"Tân binh khủng long" 2018 - (G)I-DLE tái xuất, ca khúc mới có đủ vượt qua tân binh khủng - ITZY?

18:50 26/02/2019

Mới đây, (G)I-DLE đã chính thức cho ra mắt MV "Senorita" ca khúc chủ đạo nằm trong mini album "I Made", ca khúc vừa ra mắt đã nhận được nhiều phản ứng từ khán giả, chứng tỏ sức hút của "tân binh khủng long" 2018.

Vừa qua, công ty giải trí CUBE Entertainment xác nhận rằng (G)I-DLE sẽ trở lại vào giữa tháng 2. Như vậy, 6 cô gái đã "tái xuất" kể từ bài hát chủ đạo HANN(Alone) được phát hành vào 8 năm ngoái. Với những thành tích "khủng" mà (G)I-DLE đã giành được trước đó, đông đảo người hâm mộ kì vọng màn comeback của nhóm của nhóm lần này, tiếp tục khẳng định thương hiệu "tân binh khủng long" của Kpop.


MV "Senorita" của (G)-IDLE.

Màn chào sân của (G)-IDLE vào tháng 5/2018 được đánh giá cao cũng như nhận được nhiều tình yêu từ người hâm mộ trong nước lẫn quốc tế về chất lượng âm nhạc độc đáo, cá tính. Đặc biệt, bài hát chủ đạo LATATA của nhóm giành được tiếng vang lớn khi giành chiến thắng trên các show âm nhạc trong thời gian ngắn kỉ lục.

Ra mắt vào cuối tháng 2, có thể xem đây là màn đối đầu của "tân binh khủng long" 2018 và "tân binh khủng long" với 2019 - ITZY (tạm xem đến thời điểm hiện tại). Có thể thấy phong cách âm nhạc của (G)-IDLE mang hơi hướng cổ điển, giai điệu khá bắt tai không thua gì Dalla Dalla của đàn em.

Ngoài giai điệu "ám ảnh" trong đầu, 6 cô gái nhà CUBE cũng trở lại không kém phần xinh đẹp, cùng với vũ đạo hút mắt, (G)-IDLE khi ra mắt vào năm trước cũng luôn được đặt lên bàn cân so sánh cùng BLACKPINK vì theo hình ảnh girl crush và năm nay là màn đối đầu với tân binh girlcrush ITZY.

Ra mắt cuối tháng 2, chuẩn bị chinh chiến đầu tháng 3 với toàn nhóm nhạc "khủng long", ca khúc mới của (G)-IDLE hẳn sẽ tạo được nhiều ấn tượng trong đấu trường Kpop sôi động.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!