Tấn Hoàng bị Tấn Beo “chấn chỉnh” vì nói gở chuyện nghệ sĩ ra đi

24/10/2021, 10:30 GMT+07:00

Vừa qua, nghệ sĩ Tấn Hoàng đăng tải trên kênh YouTube cá nhân đoạn clip hội ngộ danh hài Tiểu Bảo Quốc, Tấn Beo sau thời gian giãn cách xã hội. Đều là những đồng nghiệp thân thiết nên khi gặp lại, các nghệ sĩ rất vui vẻ chuyện trò về dịch cũng như những câu chuyện cuộc sống. 

 
Ba nghệ sĩ có dịp gặp gỡ, trò chuyện sau đợt giãn cách. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba nghệ sĩ có dịp gặp gỡ, trò chuyện sau đợt giãn cách. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, khi nghe Tấn Hoàng than vãn chuyện không có thu nhập vì không đi diễn mùa dịch, Tiểu Bảo Quốc lập tức an ủi. Anh nhìn vào những mặt tích cực của vấn đề: “Anh em gặp nhau khỏe mạnh hết là mừng rồi, giống như mình sống được kiếp nữa rồi. Mặc dù mình không đi làm, không có thu nhập nhưng vẫn sống qua ngày được, nhiều bà con ngoài kia còn khổ hơn anh em mình nữa. Bây giờ ráng đợi cho hết giãn cách, thuận tiện làm ăn rồi anh mình dành dụm lại. Sức khỏe là trên hết, tiền tài nhiều cũng vậy thôi.”

Mặc dù vậy, Tấn Hoàng không khỏi lo lắng cho đồng nghiệp. Tuy nhiên sự lo lắng thái quá, thậm chí vô tình nói gở của Tấn Hoàng khiến Tấn Beo lập tức phản ứng. Cụ thể, Tấn Hoàng chia sẻ: “Gần đây, trong giới nghệ sĩ nhiều người ra đi, tôi sợ chú Tiểu với Tấn Beo làm sao thì tôi cũng đi theo luôn chứ không chịu nổi.

 
Tấn Beo nhanh chóng nhắc nhở đồng nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tấn Beo nhanh chóng nhắc nhở đồng nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa nghe dứt câu, Tấn Beo nhắc nhở: “Có một số nghệ sĩ né ông rồi. Tôi nói thẳng là vậy. Tại vì mỗi lần ông hỏi thăm toàn chuyện bệnh rồi chuyện không hay.” Bị đồng nghiệp trách mắng, Tấn Hoàng bật cười và giải thích cho sự vô ý của mình. 

Ngay sau đó, anh Năm Nổ cũng lan tỏa tinh thần tích cực. Anh cho biết khi hết dịch sẽ tiếp tục đi kiếm nụ cười của khán giả và có những tiểu phẩm hay gửi đến bà con.

Đây không phải lần đầu nghệ sĩ Tấn Hoàng lo lắng về tình hình dịch và an nguy của những người xung quanh. Trước đó, anh từng cạo đầu, ăn chay với mong muốn dịch bệnh qua nhanh. Tấn Hoàng bị mắc kẹt tại Bắc Ninh và thấy có lỗi vì không thể góp công, góp sức trong giai đoạn Sài Gòn chống dịch. 

 
Nghệ sĩ Tấn Hoàng từng cạo đầu ăn chay mong dịch qua đi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Tấn Hoàng từng cạo đầu ăn chay mong dịch qua đi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hành động của anh được nhiều người ngợi khen nhưng song song đó, không ít cá nhân cũng chê anh làm màu, câu view. Trước những ý kiến trái chiều, Tấn Hoàng lên tiếng phân trần. Anh lý giải trong một clip đăng YouTube: “Tôi chỉ muốn cạo đầu, ăn chay nhằm ép mình vào một khuôn khổ nào đó, để bày tỏ lòng thành, tâm nguyện của mình với ơn trên, mong ơn trên chứng cho lời cầu xin của mình, mong muốn đất nước hết dịch bệnh, bà con sống yên ổn thôi ạ.

Sở dĩ anh luôn tin tưởng và cạo đầu, ăn chay khi có một ước nguyện đặc biệt nào đó đều là có lý do. Nam nghệ sĩ cho biết từng 2 lần cạo đầu trong đó lần 1 là khi mẹ anh bị bệnh. Sau hành động cạo đầu ăn chay cũng như sự thành tâm, mẹ đã tỉnh dậy sau hôn mê và tiếp tục sống thêm được 1 năm. Đó cũng là nguyên nhân anh tiếp tục thực hiện và toàn tâm mong dịch sớm qua đi. 

 
Ông có niềm tin đặc biệt và khẳng định thành tâm làm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông có niềm tin đặc biệt và khẳng định thành tâm làm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm nhận dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất của sao Việt tại YAN nhé!

CUỘC SỐNG CỦA NGHỆ SĨ TẤN HOÀNG: DÙ KHỔ VẪN KHÔNG XIN AI ĐỒNG NÀO 

Nghệ sĩ Tấn Hoàng vốn có xuất thân từ sân khấu cải lương nhưng lại đặc biệt thành công ở lĩnh vực hài kịch. Hơn 40 năm làm nghề, ông vẫn ở nhà thuê, cuộc sống từng trải qua nhiều truân chuyên, thử thách. Gần đây, ông bắt đầu lập kênh YouTube để chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của mình với khán giả. 

Trong video cách đây không lâu, Tấn Hoàng từng tiết lộ về hoàn cảnh bản thân và cũng đính chính về thông tin mình sống cực khổ do một số trang mạng lan truyền. Anh chia sẻ: “Cho đến giờ, gia đình tôi vẫn đuề huề, vợ con vẫn vui vẻ. Chẳng qua do tôi thích đi làm ăn lo cho con cái, cháu chít vậy thôi chứ các con tôi vẫn tự sống được. Tại vì Tấn Hoàng khổ nhiều rồi, sợ con cháu mình khổ nên mới bao đồng, đứng sau lưng lo cho chúng. Gia đình tôi hoàn toàn ổn định, tuy nghèo chứ không khổ.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!