Soobin Hoàng Sơn được khen "sinh ra đã có tố chất nghệ sĩ"

20/03/2016, 23:31 GMT+07:00

Nam ca sĩ đã chứng tỏ sự trưởng thành từng ngày của mình một cách không thể thuyết phục hơn trong mắt giám khảo và khán giả. 

Đến với cuộc thi trong tâm thế của một tân binh showbiz vì trước đó chủ yếu hoạt động cùng các nghệ sĩ Underground, nhưng Soobin Hoàng Sơn đã nhanh chóng thu hút về phía mình lượng fan khổng lồ hiện vẫn đang tăng theo cấp số nhân.

Không chỉ với tài năng và sự tiến bộ "khủng khiếp", những màn biến hóa của Soobin qua từng đêm diễn thật sự là một dấu ấn khó quên trong lòng người hâm mộ. Đến với đêm Chung kết The Remix 2016, nam ca sĩ đã ghi tên mình vào một chiếc bảng có level hoàn toàn cao so với ngày trước.

Cuối cùng thì sau suốt chặng đường dài chờ đợi, khán giả đã được chứng kiến hit Vui đi em của Soobin được tái hiện bằng phiên bản đặc biệt trên sân khấu đêm diễn quan trọng nhất. Việc chờ đợi đến tận Chung kết để hát bài hit này mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Soobin Hoàng Sơn được khen

Soobin Hoàng Sơn được khen


Anh chia sẻ: “Thật ra Soobin đã suy nghĩ rất nhiều về việc này sau khi nghe khán giả liên tục yêu cầu hát Vui đi em ở The Remix. Nhưng chờ mãi qua các tuần vẫn chưa thấy đêm thi nào là phù hợp đề mang ca khúc này lên. Cuối cùng Soobin đã quyết định nếu tiến được vào Chung kết Soobin sẽ hát bài này. Và khi điều này đã thành hiện thực, Soobin biết đã đến lúc đáp lại tình cảm của khán giả”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chia sẻ: “Thật ra Soobin đã suy nghĩ rất nhiều về việc này sau khi nghe khán giả liên tục yêu cầu hát Vui đi em ở The Remix. Nhưng chờ mãi qua các tuần vẫn chưa thấy đêm thi nào là phù hợp đề mang ca khúc này lên. Cuối cùng Soobin đã quyết định nếu tiến được vào Chung kết Soobin sẽ hát bài này. Và khi điều này đã thành hiện thực, Soobin biết đã đến lúc đáp lại tình cảm của khán giả”.

Vui đi em trên sân khấu The Remix được Soobin tạo dựng bối cảnh trong một quán bar, tại đó rất nhiều “nam thanh nữ tú” tụ tập và đặc biệt là cô nàng anh đem lòng yêu thương cũng xuất hiện vô cùng quyến rũ. Liên tục “đốn tim” fan bằng những động tác nóng bỏng bên vũ công nữ, Soobin Hoàng Sơn chứng tỏ sự trưởng thành và nét nam tính thay vì biểu hiện của một chàng trai trẻ tuổi như những đêm thi đầu.

Soobin Hoàng Sơn được khen


Có thể nói, đây là lần đầu tiên khán giả được dịp chứng kiến màn nhảy solo của Soobin cùng vũ công nữ một cách thân mật đến như thế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói, đây là lần đầu tiên khán giả được dịp chứng kiến màn nhảy solo của Soobin cùng vũ công nữ một cách thân mật đến như thế.

Soobin Hoàng Sơn được khen

Soobin Hoàng Sơn được khen


Lợi thế của một rapper tiếp tục được Soobin tận dụng đầy hiệu quả trong đêm thi quyết định. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lợi thế của một rapper tiếp tục được Soobin tận dụng đầy hiệu quả trong đêm thi quyết định.

Bên cạnh những bước nhảy táo bạo trong Vui đi em, thì màn tái hiện bản hit một thời Trái tim không ngủ yên của anh cùng quán quân Giọng hát Việt mùa 2 – Vũ Thảo My – cũng thật sự khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.  Soobin lúc này xuất hiện trên sân khấu như một chàng hoàng tử đích thực, đang gửi đến nàng “công chúa” những lời yêu thương đầy mật ngọt.

Soobin Hoàng Sơn được khen

Soobin Hoàng Sơn được khen


Soobin – Vũ Thảo My được nhận xét là trông xứng đôi như một cặp tình nhân thật sự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Soobin – Vũ Thảo My được nhận xét là trông xứng đôi như một cặp tình nhân thật sự.

Soobin Hoàng Sơn được khen


Ngón đàn điêu luyện càng góp phần tôn vinh sự đa tài của chàng ca sĩ tuyệt vời này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngón đàn điêu luyện càng góp phần tôn vinh sự đa tài của chàng ca sĩ tuyệt vời này.

Phần thi của Soobin được giám khảo Lưu Thiên Hương đánh giá rất cao vì sự vất vả và cố gắng hoàn tất các tiết mục chỉ trong 1 tuần. Cô cho biết bản thân mình rất quý các ca sĩ biết viết nhạc, cách viết nhạc chặt chẽ, và dự đoán tương lai Soobin có thể trở thành nhạc sĩ chuyên nghiệp. “Hãy cứ vừa viết nhạc vừa hát và đừng bao giờ từ bỏ” là lời khuyên Lưu Thiên Hương dành cho nam ca sĩ.

Bên cạnh đó, giám khảo Võ Thiện Thanh thì cho rằng Soobin cần cố gắng hơn nữa để phát huy và đi theo hướng ca sĩ đa năng. Nguyễn Hải Phong dành “cơn mưa” lời khen cho chàng trai có gương mặt baby này: “Team Soobin làm việc rất chuyên nghiệp trong từng phần trình diễn. Dường như Soobin sinh ra là đã có tố chất nghệ sĩ, từng bước nhảy của anh đều khiến khán giả không thể rời mắt. Với cách xử lí bài hát đẳng cấp, tương lai Soobin sẽ còn tiến rất xa”.