Tân HLV

TÂN HLV - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Không được ra sân ở U23 châu Á, thủ môn Tuấn Hưng vẫn biết ơn HLV Gong

Không được ra sân ở U23 châu Á, thủ môn Tuấn Hưng vẫn biết ơn HLV Gong

Thể thao

Là người duy nhất không được HLV Gong trao cơ hội ra sân thi đấu tại VCK U23 châu Á 2022, song Tuấn Hưng vẫn cảm thấy vui khi được làm việc với ông.

Sắp về nước sau 17 ngày gắn bó, HLV Gong tỏ ra quyến luyến học trò

Thể thao

Sắp phải lên máy bay về nước sau một thời gian đồng hành cùng U23 Việt Nam, HLV Gong tỏ ra quyến luyến và căn dặn học trò nhiều thứ.

VFF lên tiếng xác thực thông tin thầy Gong sẽ thôi dẫn dắt U23 VN

Thể thao

Trước tiết lộ bất ngờ của HLV Gong, nhiều người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Phía VFF cũng đã lên tiếng xác thực, cho biết hợp đồng với thầy Gong chỉ có 1 năm.

HLV U23 Việt Nam nhận định về học trò trong tương lai

Thể thao

Trong buổi họp báo, HLV Gong nhận định các học trò đã thi đấu hết sức. Ông luôn biết ơn về điều đó, trong tương lai chắc chắn các chàng trai sẽ tiến bộ hơn nữa.

Sinh nhật trợ lí ngôn ngữ nhưng thầy Gong chiếm spotlight

Thể thao

Trong sinh nhật của trợ lí ngôn ngữ, HLV Gong xuất hiện với hình ảnh tấu hài khiến ai cũng thích thú. Nhiều người thậm chí còn khuyên thầy nên làm diễn viên.

Bảng thành tích sáng chói của tân HLV U23 Việt Nam

Thể thao

Ít ai biết rằng, trước khi trở thành người dẫn dắt U23 Việt Nam, HLV Gong Oh Kyun đã sở hữu một bảng thành tích sáng chói. Ông có đến 2 tấm bằng đại học.

Bản sao của HLV Gong: Sáng quay vlog, làm đồ ăn, tối cầm quân U23 VN

Cộng đồng mạng

Không chỉ gương mặt, ngay cả biểu cảm của các "bản sao" cũng có nhiều nét tương đồng với HLV Gong Oh Kyun.

Màn ra mắt ấn tượng của HLV Gong: 2 tháng đã tạo thành tích khủng

Thể thao

Dù chỉ mới nhận chức 2 tháng, thế nhưng HLV Gong vẫn làm rất tốt vai trò dẫn dắt của mình. Hiện tại, tên tuổi của ông cũng được nhiều người nhớ đến.

Khoảnh khắc HLV động viên tinh thần học trò khi đối đầu Hàn

Thể thao

Trước đối thủ mạnh Hàn Quốc, HLV Gong Oh Kyun động viên học trò phải quyết tâm, nỗ lực chiến thắng. Khi bắt đầu thi đấu, ông chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ hòa

2 sự thay thế U23 Việt có thể sử dụng để gây bất ngờ trước U23 Hàn

Thể thao

HLV Gong Oh kyun đang có trong tay sự thay thế xứng đáng cho 2 trường hợp chấn thương của U23 Việt Nam trước trận gặp Hàn Quốc.

Xem thêm