Con trai Tấn Beo xung phong tham gia vào đội ngũ tuyến đầu chống dịch

08/04/2020, 16:00 GMT+07:00

Nhắc đến danh hài Tấn Beo chúng ta sẽ luôn nhớ đến những vai diễn vô cùng thú vị của anh trên sân khấu kịch, bên cạnh đó anh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân.

Được biết, Tấn Beo kết hôn với một phụ nữ miền Trung và cả hai có với nhau 3 cậu con trai. Người con lớn nhất sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ liền tình nguyện nhập ngũ.

 
Tấn Beo có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và 3 cậu con trai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tấn Beo có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và 3 cậu con trai (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Bất ngờ khi nghệ sĩ Tấn Beo lần đầu nhắc đến con trai đã 23 tuổi đang đi nhập ngũ

Tấn Beo tiễn con trai tham gia tuyến đầu chống dịch

Mới đây, trên trang cá nhân của mình danh hài Tấn Beo vừa chia sẻ câu chuyện vô cùng xúc động khi quyết định đồng ý cho con trai tham gia vào tuyến đầu chống dịch Covid-19 sau khi hoàn thành 3 năm nhập ngũ.

"Tôi vừa chuẩn bị hành trang cho con trai để tham gia vào tuyến đầu chống dịch Covid-19. Con muốn xin tham gia bảo vệ tại các khu vực cách ly để chia sẻ với cộng đồng, xã hội".

 
Tấn Beo tiến con trai lên đường tham gia tham gia tuyến đầu chống Covid-19 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tấn Beo tiến con trai lên đường tham gia tham gia tuyến đầu chống Covid-19 (Ảnh: FBNV).

 
Hành động của Tấn Beo khiến nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của Tấn Beo khiến nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó danh hài Tấn Beo cũng cho biết thời gian này, anh tạm gác các hoạt động nghệ thuật và ở nhà theo yêu cầu cách ly xã hội.

>>>Có quan tâm: Ấm lòng trước hành động của sao Việt trong mùa dịch

Tấn Beo: "Tôi luôn khuyến khích các con sống vì cộng đồng và làm nhiều việc thiện"

Chia sẻ về quyết định cho con trai tham gia tham gia tuyến đầu chống Covid-19, Tấn Beo cho biết anh luôn khuyến khích các con sống vì cộng đồng và làm nhiều việc thiện, anh cũng tiết lộ thêm sang năm con trai thứ 2 cũng sẽ tham gia nhập ngũ.

 
Tấn Beo luôn ủng hộ mọi quyết định của các con (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tấn Beo luôn ủng hộ mọi quyết định của các con (Ảnh: FBNV).

"Sau quá trình tham gia nghĩa vụ quân sự, Lợi ngày càng rắn rỏi, khỏe mạnh và chững chạc. Tôi thấy con trai ngày càng trưởng thành và vui vì điều đó. Những ngày qua, con luôn muốn là một phần cùng đồng đội trong tuyến đầu chống dịch. Sang năm, em trai của Lợi là Phạm Tấn Lộc cũng nhập ngũ. Tôi luôn khuyến khích các con sống vì cộng đồng và làm nhiều việc thiện, giúp đỡ cho mọi người", nam danh hài cho biết.

>>>Bạn đã xem: Hồ Ngọc Hà quyên góp 3 tỷ đồng giúp miền Tây và chống dịch Covid-19

Những ngày qua, không chỉ người dân mà nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng đã lên tiếng kêu gọi mọi người cùng chung tay với cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

Bạn cảm thấy như thế nào về hành động của Tấn Beo. Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé! 

Tấn Beo hiếm hoi chia sẻ về bà xã

Khá kín tiếng trong cuộc sống hôn nhân, nhưng Tấn Beo lại có được một tổ ấm riêng của mình với người vợ làm nội trợ và 3 cậu con trai ngoan hiền, chia sẻ về bà xã Tấn Beo cho biết: 

“Bản thân tôi sống khép kín, ẩn dật vì có những nỗi niềm riêng tư nên không thích nói nhiều về bản thân mình. Vợ chồng tôi luôn dạy các con rằng, ba không cần các con phải làm giàu, chỉ cần đừng làm những gì để xã hội lên án các con là ba mẹ hãnh diện rồi, ba không cần các con phải đem cái gì cao sang, danh vọng, hơn thua ai về nhà. Ba chỉ cần đừng làm gì cho gia đình xấu hổ là được".