“Tan chảy” vì tin nhắn của bạn trai dành cho Demi Lovato

16/03/2015, 21:00 GMT+07:00

Nữ ca sĩ cũng đã sử dụng trang mạng xã hội của mình để gửi lời cám ơn đến người hâm mộ vì đã luôn ủng hộ mình trong suốt khoảng thời gian khó khăn.

Demi Lovato vừa đăng lên trang Twitter cá nhân những dòng biết ơn chân thành dành cho những fan của mình, nhân dịp kỉ niệm 3 năm kể từ ngày cô hoàn tất việc điều trị cho những hội chứng mà cô từng mắc phải. “Tôi vẫn còn nhận được rất nhiều những tin nhắn và những dòng tweet chúc mừng... Cảm ơn tất cả mọi người, những người đã luôn ủng hộ cuộc hành trình của tôi. Tôi chưa bao giờ biết được rằng việc điều trị sẽ mang lại những điều khả quan cho cuộc sống của mình”, ngôi sao 22 tuổi chia sẻ.

Nhưng với tình yêu và sự ủng hộ tôi đã nhận được từ bạn bè, người hâm mộ, và gia đình... Tôi hiện tại đã có thể ăn mừng “sinh nhật” lần thứ 3 của mình. Cảm ơn tất cả mọi người”, Demi nói thêm. Trong lúc đó, bạn trai Wilmer Valderrama của cô nàng cũng đã đăng tải lên trang mạng xã hội Instagram cá nhân những dòng chúc mừng cho cuộc hành trình của người yêu.

Vậy là đã 3 năm kể từ khi em nói: Em quan trọng hơn tất cả những gì thuộc về quá khứ, những sự rối loạn hay nghiện ngập... Khi em quyết định rằng cuộc đời của mình là đáng sống bằng cách yêu chính bản thân.. Và anh chắc chắn đã rất vui mừng vì em làm điều đó... Anh biết được em đã trở thành một người phụ nữ như thế nào của thời điểm hiện tại.. Anh tự hào và vinh dự khi được ngồi hàng ghế đầu để xem cái thế giới mà em chuẩn bị sẽ thay đổi. Anh yêu em Demi”.


	
	Demi và bạn trai Wilmer
Demi và bạn trai Wilmer

Vào khoảng năm 2010, Demi đã vấp phải những sóng gió lớn. Cô nàng gặp phải những vấn đề về chứng rối loạn ăn uống, nỗi ám ảnh về việc bị ăn hiếp, bắt nạt ở trường trung học cùng những thăng trầm của cuộc tình với Joe Jonas, Lovato đã quyết định tìm đến Trung tâm điều trị đặc biệt, để ổn định tinh thần, tâm lí cho chính mình. Được biết, bạn trai Demi là người đã luôn sát cánh cùng nữ ca sĩ trong suốt thời gian điều trị.