Tân binh SSAK3 vừa debut đã "tự làm nhục" trên sóng truyền hình

29/07/2020, 16:10 GMT+07:00

SSAK3 đã chứng tỏ lý do vì sao mình được mệnh danh là “tân binh khủng long” khi càn quét các bảng xếp hạng với những ca khúc mới cũng như các bản cover. Thậm chí, nhóm nhạc còn đang cạnh tranh với nhiều cái tên đình đám khác như BLACKPINK hay Hwasa (MAMAMOO).

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, bộ ba của SSAK3 đã có những màn tự giới thiệu vô cùng “lầy lội” khiến khán giả cười ngất.

 
SSAK3 vừa debut cách đây ít lâu và đạt nhiều thành tích ấn tượng (Ảnh: Koreaboo)
SSAK3 vừa debut cách đây ít lâu và đạt nhiều thành tích ấn tượng (Ảnh: Koreaboo)

>> Có thể bạn quan tâm: Bi Rain phởn phơ đi bình luận dạo ảnh vợ: “Ai mà đẹp thế”

SSAK3 “dìm” bản thân với màn tự giới thiệu 

Khi vừa thông báo debut, nhóm nhạc gồm Bi Rain, Lee Hyori và MC quốc dân Yoo Jae Suk đã khiến dân tình rầm rộ bàn tán. Mới đây, trong một chương trình truyền hình, cả 3 đã có màn trả lời hài hước khi được hỏi về vai trò của bản thân trong nhóm. Cụ thể, Bi Rain tự nói mình là người khiến mọi người khó chịu, Lee Hyori tự nhận mình... mất nết, còn Yoo Jae Suk thì nói mình là “người tàng hình trong” SSAK3.

 
Câu hỏi về vai trò của các thành viên SSAK3 đã nhận về những câu trả lời "lầy lội" (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu hỏi về vai trò của các thành viên SSAK3 đã nhận về những câu trả lời "lầy lội" (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cả 3 không ngần ngại tự "dìm" bản thân (Ảnh: Chụp màn hình)
Cả 3 không ngần ngại tự "dìm" bản thân (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Lee Hyori tự tin nhận mình giàu có ở tuổi U40

CĐM cười ngất với pha “tự hủy” của SSAK3: “Tân binh nào mà dám "quậy" như bộ 3 này”

Trước pha “tự hủy” hài hước của bộ 3 SSAK3, dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú. Nhiều người cho rằng cả 3 đều là những nghệ sĩ có tiếng trước khi debut với SSAK3 nên mới tự tin đùa giỡn như vậy. Cùng xem qua một số bình luận của dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)

- “Tân binh nào mà làm lại 3 người này, đáng yêu thì thôi luôn”.

- “Màn giới thiệu này quả là đi vào...lòng đất mà”.

- “3 ông bà này mà tụ hội lại thì khỏi bàn về độ “lầy lội” nha!”

>> Đừng bỏ lỡ: Yoo Jae Suk khóc khi nhân viên y tế chia sẻ giữa mùa dịch COVID-19

Màn giới thiệu hài hước của nhóm “tân binh khủng long” SSAK3 đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú. Còn bạn thì nghĩ sao về độ lầy của bộ 3 này, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

SSAK3 bị cho là tạo ra sự bất công khi liên tục tạo hit

Tuy SSAK3 chỉ là nhóm nhạc dự án của một show truyền hình, nhưng sự ảnh hưởng mà bộ 3 của nhóm tạo ra đã vượt ra khỏi khuôn khổ của chương trình. Kể từ khi debut, SSAK3 đã xác lập nhiều thành tích "khủng", càn quét nhiều bảng xếp hạng và cạnh tranh với nhiều nhóm nhạc hàng đầu Kpop. Đây không phải là lần đầu có một nhóm nhạc được tạo ra từ show thực tế, tuy nhiên được quảng bá và tạo được sức hút như SSAK3 thì quả là chuyện hi hữu.

Có ý kiến cho rằng việc SSAK3 liên tục tạo ra các bản hit là bất công với các nhóm nhạc khác khi mà nhóm có bệ phóng tốt từ chương trình truyền hình nổi tiếng. Nhưng Knet lập tức bày tỏ ý kiến bênh vực bộ 3, họ cho rằng sự thành công của SSAK3 là điều dễ hiểu khi tất cả thành viên của nhóm nhạc đều là những nghệ sĩ tài năng và có tiếng tăm. Hiện tại SSAK3 vẫn đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả xứ Hàn và tiếp tục đạt nhiều thành tích tốt.