Tân Chủ tịch CLB Nữ Sale BĐS Triệu Đô - Ngọc Thơ Realty là ai?

19/03/2021, 18:00 GMT+07:00

4C3A0254.jpg

Lễ bổ nhiệm Chủ tịch CLB Nữ Sale BĐS Triệu Đô.

Chiều ngày 10/03/2021, Lễ Bổ nhiệm Chủ tịch CLB Nữ Sale BĐS Triệu Đô đã diễn ra thành công tốt đẹp tại văn phòng Công ty Cổ phần BĐS Bầu Trời Việt Nam – Sky Realty (Tầng 3 tòa nhà Thăng Long Tower, số 98A Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội).

CLB Nữ Sale BĐS Triệu Đô kể từ thời điểm ra mắt năm 2017 đến nay đã trải qua 4 năm hình thành và phát triển, hướng tới mục tiêu thúc đẩy hoạt động phong trào của các nữ chiến binh sale, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, bài học bổ ích đến từ những gương mặt nữ sale BĐS triệu đô cực kỳ thành công, qua đó từng bước nâng tầm giá trị và mang đến thêm nhiều cơ hội phát triển, khẳng định bản thân cho tất cả các chị em.

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của ban lãnh đạo, các vị khách quý cùng toàn thể thành viên CLB, Ms. Nguyễn Thủy - Cựu Chủ tịch CLB Nữ Sale BĐS Triệu Đô kiêm CEO đồng sáng lập Địa ốc 5 sao đã trao quyết định bổ nhiệm Ms. Đinh Thị Ngọc Thơ giữ vị trí Chủ tịch CLB trong nhiệm kỳ 5 năm (2021 – 2026).

4C3A0088.jpg

Ms. Đinh Thị Ngọc Thơ (bên trái) nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Chủ tịch CLB Nữ Sale BĐS Triệu Đô.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, Cựu Chủ tịch CLB Nguyễn Thủy chúc mừng và tin tưởng Ms. Ngọc Thơ sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm trên cương vị mới để trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho chị em mới vào nghề, đồng thời gắn kết, giúp đỡ cộng đồng Nữ Sale BĐS Triệu Đô ngày càng trở nên lớn mạnh và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong ngành BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, đúng như tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu phát triển của CLB.

4C3A0038.jpg

Cựu Chủ tịch CLB Nguyễn Thủy chia sẻ tại lễ bổ nhiệm.

Phát biểu khi nhậm chức, Tân Chủ tịch CLB Nữ Sale BĐS Triệu Đô – Đinh Thị Ngọc Thơ chia sẻ định hướng, mục tiêu hoạt động của CLB trong giai đoạn mới và khẳng định sẽ nỗ lực tiên phong nhiều hơn nữa để giúp CLB trở nên chất lượng, hiệu quả và ngày càng nâng tầm giá trị trên thị trường BĐS Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề của một nữ tướng BĐS triệu đô đã từng hợp tác với Top 3 Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam là Sun Group, Vingroup, BIM Group – Người đồng hành Thân tín, tận tâm luôn mang lại dịch vụ Uy tín như người thân trong gia đình, luôn đứng tại vị trí của khách hàng để đưa ra bài toán phù hợp với nhu cầu, khả năng đầu tư thiết thực nhất cùng phương châm “Cho đi là còn mãi”, Ms. Ngọc Thơ Realty luôn sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết của mình về lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Chị tạo mọi điều kiện, cơ hội giúp đỡ chị em trong CLB được nói, thể hiện, công nhận, trao đổi với nhau những giá trị thực tiễn, những lời khuyên hữu ích trong cả công việc lẫn cuộc sống, từ đó để mỗi cá nhân ngày càng trở nên chuyên nghiệp và trở thành các nữ tướng triệu đô trong ngành sale BĐS cao cấp. 

F82A0701.jpg

Tân Chủ tịch CLB Nữ Sale BĐS Triệu Đô – Ngọc Thơ Realty phát biểu khi nhậm chức.

Chắc chắn CLB Nữ Sale BĐS Triệu Đô trong thời gian tới sẽ thu hút thêm nhiều hội viên tích cực tham gia, phát triển theo đúng mục tiêu gắn với thời đại mới của những người phụ nữ 2021 làm chủ vận mệnh, khẳng định bản lĩnh và thành công vượt trội.

CLB Nữ Sale BĐS Triệu Đô tự hào là cộng đồng đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho các nữ sale bất động sản tại Việt Nam. Các chị em đang tìm kiếm môi trường chuyên nghiệp để phát triển bản thân hãy nhanh chóng tham gia CLB và theo dõi mọi thông tin trên group Facebook nhé!

Thông tin liên hệ:

Group CLB: https://bitly.com.vn/hs11gv

Youtube: https://bit.ly1/2YIrZZw

Fanpage: com/ngocthobietthubien

Facebook cá nhân Đinh Thị Ngọc Thơ: https://www.facebook.com/ngocthorealty

Hotline: 0912 52 72 78