"Vợ người ta" phiên bản không thể "lầy lội" hơn của Tấn Beo - Việt Hương

20/07/2018, 17:30 GMT+07:00

Ca khúc vốn đã quá quen thuộc "Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh bỗng xuất hiện với phần lời mới hài hước, "lầy lội" do Tấn Beo và Việt Hương cover thế này.

Sở hữu vô số tài lẻ, khiếu hài hước vốn có cùng nguồn năng lượng dồi dào, Tấn Beo là cái tên thường xuyên xuất hiện trong các chương trình gameshow và mang lại nhiều niềm vui trong khán giả. 

Mới đây, trong đoạn clip ngắn của chương trình gameshow Tấn Beo tham gia năm 2016. Bất ngờ được cư dân mạng đào lại khi nghe bản cover Vợ người ta của nam danh hài khiến nhiều người không khỏi bật cười. Với chất giọng ấm áp và cao vút Vợ người ta đã hoàn toàn thoát ra khỏi kiểu hát quen thuộc của Phan Mạnh Quỳnh với khán giả từ trước đến nay.


Tấn Beo trong chương trình gameshow khi cover ca khúc Vợ người ta.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tấn Beo trong chương trình gameshow khi cover ca khúc Vợ người ta. 


Clip: Tấn Beo cover ca khúc Vợ người ta phiên bản lầy lội. 


Trong khi Tấn Beo hát với phiên bản lầy lội, Việt Hương và Thanh Bạch cũng múa phụ họa khiến nhiều người xem không khỏi nhịn cười.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi Tấn Beo hát với phiên bản lầy lội, Việt Hương Thanh Bạch cũng múa phụ họa khiến nhiều người xem không khỏi nhịn cười. 


Nhiều khán giả còn cho rằng Vợ người ta qua giọng ca của Tấn Beo hay và thú vị hơn bản gốc rất nhiều. Tuy nhiên đây cũng chỉ là ý kiến của số khán giả yêu mến sự hài hước của Tấn Beo mà thôi. Trên thực tế Vợ người ta bản gốc của Phan Mạnh Quỳnh đã nhận được hàng triệu lượt xem trong năm qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả còn cho rằng Vợ người ta qua giọng ca của Tấn Beo hay và thú vị hơn bản gốc rất nhiều. Tuy nhiên đây cũng chỉ là ý kiến của số khán giả yêu mến sự hài hước của Tấn Beo mà thôi. Trên thực tế Vợ người ta bản gốc của Phan Mạnh Quỳnh đã nhận được hàng triệu lượt xem trong năm qua.

Những năm gần đây, gameshow hài bùng nổ như cơn lốc nhưng Tấn Beo lại đứng ngoài cuộc chơi. Anh bảo mình chỉ đứng một bên quan sát, vì sợ xuất hiện quá nhiều khán giả lại chê bai. Nên trong khoảng thời gian này, anh đứng ngoài thời cuộc để có sự tỉnh táo với nghề. Những lúc ngẫu hứng hoặc nhớ nghề, Tấn Beo lại làm sản phẩm vui vui để đáp ứng yêu cầu của những ai yêu mến mình. 

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất trên YAN nhé!