Sau "Anh nhà ở đâu thế?", tân binh Amee quyết tâm cưa đổ B Ray trong MV mới " Đen đá không đường"

15:00 10/05/2019

Chỉ sau một tháng từ khi sản phẩm Anh nhà ở đâu thế? ra mắt đánh dấu sự xuất hiện của Amee trên bản đồ Vpop, tân binh 10x Amee tiếp tục phát hành sản phẩm thứ 2 trong dự án DreAMEEĐen đá không đường.

Sau

Từ sau thành công ngoài mong đợi của Ex’s hate me và Anh nhà ở đâu thế?, cặp đôi B Ray Amee được khán giả yêu thích và nhiệt tình "đẩy thuyền" (gán ghép). Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận tin đồn hẹn hò và bày tỏ tình cảm thân thiết như anh trai - em gái.

Sau

Dù vậy bất kỳ khi nào xuất hiện cùng nhau, anh Báo (B Ray) và em Mèo (Amee) đều khiến fan “tít mắt” vì quá “tình tứ” và dễ thương. Những hình ảnh nên thơ trong MV Đen đá không đường chắc chắn sẽ càng chứng minh độ đẹp đôi của cặp đôi "đốt đám cưới người yêu cũ" này.

Sau

Đây cũng là lần đầu tiên khán giả có cơ hội được nhìn thấy hình ảnh B Ray tham gia diễn xuất với hình tượng chàng trai nhẹ nhàng và thanh xuân đến vậy. Việc B Ray luôn giúp đỡ và ủng hộ Amee cho thấy anh chàng rapper rất yêu quý cô em gái Amee. Về phía Amee cũng nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ và cảm ơn đối với B Ray.


Amee - Đen đá không đường.

Sau

Được thực hiện bởi đạo diễn Khánh Vũ, MV Đen đá không đường mang đến hương vị mùa hè thanh khiết được thể hiện qua hình ảnh một thiếu nữ với những cung bậc cảm xúc khi yêu: có chút nóng lòng, có chút ngẩn ngơ, có khi rực rỡ như nắng và có lúc như bầu trời mây xám khi mưa...

Sau

Đây cũng là dự án thứ 2 trong series 4 mùa mà Amee ra mắt trong năm nay mang tên #SummerAMEE. Dự án 4 mùa của Amee cho thấy sự đa dạng trong hình ảnh cũng như diễn xuất của nữ ca sĩ mới 19 tuổi.

Sau

Đây không chỉ là niềm hạnh phúc trong khoảng một thời gian ngắn mà chắc chắn sẽ là động lực lâu dài về sau để cô bé 19 tuổi này cùng với ê-kíp ST.319 không ngừng nỗ lực hoàn thiện qua mỗi một sản phẩm chỉn chu và chất lượng hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!