Tấn Beo hiếm hoi kể về bà xã: Từng lo chồng bỏ vợ con theo cô gái khác

16:05 29/12/2021

Tấn Beo là diễn viên hài nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến. Hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhưng anh lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Tham gia chương trình Lời tự sự, Tấn Beo có những chia sẻ hiếm hoi về người bạn đời của mình.

 
Nam diễn viên yên ấm bên gia đình. (Ảnh: Thanh Niên)
Nam diễn viên yên ấm bên gia đình. (Ảnh: Thanh Niên)

Kết hôn đã lâu nhưng Tấn Beo rất ít khi tiết lộ về bà xã với truyền thông. Anh cho biết gia đình không ai có chất nghệ sĩ như mình, nếu lên sóng truyền hình sẽ rất gượng gạo, làm khán giả thất vọng.

"Tôi cũng ngại lắm. Tôi có thể nói được, còn gia đình lại không có chất nghệ sĩ như tôi. Lên sóng truyền hình ngồi im thì cũng kỳ, nhưng nếu nói ra thì không được văn chương, sẽ làm người khác thất vọng. Vợ tôi không dính líu gì đến showbiz, mà chỉ làm nội trợ, hậu phương vững chắc để tôi theo nghề" - Tấn Beo chia sẻ.

 
Vợ nam diễn viên không hoạt động trong showbiz nhưng là hậu phương vững chắc cho ông xã nổi tiếng. (Ảnh: Facebook Tấn Beo)
Vợ nam diễn viên không hoạt động trong showbiz nhưng là hậu phương vững chắc cho ông xã nổi tiếng. (Ảnh: Facebook Tấn Beo)

Tấn Beo chia sẻ bà xã trước đây là người hâm mộ. Anh chinh phục "nóc nhà" bằng chính sự hài hước, duyên dáng của nghề diễn. "Tôi không mang kinh tế ra để “khè". Tôi rất chịu khó nên trong vòng một tháng là "cưa đổ" bà xã. Vì tôi là diễn viên mà" - anh kể.

Có chồng làm nghệ thuật, bà xã Tấn Beo không tránh khỏi những lúc lo lắng. Tuy nhiên, thời gian trôi qua cả hai thấu hiểu nhau hơn. "Lúc đầu vợ không ghen, không tức vì mới, còn hạnh phúc. Chừng một vài năm, tình cảm sâu đậm hơn. Đến khi có con rồi thì vợ cũng lo lắng tôi bỏ con, bỏ vợ theo người khác. Cô ấy cũng phải có máu phụ nữ mà" - nam diễn viên bày tỏ.

 
Bã xã Tấn Beo bên con trai. (Ảnh: PLO)
Bã xã Tấn Beo bên con trai. (Ảnh: PLO)

Kết hôn, trở thành người chồng, người cha của gia đình, tính cách Tấn Beo cũng dần thay đổi. Anh chia sẻ: "Lúc đầu khi chưa có gia đình, tôi có thể trêu ghẹo người này, người kia. Nhưng khi đã có vợ, từ lúc kết hôn đến giờ, tôi không làm điều gì để cô ấy phải phiền.

Tôi không biết mình tốt hay xấu, nhưng tôi khẳng định chỉ biết đi làm có kinh tế về đưa cho vợ nuôi con. Tôi cũng không để xảy ra chuyện bà bé, bà nhỏ bên ngoài".

 
Vợ chồng nam diễn viên bên con trai. (Ảnh: Facebook Tấn Beo)
Vợ chồng nam diễn viên bên con trai. (Ảnh: Facebook Tấn Beo)

Trong một cuộc phỏng vấn đăng tải trên Người Lao Động, Tấn Beo tâm sự bà xã ít nói nhưng cũng phản ứng khi chồng mê diễn hơn gia đình. "Tôi sợ đi vào vết xe đổ của cha mẹ, nên cố gắng giữ gìn. Hơn nữa, lâu nay người ta thường cho rằng cải lương là giới thường hay thay chồng đổi vợ. Tôi không thích thế hệ hôm nay vẫn nghĩ chúng tôi như thế. Nếu trên sân khấu mình diễn những vai tuồng chung thủy mà ngoài đời thường lại sống buông thả, chắc chắn mình không xứng đáng được gọi là nghệ sĩ" - anh chia sẻ.

 
Nam diễn viên cố gắng dung hòa giữa công việc và gia đình vì rất sợ hạnh phúc chia đôi. (Ảnh: Facebook Tấn Beo)
Nam diễn viên cố gắng dung hòa giữa công việc và gia đình vì rất sợ hạnh phúc chia đôi. (Ảnh: Facebook Tấn Beo)

Có thể thấy Tấn Beo rất yêu thương và trân trọng tổ ấm nhỏ. Có bà xã là hậu phương vững chắc, nam diễn viên càng thêm động lực phát triển đam mê nghệ thuật.

TẤN BEO CẤT NGHỀ ĐI BÁN VỊT QUAY VÌ KHÔNG CÓ SHOW DIỄN

Dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến công việc bị ảnh hưởng, Tấn Beo không có show diễn nên chuyển sang bán vịt quay phụ người em thân thiết. "Anh cũng không bao giờ nghĩ chuyện đi làm để lĩnh lương. Mình đi làm nghề thì lãnh lương ok. Còn mấy chuyện này các em làm ăn thành công là anh vui" - nam diễn viên chia sẻ.

Tấn Beo cũng tâm sự việc bán hàng này chỉ cho vui, khi có công việc sẽ nhanh chóng tập trung trở lại. "Tình hình dịch làm cản trở hết trơn. Anh em mình chia tay, không có gặp mặt nhau. Bây giờ ngồi đây là mừng rồi. Còn làm chút đỉnh nghề là được rồi. Mùa dịch này xảy ra nhiều cái đáng tiếc. Cầu mong dịch qua để anh em còn gặp nhau làm nghề" - anh bộc bạch.