Tấn Hoàng buồn vì cách trả lời Hoài Linh không thuyết phục khán giả

31/05/2021, 10:00 GMT+07:00

Thông qua sóng livestream mới nhất của mình, diễn viên Tấn Hoàng đã có những lời nhắn gửi đến Hoài Linh.

Mới nhất, trong buổi livestream của mình, diễn viên Tấn Hoàng đã có những lời nhắn gửi đến Hoài Linh về câu chuyện ồn ào từ thiện thời gian qua.


Thông qua kênh livestream của mình, Tấn Hoàng đã gửi lời nhắn đến Hoài Linh. (Ảnh: Tổng hợp)

Theo đó, nam diễn viên Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa cho biết mấy nay anh gọi điện cho Hoài Linh nhưng không được, nhắn tin cũng không thấy trả lời nên Tấn Hoàng xin phép gửi vài lời nhắn đến anh trai Dương Triệu Vũ qua sóng livestream, anh nói: "Hoài Linh ơi, trong tâm anh, em là một người anh vô cùng yêu mến. Anh thương em vì em tài đức vẹn toàn bao năm nay. Nghệ sĩ nào cũng thấy được điều đó hết".

Tấn Hoàng cũng chia sẻ thêm: "Anh chị em nghệ sĩ gặp sự cố nào em cũng đều có mặt giúp đỡ. Em tìm đủ mọi cách để giúp đỡ mọi người. Những cái đó, anh và mọi người đều biết. Nhưng trong vụ việc lần này, khán giả hoàn toàn không đồng tình với cách trả lời của em. Anh buồn lắm vì cách trả lời của em không thuyết phục được khán giả. Anh biết chắc em không tham lam gì số tiền đó. Nếu đã như vậy thì em cứ trả lời thật tự nhiên, chân thành. Mình tham thì mới rối, không tham thì cứ nói thật, rằng vì lí do khách quan, chủ quan nào đó mà đến giờ vẫn chưa giải ngân số tiền ấy. Còn nếu em sai, thì cứ mạnh dạn đứng ra xin lỗi. Dân tộc Việt Nam mình có lòng vị tha lắm, giận thì giận, thương thì thương".


Tấn Hoàng buồn vì cách trả lời của Hoài Linh không thuyết phục được khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tấn Hoàng cũng bộc bạch thêm nếu Hoài Linh xin lỗi thì khán giả cũng không bỏ và các cơ quan chức năng cũng thông cảm cho anh. Vì vậy, có chuyện gì anh trai Dương Triệu Vũ cứ nói hết ra. Nam diễn viên Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa cho rằng hiểu được tính của Hoài Linh từ xưa đến giờ, chẳng tham của ai một đồng vì anh giúp đỡ mọi người rất nhiều.


Tấn Hoàng cho rằng Hoài Linh cứ nói hết ra và phải xin lỗi một cách chân thật thì cộng đồng sẽ tha lỗi cho anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tấn Hoàng tâm sự thêm lúc đi quay phim với nhau, những người gánh hàng rong tới đoàn phim bán là Hoài Linh mua hết để cho mọi người xung quanh. Nam diễn viên Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa cho biết trong cuộc sống này, thuận tình thì nghịch lý mà thuận lý thì nghịch tình, không đâu trọn vẹn được. Thế nên Hoài Linh cứ nói hết ra và phải xin lỗi một cách chân thật thì cộng đồng sẽ tha lỗi, vì tên tuổi của anh trai Dương Triệu Vũ rất lớn nên đừng lo gì cả. 


Tấn Hoàng khuyên Hoài Linh cứ xin lỗi chân thành là khán giả sẽ tha thứ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cuối lời, diễn viên Tấn Hoàng nhắn nhủ Hoài Linh rằng đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại, khán giả thương bao lâu nay, nên anh trai Dương Triệu Vũ cứ mạnh dạn xin lỗi.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

CON TRAI HOÀI LINH LO LẮNG CHO BỐ

Dù đang ở Mỹ, nhưng những ngày qua Thành Vinh - con trai ruột của nghệ sĩ Hoài Linh liên tiếp gửi những lời động viên đến bố, anh cho rằng đây là một người cha vĩ đại nhất trong cuộc đời, luôn thương yêu và mang đến hạnh phúc cho gia đình. Hoài Linh chính là tấm gương sáng mà cậu con trai noi theo.

 "Mong bố thật nhiều sức khỏe. Một năm vừa qua bố đã mất mát nhiều rồi. Từ người thân đến người trong gia đình. Và giờ đừng mất sức khoẻ nữa nhé bố. Gửi lời chúc sức khoẻ đến bố", con trai Hoài Linh chia sẻ.

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều anh chị em nghệ sĩ bày tỏ quan điểm trước những làn sóng tẩy chay của khán giả đối với nghệ sĩ Hoài Linh.

Xem thêm tại đây!