Tân Hoa hậu Hoàn vũ: 'Bố mẹ không thích tôi đi thi sắc đẹp'

21/12/2012, 10:52 GMT+07:00

Olivia Culpo đã phải lén bố mẹ đi thi Hoa hậu ở tiểu bang Rhode Island với một chiếc váy thuê thủng lỗ.

Olivia Culpo đã phải lén bố mẹ đi thi Hoa hậu ở tiểu bang Rhode Island với một chiếc váy thuê thủng lỗ.


	
	Olivia Culpo hạnh phúc rạng ngời trong khoảnh khắc đăng quang, tối 19/12.
Olivia Culpo hạnh phúc rạng ngời trong khoảnh khắc đăng quang, tối 19/12.

Olivia Culpo giờ đã trở thành người đẹp nổi tiếng khắp thế giới sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Tuy nhiên, hơn một năm trước đây, cô gái 20 tuổi này vẫn chỉ là một sinh viên năm thứ hai bình thường tại Đại học Boston. Chiến thắng này giống như là một giấc mơ với Olivia. Cô hạnh phúc chia sẻ sau khi đăng quang: "Thật vinh dự làm sao! Đêm nay như một giấc mơ trở thành hiện thực. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ cho tôi!".

Olivia đã trải qua chặng đường đầy những bất ngờ trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ. Cô tâm sự: "Cuộc thi nhan sắc đầu tiên của tôi là Miss Rhode Island vào tháng 10 năm ngoái. Lúc đó tôi đang học cao đẳng. Tôi nghĩ rằng, cuộc thi này sẽ giúp tôi có khả năng trình diễn tốt hơn trên sân khấu cũng như trước những người khác, bởi vậy tôi đã đăng ký đi thi".

Không được bố mẹ ủng hộ, người đẹp đã lén thuê váy áo để tham gia. Cô kể: "Bố mẹ tôi cho rằng, cuộc thi hoa hậu không phải là cái gì đó hay ho. Vào đêm trước khi đi thi, tôi đã thuê một chiếc váy với giá 20 USD. Nó quá ngắn và có một lỗ thủng ở sau lưng".

Các vị giám khảo đã không chú ý đến vết rách và Olivia Culpo thực sự tỏa sáng để trở thành Miss Rhode Island vào tối hôm đó. Đến tháng 6 năm nay, cô lại bất ngờ vượt qua các người đẹp của hơn 50 bang khác, giành vương miện Hoa hậu Mỹ 2012. Olivia được "gửi mặt chọn vàng" để đại diện cho Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Olivia kể rằng, cô không thể có được vinh quang ngày hôm nay nếu không noi theo tấm gương của MC Giuliana Rancic, người dẫn chương trình trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ tối 19/12. Giuliana Rancic từng thi thi Hoa hậu Maryland trước khi trở thành MC nổi tiếng. Người đẹp chia sẻ: "Cô ấy thực sự là một trong những lý do tại sao tôi đăng ký dự thi Miss Rhode Island. Thời điểm đó tôi nghĩ rằng mình sẽ trở thành một diễn viên hoặc một người dẫn chương trình. Tôi biết mình muốn gia nhập làng giải trí. Bởi vậy, tôi đã chọn đi theo con đường của Giuliana Rancic. Tôi thực sự có duyên với cô ấy. Giuliana đã trao vương miện cho tôi ở cuộc thi Hoa hậu Mỹ và lại trao lần nữa trong đêm qua".

Sau khi giành chiến thắng, Olivia Culpo chuyển đến sống trong một căn hộ sang trọng ở New York. Cô sinh viên 20 tuổi sẽ có một năm dài với vô vàn những hoạt động thú vị ở khắp thế giới và cả một tương lai rạng ngời phía trước.