy trả lời một cách thật tình, vì lý do khách quan hay chủ quan gì đó. Nếu trường hợp là em đúng thì anh chắp hai tay anh bái phục em đã giải quyết giải mã vụ này quá tuyệt vời. Nếu trường hợp mà em sai thì em cứ xin lỗi Linh, em biết mà dân tộc Việt Nam có lòng vị tha lắm, giận thì giận mà thương thì thương.

 
Còn nếu như nghệ sĩ Hoài Linh giải thích được thì nam danh hài cũng bái phục. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Còn nếu như nghệ sĩ Hoài Linh giải thích được thì nam danh hài cũng bái phục. (Ảnh: FBNV)

Anh tin là nếu em xin lỗi khán giả sẽ không bỏ em đâu và cơ quan ban ngành cũng thông cảm cho em. Mình xin lỗi không sao hết... Đánh người chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, em cứ xin lỗi đi bà con cô bác thương mình mà. Nếu cần phải xin lỗi, cho phép anh cùng em chắp tay xin lỗi khán giả, xin lỗi những bà con lũ lụt miền Trung, xin lỗi những nhà hảo tâm mà đã gửi quà cho em, anh cùng em xin lỗi, không sao hết", Tấn Hoàng cho biết.

Kết thúc cuộc trò chuyện Tấn Hoàng cho biết lần đầu tiên nam danh hài nói chuyện với khán giả mà "quơ tay, múa chân" bởi vì anh quá xúc động trước sự việc nghệ sĩ bị lên án.

Ảnh: Tổng Hợp

TẤN HOÀNG KHUYÊN SAO VIỆT: LÀM TỪ THIỆN SAI THÌ NHẬN

Nghệ sĩ Tấn Hoàng có những chia sẻ về câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện gây tranh cãi thời gian gần đây.

Việc nghệ sĩ làm từ thiện rất hay, rất tốt, như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi… Tất cả họ làm từ thiện đều rất tốt. Người ta có thương, có ái mộ mình mới gửi số quà đó tới những vùng khó khăn. Nghệ sĩ chúng mình phải trân trọng người ta, cảm ơn người ta, coi như thay mặt người ta làm từ thiện...

Tôi chỉ khuyên các em nghệ sĩ rằng, các em đã được hạnh phúc đó, được thay mặt người dân làm từ thiện. Còn quá trình làm từ thiện như thế nào, bây giờ cộng đồng mạng thắc mắc thì các em hãy giải thích với công chúng và chính quyền".

Xem thêm tại đây!