Bạn gái Hoài Lâm nhắn nhủ người yêu ngọt ngào: "Thương anh bằng cả đời mình"

10:00 07/10/2018

Dù bị mọi người phán xét, bàn tán đến mức nào thì người trong cuộc vẫn dành tình cảm sâu đậm nhất cho nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân, cháu nội NSƯT Bảo Quốc vừa đăng tải dòng trạng thái, thể hiện tình yêu mà cô dành cho nam ca sĩ Hoài Lâm. Có thể nói, ai đọc được những lời nhắn nhủ này cũng lâng lâng cảm xúc. Bảo Ngọc tâm sự: "Anh yên tâm, em không đi đâu cả, vẫn ở nơi đây, loanh quanh cuộc đời anh. Nếu tất cả là hư không, nếu cuộc đời của anh mất đi tất cả, những điều thân quen bất ngờ thành xa lạ... Vẫn còn em! Ở đây! Thương anh bằng cả đời mình! 

Em chẳng ngại lời nói của người xung quanh, mấy ai hiểu được anh thật sự. Đôi khi lời của họ cay nghiệt đến đáng sợ nhưng không sao cả, chỉ cần anh cười thoải mái thôi".


Đây là một trong những lần hiếm hoi mà em gái Gia Bảo chia sẻ công khai về Hoài Lâm trên mạng xã hội. Có lẽ, khi đọc được lời nhắn này thì nam ca sĩ cũng không khỏi xúc động trước tình cảm mà người yêu dành cho mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là một trong những lần hiếm hoi mà em gái Gia Bảo chia sẻ công khai về Hoài Lâm trên mạng xã hội. Có lẽ, khi đọc được lời nhắn này thì nam ca sĩ cũng không khỏi xúc động trước tình cảm mà người yêu dành cho mình.

Bạn gái Hoài Lâm nhắn nhủ người yêu ngọt ngào:

Từ lúc công khai bạn gái là Lư Hoàng Bảo Ngọc, chuyện tình cảm của Hoài Lâm được khán giả quan tâm hơn bao giờ hết. Cả hai gặp phải không ít phản đối của dư luận, bởi lẽ công chúng luôn muốn Hoài Lâm giữ đúng hình ảnh hiền lành và tập trung ca hát. 

Bỏ qua mọi lời chỉ trích, phản đối cả hai vẫn quyết định yêu thương, đồng hành cùng nhau dù ngoài kia có bao nhiêu sóng gió. Và cũng chính tình yêu nồng nhiệt mà cả hai dành cho nhau đã làm mọi người ngưỡng mộ.


Vì quá yêu thương nhau nên cả hai đã tính đến chuyện sẽ kết hôn và là bạn đời của nhau. Tuy nhiên, cả Bảo Ngọc và Hoài Lâm đều bị gia đình ngăn cản vì cho rằng cả hai còn quá trẻ và nên tạo sự nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì quá yêu thương nhau nên cả hai đã tính đến chuyện sẽ kết hôn và là bạn đời của nhau. Tuy nhiên, cả Bảo Ngọc và Hoài Lâm đều bị gia đình ngăn cản vì cho rằng cả hai còn quá trẻ và nên tạo sự nghiệp.


Được biết, đến nay tình cảm của họ đã được gia đình chấp nhận và không còn gay gắt như xưa nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, đến nay tình cảm của họ đã được gia đình chấp nhận và không còn gay gắt như xưa nữa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!