Tan chảy trước cô cún “cuồng ôm” nổi tiếng nhất Instagram

27/08/2016, 19:36 GMT+07:00

Sự thân thiện và đáng yêu của nàng cún này đã “đánh cắp trái tim” của hàng trăm nghìn cư dân mạng trên toàn thế giới.
 

"Cô nàng" Louboutina đáng yêu. (Ảnh: Instagram)
 
Một cái ôm có nhiều công dụng lắm đấy nhé: giảm căng thẳng, mệt mỏi, làm phấn chấn tinh thần, mang lại cảm giác được thấu hiểu, cảm thông và che chở cho con người. Và sẽ thật tuyệt vời nếu nhận được cái ôm từ một chú cún - ấm áp, mềm mại, đầy tình cảm.
 

Sẵn sàng trao một cái ôm ấm áp cho bất kì ai. (Ảnh: Instagram)
 
Không biết nàng cún Louboutina có hiểu được điều đó hay không mà mỗi lần gặp ai đó, sau màn vẫy đuôi đặc trưng của loài chó, nàng ta ngay lập tức… chạy lại ôm chân người ấy một cách nhẹ nhàng và đầy tình cảm như đã thân quen từ lâu lắm rồi.
 
Louboutina sống cùng ông chủ Cesar Fernandez Chavez tại New York suốt 5 năm qua. Cô nàng cún thuộc giống golden retriever này là món quà từ một người bạn của ông Cesar. Vốn là một fashionisto, không lạ gì khi Cesar quyết định đặt tên Louboutina cho món quà này – dựa theo tên của một thương hiệu giày cao cấp.
 

Cô nàng này là "bậc thầy" ôm ấp đấy nhé. (Ảnh: Instagram)
 
Được biết, Louboutina là một “bậc thầy” về ôm, nũng nịu nhưng chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, cô nàng mới bắt đầu có thói quen ngồi trên hai chân sau, co tay lại và “nhào” đến ôm chân con người. Một cái ôm thực thụ và ấm áp!
 
Với “hội những người phát cuồng vì cún” thì một cái ôm “thật” từ chú cún yêu của mình thật đáng quý và tuyệt vời biết bao nhiêu. Có lẽ vì hiểu được thế mạnh của mình, Louboutina tỏ ra rất thân thiện với các “fan” – những người theo dõi cô nàng trên Instagram lẫn gặp lần đầu ngoài đời, và sẵn sàng tặng họ một cái ôm thật nồng thắm. 
 

Cái ôm thân thiện của "ngôi sao" Instagram. (Ảnh: Instagram)
 
Nếu có dịp dạo chơi trên đường phố New York và gặp một nàng cún golden retriever đang “bận bịu” ôm một ai đó, đừng ngần ngại tiến tới và ôm cô nàng một cái nhé. 
 

Louboutina là món quà quý già mà Thượng đế đã mang đến cho ông Cesar. (Ảnh: Instagram)