Tiến Luật dành lời ngôn tình mừng sinh nhật "Hoa hậu hài" Thu Trang

23/09/2019, 14:40 GMT+07:00

Nam diễn viên hài đã nhắn nhủ những lời khá ngọt ngào, mùi mẫn đến bà xã trong ngày cô bước sang tuổi mới.

Gắn bó với nhau nhiều năm nay, Tiến Luật luôn khiến khán giả xuýt xoa vì tình yêu mà anh dành cho người phụ nữ bên cạnh mình từ lúc khó khăn đến khi sung túc.

Tiến Luật viết thư gửi Thu Trang, hứa hẹn những điều ngọt ngào trong ngày sinh nhật

Mới đây nhất, trên trang instagram nam diễn viên hài đã đăng tải lời chúc mừng vợ trong khoảnh khắc cô bước sang tuổi mới. Cụ thể, Tiến Luật nhắn nhủ: "Chúc cưng những gì tốt đẹp nhất mà chưa từng ai chúc. Anh sẽ luôn ở đằng sau. Luôn âm thầm và lặng lẽ đi suốt cuộc đời này với cưng. Khi cưng gặp khó khăn, không cần quay lại phía sau cũng chả cần phải gọi tên anh, anh sẽ tự đến bên cạnh cưng. Happy Birthday to you".

>>> Xem thêm: Lần hiếm hoi Thu Trang viết lời ngôn tình cho ông xã Tiến Luật sau hơn 8 năm sống chung​

Tiến Luật dành lời ngôn tình mừng sinh nhật

Kết hôn từ 11/01/2011, tính đến nay họ đã có hơn 8 năm gắn bó trong cùng một mái nhà. Dù từng đó thời gian nhưng tình cảm của cả hai chẳng phai nhạt, cũng không ít đi những lời mật ngọt mà khán giả lại thấy Tiến Luật chủ động, thể hiện sự yêu thương với bà xã nhiều hơn nữa. Đây là điều mà nhiều người đàn ông khác cần học hỏi.

Tiến Luật dành lời ngôn tình mừng sinh nhật

>>> Bài viết liên quan: Sau scandal cãi vã vì người thứ 3, Tiến Luật bí mật làm điều này cho "Hoa hậu hài" Thu Trang

Thu Trang nhận ngập tràn hoa và quà mừng tuổi mới

Cũng trong ngày sinh nhật, "chị 13" chia sẻ: "Khuya qua chồng em đã tạo bất ngờ cho em để chúc mừng sinh nhật rồi. Em không tin được là anh "kép già" của em có thể làm như vậy luôn á. Còn về phần anh "kép nhí", sáng ngủ dậy muốn tạo cho em sự bất ngờ bằng cách chạy lại ôm em và chúc mừng sinh nhật em bằng câu rất chất: "Happy New Year". Xong anh ấy cười và nói sinh nhật mẹ, mẹ muốn con tặng gì? Còn gì hạnh phúc hơn hả cả nhà?"

Tiến Luật dành lời ngôn tình mừng sinh nhật

Tuy nhiên, hôm nay cô không tổ chức buổi tiệc ăn mừng hoành tráng mà cả hai vợ chồng đều đến trường quay để thực hiện các phân đoạn cho dự án mới. Gin Tuấn Kiệt đã mua hoa tới nơi làm việc tặng cho "mẹ". 

Tiến Luật dành lời ngôn tình mừng sinh nhật

Tiến Luật dành lời ngôn tình mừng sinh nhật

Tiến Luật dành lời ngôn tình mừng sinh nhật

Tiến Luật dành lời ngôn tình mừng sinh nhật

Tiến Luật dành lời ngôn tình mừng sinh nhật

 
Bên cạnh đó có khá nhiều quà mà những người thân, FC đã dành tặng cho cô trong ngày vui này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó có khá nhiều quà mà những người thân, FC đã dành tặng cho cô trong ngày vui này.

>>> Đừng bỏ lỡ: Tiến Luật: “Tôi không ép Thu Trang sinh con thứ hai, nếu muốn thì xin con nuôi”​

Tiến Luật từng khá áp lực khi công việc của mình không tốt, bà xã nổi tiếng và nhiều người biết đến hơn điều đó cũng một phần ảnh hưởng đến tích cách, không thể hiện được những điều mình muốn hay nói lời ngọt ngào công khai cho vợ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại nam diễn viên đã từng bước nỗ lực, khẳng định con đường riêng cho mình. Và dù ở lúc nào đi chăng nữa thì tình yêu dành cho Thu Trang vẫn luôn đong đầy.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy cùng gửi lời chúc mừng sinh nhật Thu Trang trên YAN nhé!