Tân Hoa hậu Khánh Vân: "Mẫu bạn trai của tôi là người sống tình cảm"

07:50 08/12/2019

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân đã có những chia sẻ ngắn sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về Nguyễn Trần Khánh Vân - sinh năm 1995 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Vương miện Brave Heart đã tìm được chủ nhân sở hữu sau hành trình dài tìm kiếm người kế vị. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu 2 thuộc về Phạm Hồng Thúy Vân.

Tân Hoa hậu Khánh Vân:

Ngay sau thời khắc đăng quang, đương kim Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân đã có buổi trò chuyện ngắn cùng truyền thông.

Tân Hoa hậu Khánh Vân:

Tân Hoa hậu Khánh Vân:

Tân Hoa hậu Khánh Vân:

Tân Hoa hậu Khánh Vân:

Cảm xúc của Khánh Vân sau khi được gọi tên là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Lời đầu tiên em muốn chia sẻ sau đăng quang có lẽ là lời cảm ơn chân thành nhất đến ban giám khảo, ban tổ chức, tất cả mọi người trong ê kíp, và những người đã luôn yêu thương em. Em biết để em có được giây phút đăng quang là sự nỗ lực của cả tập thể. Ngay tại giây phút này cho phép em được gửi lời tri ân nhất. 

Trong một bài phỏng vấn gần đây nhất, Khánh Vân từng chia sẻ việc mình từng là nạn nhân của việc bị ấu dâm, đến bây giờ đã là đương kim Hoa hậu bạn sẽ làm gì để bảo vệ những trẻ em tránh điều này?

Đây là một câu chuyện mà em từng chia sẻ để có thể truyển cảm hứng, em không phải là nạn nhân mà là chỉ là nạn nhân bất thành, nên em sẽ hiểu cảm giác lúc đó như thế nào.

Khi đã là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 em sẽ là một người có thể truyển cảm hứng tối, kêu gọi mọi người ngăn chặn hành động ấu dâm. Mà em nghĩ không chỉ riêng mỗi việc ấu dâm mà còn nhiều vấn đề nhức nhối khác em cần phải lên tiếng bảo vệ trong thời gian tới.

Với thành tích Top 5 của Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân có cảm thấy áp lực khi năm 2020 sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh?

Chắc chắn em sẽ áp lực nhưng bản thân em nghĩ rằng trong khoảng thời gian này em sẽ trau dồi, học tập để xứng đáng với chiếc vương miện mà ban giám khảo đã dành cho em.

Với việc tham gia một đấu trường sắc đẹp Quốc tế thì hiện tại khả năng tiếng Anh của Khánh Vân như thế nào?

Trước đêm Chung kết, em từng chia sẻ vốn tiếng Anh của mình vẫn chưa được tự tin lắm, nhưng với thời điểm hiện tại khi đã đội lên đầu chiếc vương miện này em rất tự tin mình sẽ trau dồi tốt hơn trong thời gian tới.

Nhiều ý kiến cho rằng, phần ứng xử Top 3 Khánh Vân có phần trả lời "lép vế" hơn so với hai Á hậu còn lại?

Em nghĩ rằng cả ba cô gái trong Top 3 đều có câu trả lời tốt. Tuy nhiên, với em thì em không dùng lời nói để thuyết phục mọi người mà em dùng trái tim của em. Em muốn gửi những lời tình cảm của mình đến với mọi người, em hy vọng mọi người nghe được lời em nói và dường như nó đã thành sự thật. 

Khánh Vân sẽ dùng số tiền thưởng vào việc gì sau đêm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Đến bây giờ em vẫn còn lâng lâng với cảm giác hạnh phúc khi mình là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, em vẫn còn chưa kịp lấy lại bình tĩnh. Nhưng với số tiền thưởng em may mắn có được em sẽ sử dụng nó một cách đúng đắn với những dự án nhân ái của mình.

Liệu rằng, với một cô gái xinh đẹp, tài năng như Hoa hậu Khánh Vân thì không biết đã có bạn trai chưa? Tiêu chí lựa chọn bạn trai sẽ như thế nào?

Hiện tại thì vẫn chưa, về mẫu bạn trai thì thật ra em là người sống tình cảm nên em sẽ có cảm xúc với người sống tình cảm. Quan niệm của em khi yêu ai phải xuất phát từ con tim.

Được biết, Khánh Vân là nàng hậu sống rất tình cảm, ngay giây phút này bạn muốn gửi lời gì đến với gia đình của mình.

Khi được ngồi ở đây, với vị trí này em muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ cả mình. Con từng ước mơ mình sẽ được Hoa hậu nhưng chưa bao giờ con nghĩ điều này sẽ thành hiện thực. Con muốn cảm ơn bố mẹ vì đã luôn dạy dỗ con, từ khi còn nhỏ bố mẹ đã dạy con điều tử tế, nhờ đó mà mới có một Khánh Vân như hiện tại, được mọi người yêu mến và ủng hộ. 

Tân Hoa hậu Khánh Vân:

 
Hoa hậu Khánh Vân bật khóc khi nói về bố mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Khánh Vân bật khóc khi nói về bố mẹ.

Tân Hoa hậu Khánh Vân:

>>>Bạn đã xem:  Người đẹp Khánh Vân xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Tân Hoa hậu Khánh Vân:

 
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tân Hoa hậu Khánh Vân:

Xin cảm ơn tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân!

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân trên YAN nhé!