Tan chảy với biểu cảm đáng yêu chú chó bị chủ phạt vì ăn trộm trứng gà

06/01/2021, 17:30 GMT+07:00

Vừa mới đây, loạt ảnh về chú chó mồm ngậm quả trứng với đôi mắt long lanh thu hút sự chú ý của của cư dân mạng. Thì ra, chú ta đã lén chủ nhà trộm trứng gà rất nhiều lần, nay dẫn theo đồng bọn đi cùng lại bị bắt quả tang và phải chịu phạt. Gương mặt “ngây thơ vô số tội” của thủ phạm khiến cộng đồng mạng vừa thương vừa buồn cười.

Bị chủ phát hiện hành vi "ăn trộm có tổ chức", chú chó "nhảy số" kịp thời trưng ra ngay bộ mặt dễ thương (Ảnh: PVNS)Bị chủ phát hiện hành vi "ăn trộm có tổ chức", chú chó "nhảy số" kịp thời trưng ra ngay bộ mặt dễ thương (Ảnh: PVNS)

>>>Xem thêm: Rửa vết nhơ sợ nước, chú chó nghiệp vụ Việt Nam giành top 4 tại Nga

Chú chó với biểu cảm gây sốt

Câu chuyện vui nhộn về những “anh bạn lắm lông” kể hoài cũng không hết. Bên cạnh các đức tính tốt như trung thành, khỏe mạnh, giỏi trông coi nhà thì tật xấu của chúng cũng khiến cho các “con sen” phải đau đầu. Tuy nhiên, bị bắt phạt vì lỗi lầm mình gây ra mà còn biểu cảm đáng yêu lấy lòng thương xót của chủ như chú chó trong câu chuyện được chia sẻ mới đây thì quả hiếm có.

Theo như người đăng tải chia sẻ, chú chó này đã từng ăn trộm trứng gà rất nhiều lần. Mọi khi chú ta chỉ “độc chiến” thôi nhưng nay lại dẫn theo cả con đi cùng nên chủ nhà phát hiện. Khi bị bắt tại trận, mồm vẫn còn ngậm quả trứng còn nguyên chưa kịp "thủ tiêu". Trước hành vi trộm cắp nhiều lần và "dạy hư" con nhỏ, chủ nhà cao tay ra hình phạt bắt giữ nguyên tư thế đứng trên thang với quả trứng gà trong mồm một lúc. Lúc này chú ta lại bắt đầu “tỏ thái độ”, bày ra bộ mặt đáng yêu với đôi mắt tròn xoe long lanh khiến người xem "rụng tim" vì quá dễ thương.

 
Mọi khi đi trộm trứng một mình nhưng nay lại dẫn cả con đi cùng (Ảnh: PVNS)
Mọi khi đi trộm trứng một mình nhưng nay lại dẫn cả con đi cùng (Ảnh: PVNS)

 
Đen đủi sao sau bao lần thành công thì giờ lại bị bắt tại trận với vật chứng rõ ràng không thể chối cãi (Ảnh: PVNS)
Đen đủi sao sau bao lần thành công thì giờ lại bị bắt tại trận với vật chứng rõ ràng không thể chối cãi (Ảnh: PVNS)

Chấp nhận chịu phạt nhưng chú ta lại bày ra biểu cảm đáng yêu khiến chủ nhân khó kìm lòng (Ảnh: PVNS)Chấp nhận chịu phạt nhưng chú ta lại bày ra biểu cảm đáng yêu khiến chủ nhân khó kìm lòng (Ảnh: PVNS)

>>>Xem thêm: Chú chó có gương mặt cà khịa nhất hành tinh: Tí tuổi đã có hơn 30k fan

Phản ứng của cộng đồng mạng

Ngay sau khi những bức ảnh được đăng tải đã nhận về lượt phản ứng và chia sẻ cực khủng từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã thể hiện sự thích thú trước biểu cảm siêu đáng yêu khi bị chủ phạt. Không ít bình luận còn bày tỏ sự ngạc nhiên về độ thông minh của chú chó khi biết trèo lên thang để ăn trộm ổ trứng trên cao rồi còn “lươn lẹo” giả bộ tội nghiệp để lấy lòng chủ nhân

Một số bình luận nổi bật:

- Mặt đáng yêu chưa kia.

- Ôi biểu cảm cưng xỉu, kiểu như em có biết gì đâu, tại quả trứng nó tự nhảy vào mồm em.

- Ăn cắp gì mà dễ thương quá.

- Nó siêu thật trèo được lên thang ăn cắp trứng.

 
Rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú với màn "lươn lẹo" của chú chó (Ảnh: Chụp màn hình)
Rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú với màn "lươn lẹo" của chú chó (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Chú chó thất nghiệp bất ngờ trở thành nhân viên của hãng xe ô tô

Câu chuyện về tên “trứng tặc” đáng yêu vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về hình ảnh dễ thương của chú chó này? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!

MẢI CHƠI BỊ LẠC, CÔ CHÓ ĐẾN THẲNG ĐỒN CÔNG AN ĐỂ CHỜ CHỦ ĐÓN

Chó là một loài động vật không chỉ tình nghĩa, khỏe mạnh mà còn rất thông minh. Câu chuyện được chia sẻ về cô chó đi lạc biết đến đồn công an để chờ chủ đón gây xôn xao cộng đồng mạng vừa qua là một ví dụ cho thấy trí khôn không phải dạng vừa của những "người bạn bốn chân".

Theo như người đăng tải, cô chó này vì mải chơi với lũ mèo mà đi xa nhà đến nỗi lạc mất đường về. Thay vì hoảng loạn chạy xung quanh thì cô chó này lại có hành động khiến nhiều người bất ngờ là đến thẳng đồn công an ngồi trên ghế đá để chờ chủ tới đón. Sự việc ngay sau đó đã thu hút sự quan tâm của người dân xung quanh và cộng đồng mạng. 

Xem thêm: TẠI ĐÂY!