Tân binh Nhật Bản cán mốc 1,000,000 subscribers sau 2 bài hát

10/02/2021, 14:00 GMT+07:00

Khởi đầu tung ra thị trường 2 đĩa đơn và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Kênh YouTube Studio Candy Foxx đã thu hút được hơn 1.000.000 người đăng ký.

 
Các thành viên của Studio Candy Foxx.
Các thành viên của Studio Candy Foxx.

Bất ngờ thay đổi và trở lại đầy mạnh mẽ

Ngày 26 tháng 12 năm 2020 "Repezen Earth" tuyên bố tan rã tại PayPay Dome trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. Tuy nhiên, vào ngày đầu năm mới 2021 Repezen Earth đổi tên nhóm thành "Candy Foxx". Với mục tiêu trở thành nghệ sĩ giải trí hàng đầu trên thế giới, Studio Candy Foxx xây dựng hình ảnh nhóm nhạc gắn với những giá trị văn hóa độc đáo của đất nước Nhật Bản. Bên cạnh đó sử dụng nhiều những chất liệu âm nhạc khác nhau mang đến màu sắc riêng biệt thu hút và hoàn toàn khác với những âm nhạc hiện có trên thị trường, khán giả có thể cảm thấy thăng hoa và hoà nhịp cũng như dễ dàng được cả thế giới đón nhận mà không chỉ riêng tại thị trường Nhật Bản.

Nhóm không chỉ bắt đầu “thay máu” bằng việc đổi tên nhóm mà còn là sự thay đổi tên của các thành viên. Có thể xem như đây là sự ra mắt của một nhóm nghệ sĩ mới, 5 thành viên 5 cái tên mới. Sự trở lại được đầu tư chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn từ hình ảnh đến âm nhạc đã khiến người hâm mộ sục sôi chờ đợi.

Trên các trang mạng xã hội, các thành viên của “Candy Foxx” cũng đã có nhiều sự cập nhật mới.

Trang mạng xã hội chính thức của các thành viên Studio Candy Foxx:

 
DJ Waki
DJ Waki

 
DJ Maru
DJ Maru

 
DJ Ginta
DJ Ginta

 
DJ Shacho
DJ Shacho

 
DJ Foy
DJ Foy

Thành công bùng nổ đĩa đơn đầu tiên ngày trở lại

Bước đi đầu tiên khi trở lại, đĩa đơn đầu tiên “GOSHI GOSHI” một bản EDM mang đậm “hương vị” Nhật Bản. Nội dung của MV sử dụng những hình ảnh của đất nước Mặt trời mọc nổi tiếng trên toàn thế giới như cáo, mặt nạ, nữ sinh trung học và âm thanh của các nhạc cụ theo một cách vô cùng ấn tượng. Ẩn dụ hình ảnh nhân vật “Grandma” phát cuồng vì món sushi cũng là mục tiêu của nhóm hướng đến người hâm mộ trong nước và quốc tế, đó là âm nhạc của họ sẽ là “một thứ gây nghiện”. Không phụ lòng người hâm mộ khi Candy Foxx ngày trở lại đã tạo được tiếng vang. Bài hát nhanh chóng lọt vào Top Treding trên YouTube và mang về con số đáng kinh ngạc là 110.000 lượt nghe sau trong 30 phút phát hành.

 
Đĩa đơn đầu tiên 「GOSHI GOSHI」
Đĩa đơn đầu tiên 「GOSHI GOSHI」

 
Poster chính thức của Studio Candy Foxx
Poster chính thức của Studio Candy Foxx

Một số hình ảnh trong MV “Goshi Goshi”:

Tân binh Nhật Bản cán mốc 1,000,000 subscribers sau 2 bài hát

 
Các thành viên của Studio Candy Foxx cũng xuất hiện trong MV.
Các thành viên của Studio Candy Foxx cũng xuất hiện trong MV.

Thành công nối tiếp thành công

Nối tiếp thành công của đĩa đơn đầu tiên, không để người hâm mộ chờ lâu Candy Foxx nhanh chóng phát hành “SUSHI YAKUZA” vào ngày 2 tháng 2 năm 2021. Trước đó, hình ảnh “nhá hàng” về đĩa đơn thứ 2 khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Dù chỉ mới cho ra mắt 2 đĩa đơn nhưng Candy Foxx cũng đã nhận về những hưởng ứng đông đảo từ công chúng cũng như khẳng định được tên tuổi và màu sắc âm nhạc độc đáo, sự trở lại ấn tượng mở rộng thị trường ở Nhật Bản và bắt đầu tiếp cận được các thị trường âm nhạc trên toàn thế giới. Candy Foxx đã sẵn sàng cho những bước tiến chinh phục mục tiêu “số 1 thế giới”.

Ra mắt cửa hàng trực tuyến dành cho người hâm mộ

Để chiều lòng fans, ngày 2 tháng 2 năm 2021 Studio Candy Foxx đã ra mắt cửa trực tuyến của riêng họ tại https://studio-candyfoxx.com. Cửa hàng trực tuyến ra mắt cùng thời điểm SUSHI YAKUZA được phát hành, mở bán merchandise số lượng giới hạn tại thời điểm mở bán tất cả các sản phẩm đã được bán hết chỉ sau vài giờ.