"Chết ngất" với món quà Noel của tân binh TAS

15:17 26/12/2015

Nhóm nhạc nam của V-biz được đào tạo bởi công ti chủ quản tại Hàn đang lập kế hoạch “tấn công” làng nhạc những ngày cuối năm.

Cuối tháng 11 vừa qua, TAS (Time And Space) - nhóm nhạc Việt điển trai được đào tạo bởi công ti Hàn Quốc - vừa ra mắt sản phẩm đầu tiên là MV Waiting for you được đầu tư hoành tráng. Ngay lập tức, nhóm gây được sự chú ý với truyền thông và khán giả bởi khả năng ca hát tốt, nhảy điêu luyện và trình diễn ấn tượng.


Cận cảnh vẻ điển trai của các tân binh nhóm TAS.
Cận cảnh vẻ điển trai của các tân binh nhóm TAS.

Mới đây, hòa vào không khí rộn ràng của mùa vui cuối năm, TAS đã thực hiện một phần quà đặc biệt dành tặng khán giả. Món quà này chính là phiên bản acoustic đặc biệt của của Waiting for you. Với phiên bản này, nhóm đã dày công để chuẩn bị một đoạn clip nhỏ kèm theo để khán giả có dịp thưởng thức trong khi nghe nhạc.

Theo chia sẻ tử phía TAS, để thực hiện đoạn clip này nhóm cùng ê-kíp đã phải tính toán rất kĩ cho việc quay hình và thu âm. Nhân đây, TAS cũng bật mí luôn lí do mà ca khúc không sử dụng âm thanh điện tử là để tạo điểm nhấn là khoe giọng hát của các thành viên.

Hiện tại, TAS đang trong chiến dịch quảng bá sản phẩm này tại các trường đại học. Nhóm cũng đang lên kế hoạch thực hiện các sản phẩm mới ra mắt khán giả trong năm 2016 sắp tới.Hiện tại, TAS đang trong chiến dịch quảng bá sản phẩm này tại các trường đại học. Nhóm cũng đang lên kế hoạch thực hiện các sản phẩm mới ra mắt khán giả trong năm 2016 sắp tới.