Tấn Beo xót xa vì Trọng Phúc gặp tai nạn nghiêm trọng phải nhập viện

15:00 22/01/2021

Ca sĩ Trọng Phúc và nam danh hài Tấn Beo là những đồng nghiệp thân thiết cả trong nghề lẫn ngoài đời. Gần đây, Tấn Beo bất ngờ chia sẻ trên trang facebook cá nhân tình trạng bị thương khá nghiêm trọng của nam ca sĩ Trọng Phúc.

 
Trên người nam ca sĩ có rất nhiều vết thương (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trên người nam ca sĩ có rất nhiều vết thương (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Bài viết liên quan: Danh hài Tấn Beo chính thức lên tiếng về mâu thuẫn với em trai Tấn Bo

Tấn Beo chia sẻ vụ việc Trọng Phúc gặp tai nạn giao thông

Trên trang cá nhân của mình, nam danh hài Tấn Beo thông báo đến mọi người rằng ca sĩ Trọng Phúc vừa bị tai nạn phải nhập viện. Cụ thể vụ việc như sau, Trọng Phúc đi bộ qua đường nhưng không may gặp phải người say rượu, người này đã va vào nam ca sĩ dẫn đến tai nạn giao thông, làm anh bị bể xương gò má và trật xương vai.

Có thể thấy, tình trạng hiện tại của Trọng Phúc khá nghiêm trọng khi toàn thân anh có khá nhiều vết thương. Nam danh hài chia sẻ: “Vô thăm thằng em Trọng Phúc thấy nó nằm mà mình xót xa. Gần hết tháng xui rồi mà tránh không khỏi. Đi bộ qua đường ăn hủ tiếu, bị thằng say nó đụng như vầy nè, bể xương gò má trật xương vai..!”

 
Tấn Beo xót xa trước tình trạng của Trọng Phúc (Ảnh: Chụp màn hình)
Tấn Beo xót xa trước tình trạng của Trọng Phúc (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nam ca sĩ bị bể xương gò má và trật xương vai (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nam ca sĩ bị bể xương gò má và trật xương vai (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Có thể bạn quan tâm: Con trai Tấn Beo xung phong tham gia vào đội ngũ tuyến đầu chống dịch

Dàn sao Việt xót xa trước thông tin Trọng Phúc gặp tai nạn

Nam ca sĩ Trọng Phúc là một trong những nghệ sĩ tài năng, có giọng hát tuyệt vời và được rất nhiều anh em trong nghề yêu thích. Chính vì vậy, khi biết tin anh không may gặp tai nạn giao thông khiến nhiều nghệ sĩ Việt xót xa, lo lắng.

Cụ thể, nghệ sĩ Việt Anh đau lòng: “Trời… mau khỏe nha Phúc ơi. Thương em”, còn NSND Hồng Vân thì xót xa: “Trời ơi khổ ghê”, cùng tâm trạng, ca sĩ Lý Hải nói: “Tội quá vậy anh”, Hàn Thái Tú động viên: “Mau lành anh Phúc ơi anh Phúc”, đạo diễn Quốc Thuận dành lời chúc: “Khỏe sớm nha Phúc ơi”,…

 
Nhiều sao Việt đau lòng và dành nhiều lời động viên gửi đến Trọng Phúc (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều sao Việt đau lòng và dành nhiều lời động viên gửi đến Trọng Phúc (Ảnh: Chụp màn hình)

Qua lời chia sẻ của danh hài Tấn Beo về thông tin Trọng Phúc gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến nhiều người xót xa. Không chỉ là dàn nghệ sĩ Việt, khán giả cũng dành rất nhiều lời động viên và chúc nam ca sĩ nhanh chóng khỏe lại.

>>> Đừng bỏ lỡ: "Vợ người ta" phiên bản không thể "lầy lội" hơn của Tấn Beo - Việt Hương

TẤN BEO HIẾM HOI CHIA SẺ VỀ CHUYỆN GIA ĐÌNH

Tấn Beo tên thật là Lê Tấn Danh, sinh năm 1970 tại Sài Gòn. Anh là một nghệ sĩ cải lương, diễn viên hài, diễn viên kịch nói và có cả diễn viên điện ảnh. Khởi đầu sự nghiệp với sân khấu cải lương và tuồng cổ từ khi còn khá nhỏ tuổi, nhưng Tấn Beo lại sớm bộc lộ năng khiếu diễn hài của mình. Anh cũng từng đoạt nhiều giải thưởng quan trọng như: Diễn viên hài xuất sắc nhất Gala cười 2003, Danh hài được yêu thích nhất 2004, Mai Vàng 2003.

Nói đến Tấn Beo, ít ai biết thông tin gì về anh ngoài những sản phẩm hài, bởi lẽ anh không muốn chia sẻ nhiều về chuyện cá nhân. Tuy nhiên, mới đây danh hài làm công chúng ngỡ ngàng khi nhắc đến con trai đã 23 tuổi và đang nhập ngũ. Được biết, Tấn Beo kết hôn với một phụ nữ miền Trung và cả hai có với nhau 3 cậu con trai. Người con lớn nhất vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ liền tình nguyện nhập ngũ.

Xem thêm TẠI ĐÂY