Tấn Beo hé lộ biệt thự hoành tráng rộng 2 héc-ta của NS Tấn Hoàng

21:35 11/06/2021

Mới đây, trên kênh YouTube của nam diễn viên hài Tấn Beo đăng tải hình ảnh anh đến thăm nhà nghệ sĩ Tấn Hoàng. Không gian biệt thự rộng lên đến 2 héc-ta khiến anh không khỏi trầm trồ và tỏ ra vô cùng thích thú khi chứng kiến sự đồ sộ của nhà đàn anh.

 
Nam danh hài Tấn Beo hé lộ biệt thự rộng lớn của nghệ sĩ Tấn Hoàng. (Ảnh: cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài Tấn Beo hé lộ biệt thự rộng lớn của nghệ sĩ Tấn Hoàng. (Ảnh: cắt từ clip)

"Hôm nay tôi về thăm nhà anh Tấn Hoàng. Anh ấy giấu nhà với tôi lắm nhưng đến bữa nay thì không giấu nổi nữa. Trước giờ tôi cứ nghĩ nhà anh Tấn Hoàng chắc cũng được thôi, chứ đâu đến mức dữ như thế này” - nam danh hài Tấn Beo cho biết.

Anh tiết lộ nhà nghệ sĩ Tấn Hoàng không thiếu thứ gì hết, khuôn viên rộng đến gần 2 héc-ta. Nam danh hài cho biết thêm, cuộc sống hiện tại của đàn anh vô cùng khá giả mà khiêm tốn không muốn anh em nghệ sĩ biết. 

 
Nam danh hài cho biết nghệ sĩ Tấn Hoàng sở hữu biệt thự theo phong cách cổ Nam Bộ. (Ảnh: cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài cho biết nghệ sĩ Tấn Hoàng sở hữu biệt thự theo phong cách cổ Nam Bộ. (Ảnh: cắt từ clip)

Anh bộc bạch: “Tôi sẽ cho mọi người xem, nhà anh Tấn Hoàng không thiếu một cái gì hết. Nhà anh ấy rộng tới gần 2 héc ta chứ không vừa. Người ta khá giả mà ưa giấu, không cho anh em nghệ sĩ biết".

Nam danh hài chia sẻ thêm, nhà của nghệ sĩ Tấn Hoàng được thiết kế theo phong cách biệt thự cổ Nam Bộ. Diện tích phần lớn dành để xây dựng hồ cá và vườn tược, trồng nhiều loại cây nên không gian thoáng mát. 

Trước lời giới thiệu về biệt thự rộng lớn của đàn em, nam diễn viên Tấn Hoàng chỉ cười và cho biết: "Quý vị nghe thôi đừng tin vào lời của Tấn Beo nói". Ngay lập tức sau đó danh hài Tấn Beo không cho đàn anh giải thích thêm nên đây có thể vẫn chỉ là căn nhà thuê mà nghệ sĩ Tấn Hoàng đã chia sẻ trước đó.

 
Nghệ sĩ Tấn Hoàng có thâm niên 40 năm hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Tấn Hoàng có thâm niên 40 năm hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: FBNV)

Hiện nay, nghệ sĩ Tấn Hoàng vẫn tích cực tương tác với khán giả qua kênh YouTube riêng của mình. Nam diễn viên gạo cội từng chia sẻ lạc quan về câu chuyện ở nhà thuê suốt 40 năm của mình: "Tôi giàu lắm, trước giờ phải ở đến mười mấy căn nhà rồi. Ở nhà nào người ta bán là tôi chạy. Căn nhà tôi đang ở hiện tại phải là thứ 12 rồi và tôi cũng mới dọn qua hồi Tết Tây thôi, vẫn còn lu bu lắm. Hôm nay tôi được ở nhà, không đi quay phim nên rảnh rỗi ngồi tâm sự cùng khán giả, coi như có clip đăng lên kênh YouTube của mình.”

 
Nam nghệ sĩ tương tác với khán giả qua kênh YouTube cá nhân của mình. (Ảnh: cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ tương tác với khán giả qua kênh YouTube cá nhân của mình. (Ảnh: cắt từ clip)

Ngoài ra, nghệ sĩ Tấn Hoàng còn “khoe khéo” khối tài sản của mình, anh hé lộ dù không giàu bằng ai nhưng sở hữu rất nhiều xe: Tôi giàu không bằng ai nhưng xe tôi đi nhiều lắm, cứ mỗi ngày một chiếc. Khi nào tập tuồng, đi uống cà phê thì tôi đi xe gắn máy của mình. Còn nếu đi tiệc, giao lưu với bạn bè thì tôi đi xe công nghệ hoặc taxi, chứ không dám đi xe máy". Những chia sẻ lạc quan của anh khi tuổi U60 nhưng vẫn phải miệt mài đi diễn kiếm tiền nhận được nhiều sự cảm thông từ khán giả.

 
Diễn viên Tấn Hoàng cho biết bản thân đã phải ở nhà thuê suốt 40 năm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Tấn Hoàng cho biết bản thân đã phải ở nhà thuê suốt 40 năm. (Ảnh: FBNV)

Nam nghệ sĩ đã phải ở nhà thuê suốt 40 năm, khi được người hâm mộ hỏi về vấn đề một nghệ sĩ có tên tuổi như anh phải sống cảnh nhà thuê nhiều năm thì nghệ sĩ Tấn Hoàng chia sẻ: “Ở tuổi qua dốc sườn núi mà vẫn phải sống cảnh thuê nhà, tôi cảm thấy bình thường. Tôi cho rằng tiền bạc, danh vọng trong cuộc đời này ảo lắm. Quan trọng là mình đã sống thế nào, thể hiện vai diễn hết mình chưa.”

Nghệ sĩ Tấn Hoàng nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả khi có thâm niên 40 năm hoạt động nghệ thuật. Gần 60 tuổi nhưng anh vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật, đối với anh mỗi vai diễn là một cuộc đời nên luôn thể hiện hết mình. Có lẽ vì lí do đó mà anh luôn nhận được tình cảm quý mến từ công chúng. 

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

TẤN HOÀNG NHẮN NHỦ ĐẾN NGHỆ SĨ LÀM TỪ THIỆN “SAI THÌ NHẬN”

Câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện thời gian qua luôn thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng, nhiều nghệ sĩ tên tuổi cũng bị kéo theo vào lùm xùm này. Mới đây, diễn viên Tấn Hoàng đã có những chia sẻ về sự việc từ thiện gây tranh cãi thời gian qua.

Anh cho biết, khán giả và người hâm mộ tin tưởng nghệ sĩ nên mới trao gửi tiền ủng hộ nên các nghệ sĩ khi làm từ thiện thì phải minh bạch, rõ ràng. Đồng thời, anh khuyên nhủ các đồng nghiệp nếu ai có làm sai thì phải nhanh chóng nhận lỗi, không nên vòng vo để đẩy câu chuyện đi xa và khán giả cũng khó lòng chấp nhận.

Những chia sẻ của nam nghệ sĩ Tấn Hoàng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, đa số dân tình bày tỏ sự đồng tình với quan điểm mà nam nghệ sĩ đưa ra.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY