Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà giải thích lý do không khóc khi đăng quang

22/11/2020, 09:30 GMT+07:00

Hoa hậu Việt Nam luôn là một trong những cuộc thi dành được sự thu hút lớn đối với khán giả cả nước, khi đều đặn mỗi 2 năm, chúng ta lại được tìm thấy một cô gái hội tụ đủ những phẩm chất phù hợp nhất để đội trên đầu "sức nặng" của vương miện danh giá.

Vừa qua, ngôi vị này sau 2 tháng tìm kiếm đã chính thức được xướng tên cho Đỗ Thị Hà, cô gái sinh năm 2001 với chiều cao 1m75 đến từ Thanh Hóa, hiện đang là sinh viên năm thứ hai ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. 

 
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 có mặt trong buổi phỏng vấn độc quyền đầu tiên tại YAN - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 có mặt trong buổi phỏng vấn độc quyền đầu tiên tại YAN

>>> Xem ngay: Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc tân Hoa hậu đăng quang mà không khóc

Tân Hoa hậu Việt Nam "đáp nóng" cho ồn ào không khóc khi đăng quang

"Sức nặng" của vương miện được nói đến bao gồm cả việc phải nhận nhiều ánh mắt soi xét từ công chúng ở mỗi nhất cử nhất động, kể cả khoảnh khắc đăng quang đầu tiên cũng khó có thể bỏ qua. Cộng đồng mạng suốt một hôm sau ngày đăng quang đã dấy lên thái độ "phật lòng" cho việc vì sao Đỗ Hà trong khoảnh khắc nhận danh hiệu cao quý nhất đã không có giọt nước mắt nào rơi để bày tỏ sự xúc động như các nàng Hoa hậu khác vẫn thường thấy.

 
Hoa hậu Đỗ Hà có lời giải thích cho việc vì sao mình không rơi nước mắt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đỗ Hà có lời giải thích cho việc vì sao mình không rơi nước mắt

Trả lời cùng YAN trong buổi phỏng vấn độc quyền đầu tiên, tân Hoa hậu giải thích chân thành: "Trước lúc đăng quang khi vào top 10, lúc đó em rất bất ngờ, xúc động và đã không thể kềm được nước mắt. Em từng nghĩ là mình không làm được đâu, vậy mà đã vào đến top 10. Và em đã phải cố kềm lại cảm xúc đấy để bước vào vòng thi ứng xử. Khi được đọc tên với danh vị hoa hậu Việt Nam 2020, lúc đấy em kiểu như đứng hình mất 5 giây 10 giây, em bị nghẹn lại. Thực sự đôi khi mình xúc động mình không thể hiện bằng nước mắt mà có thể bằng ánh nhìn hoặc cử chỉ đối với những người xung quanh, đấy cũng là xúc động chứ không nhất thiết phải khóc mới là xúc động".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu xuất hiện sau khi đăng quang - 360vn - Thông tin  tổng hợp kinh tế, văn hóa, xã hội, thể thao, giải trí... tất cả
"Xúc động chứ không nhất thiết phải khóc!" - Hoa hậu Việt Nam 2020

>>> Xem thêm: Mẹ Đỗ Thị Hà: "Con gái không hề xin bố mẹ chi phí để đi thi Hoa hậu"

Hoa hậu Đỗ Hà "tâm đắc" với phần trả lời câu hỏi ứng xử của mình

Tiếp tục với câu hỏi có muốn thay đổi câu trả lời cho phần thi ứng xử khá áp lực của mình ngay lúc này hay không, Đỗ Hà khẳng định: "Em nghĩ là không. Đấy là một câu hỏi khá hay, khi trở thành Hoa Hậu Việt Nam, mỗi người sẽ phải chọn cho mình một con đường để theo đuổi, và con đường mà em chọn chính là việc truyền cảm hứng đến các bạn trẻ. Vì thế đấy là câu trả lời mà em rất tâm đắc và nó rất phù hợp với em."

 
Việc truyền cảm hứng đến các bạn trẻ chính là con đường mà Hoa hậu Đỗ Hà theo đuổi trong nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc truyền cảm hứng đến các bạn trẻ chính là con đường mà Hoa hậu Đỗ Hà theo đuổi trong nhiệm kỳ

Bên cạnh đó, cô nàng cũng không bày tỏ sự lấn cấn cho cách mình được truyền thông và khán giả gọi tên đầy đủ là Đỗ Thị Hà hay Đỗ Hà: "Mọi người có thể gọi theo cách nào mọi người thấy phù hợp và dễ dàng nhất, nhưng bạn bè của em hay gọi em là Đỗ Hà."

 
Khoảnh khắc áo dài trắng tinh khôi khi dàn thí sinh đến chia vui cùng nàng Hoa hậu mới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc áo dài trắng tinh khôi khi dàn thí sinh đến chia vui cùng nàng Hoa hậu mới

Về định hướng cho việc có mong muốn sẽ dấn thân vào diễn xuất như các cô gái tiền nhiệm Trần Tiểu Vy hay Đỗ Mỹ Linh hay không, Đỗ Hà cho hay: "Trong thời gian sắp tới, nếu có cơ hội em sẽ thử sức để xem mình có phù hợp với định hướng cho con đường tương lai hay không, em cũng không thể nói trước được".

 
Đỗ Hà nhận được phần lớn sự hài lòng cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm nay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Hà nhận được phần lớn sự hài lòng cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm nay

Lại là một bông hoa mới sẽ tiếp tục khoe sắc trong vườn Hoa hậu lộng lẫy của đất nước, hi vọng Đỗ Hà trong thời gian đương nhiệm sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình, đặc biệt là việc truyền cảm hứng cho giới trẻ như cô đã trả lời.

>>> Liên quan: Bị "đào mộ" lại phát ngôn hay nói tục, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì?

Ảnh: YAN - BTC

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC CÁC DANH HIỆU CỦA HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Vậy là một chặng đường nữa của Hoa hậu Việt Nam đã chính thức khép lại, vừa để kết thúc một "Thập kỷ hương sắc", vừa mở ra thập kỷ mới sẽ càng tuyệt vời hơn. Cùng YAN điểm qua các danh hiệu được công bố trong đêm chung kết:

- Người đẹp được yêu thích nhất: Đậu Hải Minh Anh (138)

- Người đẹp truyền thông: Đỗ Thị Hà (245)

- Người đẹp biển: Nguyễn Lê Ngọc Thảo (068)

- Người đẹp có làn da đẹp nhất: Phạm Thị Phương Quỳnh (146)

- Người đẹp áo dài: Lê Thị Tường Vy (151)

- Người đẹp du lịch: Lê Trúc Linh (077)

- Người đẹp thể thao: Phù Bảo Nghi (069)

- Người đẹp tài năng: Doãn Hải My (319)

- Người đẹp thời trang: Bùi Thị Thanh Nhan (052)

- Á hậu 2: Nguyễn Lê Ngọc Thảo (068)

- Á hậu 1: Phạm Ngọc Phương Anh (045)

- Hoa hậu: Đỗ Thị Hà (245)

Xem thêm chia sẻ của bố Hoa hậu Đỗ Hà TẠI ĐÂY.