Tấn Beo khốn đốn vì không thể bán nhà do không có giấy tờ đầy đủ

09:50 01/06/2021

Nghệ sĩ Tấn Beo mới đây đã có dịp trải lòng về tình hình kinh tế, cuộc sống khá khó khăn và bấp bênh của mình hiện tại, khi chưa thể an cư mà dịch bệnh lại không ngừng hoành hành. Nam diễn viên hài ghé thăm căn nhà đã mua được 20 năm của mình với tâm trạng vô cùng ủ dột.


Tấn Beo buồn bã đứng trước căn nhà không thể tìm được cách giải quyết, bán không được vì không có giấy tờ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo Tấn Beo, anh mua căn nhà này thời điểm trước kia vì rẻ nên không có giấy tờ, cộng thêm tình trạng căn nhà anh đang ở tại quận 8 lúc đó sắp giải tỏa nên anh đã quyết định khá vội:

"Nhìn căn nhà của mình mà tôi buồn. Cái số tôi đen đủi làm sao ấy. Thời điểm đó tôi không có kinh tế, nếu mua nhà có giấy tờ đàng hoàng thì mắc quá, không có tiền. Một số bạn bè tôi thấy thế mới bảo mua căn nhà ở khu này, tuy chưa có giấy tờ nhưng rẻ, mua về rồi làm giấy tờ sau cũng được. Tôi nghe bạn bè nói như vậy nên qua đây mua đại một căn nhà, nói là nhà nhưng chẳng khác nào miếng đất, bằng giấy viết tay, không giấy tờ gì cả."


"Nhìn căn nhà của mình mà tôi buồn. Cái số tôi đen đủi làm sao ấy" - Tấn Beo than thở. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tấn Beo cảm thấy mình là người kém may mắn. Anh kể khi mua căn nhà rồi đợi 5 năm để nhà nước có lệnh cấp làm giấy tờ nhà nhưng không thấy gì hết, rồi hỏi han mới biết đây là khu quy hoạch treo, khó làm giấy tờ. Anh đợi thêm 5 năm, 7 năm nữa nhưng vẫn không thấy gì vì vướng thêm nhiều điều khác. Và đến giờ 10 năm, 20 năm qua đi rồi mà anh vẫn không thấy tin tức gì. Nam diễn viên chỉ muốn được làm giấy tờ cho căn nhà của mình nhưng hiện tại không biết cách thức, thủ tục như thế nào.


20 năm là quãng thời gian rất dài nhưng anh vẫn chưa thể an cư. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Không thể "an cư lạc nghiệp", dịch liên tục nổ ra cũng khiến Tấn Beo gặp cảnh đìu hiu: "Tôi buồn hơn nữa khi dịch bệnh tới liên tục, không làm ăn được gì, công việc trì trệ, không suôn sẻ. Tôi xui một cái là không tìm hiểu kỹ, mua đúng nhà trong khu dự án treo, nên không biết phải làm như thế nào. Tôi cứ ngỡ về già sẽ có căn nhà để an cư lạc nghiệp mà giờ lại không có gì. Trong lúc khó khăn như thế này, tôi chỉ muốn bán đại căn nhà này đi cho rồi, chứ cứ chờ mãi thì đến bao giờ. Tôi rất buồn."

Ngay sau khi chúng tôi liên hệ với Tấn Beo, nam diễn viên cũng cho biết rằng "Để tình hình dịch bệnh thuyên giảm, tôi sẽ cố gắng khắc phục để bán được căn nhà với giá nào cũng được. Vì thời điểm hiện tại, nó cũng không còn quá nhiều giá trị. Bán xong căn nhà tôi sẽ tính tiếp làm những sản phẩm để phục vụ những khán giả thân thương của mình trong suốt nhiều năm qua. Sẵn đây, tôi cũng mong mọi người giữ sức khoẻ để cùng nhau vượt qua được dịch bệnh".​


Dịch bệnh khiến hoạt động nghệ thuật của nam diễn viên không thể diễn ra suôn sẻ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Qua những chia sẻ của Tấn Beo, có thể thấy rõ ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh đến mọi người như thế nào. Giới nghệ sĩ cũng chịu rất nhiều khó khăn khi giải trí là một trong những ngành chịu ảnh hưởng đầu tiên. Mong rằng mọi người cùng chấp hành nghiêm chỉnh, giữ gìn sức khỏe thật tốt để đẩy lùi đại dịch.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

 

TẤN BEO - NAM DANH HÀI TỪNG RẤT ĐƯỢC YÊU THÍCH

Danh hài Tấn Beo tên thật là Lê Tấn Danh, sinh năm 1970 tại Sài Gòn, được biết đến với vai trò là một diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh. Khởi đầu sự nghiệp với sân khấu cải lương và tuồng cổ khi mới 11 tuổi, nhưng Tấn Beo lại sớm bộc lộ năng khiếu diễn hài của mình.

Năm 1990, anh chính thức chọn hài kịch làm bộ môn nghệ thuật chính và lần lượt tham gia một số nhóm hài như Mỹ Chi, nhóm hài Kim Ngọc,... Tấn Beo để lại ấn tượng với khán giả bằng nhiều vở diễn như Vì sao lên chùa, Tình Lương Sơn Bá, Rồng Vàng, Mơ làm ca sĩ, Năm nổ về làng,...

Tấn Beo đoạt khá nhiều giải thưởng như Diễn viên hài xuất sắc nhất Gala cười 2003, Danh hài yêu thích nhất 2004, Mai vàng 2003... Anh có thời gian dài cùng người em ruột của mình - nghệ sĩ Tấn Bo là hai thành viên của nhóm hài Tấn Beo - Tấn Bo rất được yêu thích.

Xem thêm TẠI ĐÂY.