Tạm xa showbiz, Taylor Swift bận rộn giúp tình trẻ gia nhập Hollywood

19:00 21/06/2017

Có vẻ như lần này Taylor Swift đang "hết lòng hết dạ" với bạn trai trẻ tuổi Joe Alwyn, từ mua nhà ở London để dễ hẹn hò đến chuyện giúp đỡ bạn trai phát triển sự nghiệp tại Hollywood.

Cách đây vài tuần, báo chí bắt gặp Taylor Swift dắt bạn trai mới Joe Alwyn về quê nhà Nashville nghỉ dưỡng và ra mắt mẹ ruột. Không chỉ thắt chặt thêm tình cảm với nam diễn viên trẻ người Anh, công chúa nhạc đồng quê còn dốc sức chuẩn bị cho một vài buổi meeting nhằm giúp người yêu quảng bá tên tuổi tại kinh đô điện ảnh thế giới.


Taylor và Joe bí mật hẹn họ tại Nashville.
Taylor Joe bí mật hẹn họ tại Nashville.

Theo tiết lộ của một người cộng sự của Taylor cho tờ Britain’s Closer thì Taylor đang thực sự hạnh phúc bên Joe, và cũng muốn giúp đỡ bạn trai phát triển sự nghiệp. Taylor thậm chí còn đứng ra tìm kiếm vai diễn mới cho Joe, trong đó có một vai khá nặng ký trong một bộ phim truyền hình dài tập. Nếu điều này là sự thật và Taylor thật sự thành công trong việc kiếm kịch bản cho tình mới, Joe có thể có bước tiến lớn trong nghiệp diễn của mình.

Người này tiết lộ thêm: “Taylor muốn Joe gặp gỡ bạn thân của mình, diễn viên kiêm đạo diễn Lena Dunham cũng như một số nhà làm phim khác”.


Taylor đang cố gắng giúp Joe có thêm nhiều cơ hội ở Hollywood.
Taylor đang cố gắng giúp Joe có thêm nhiều cơ hội ở Hollywood.

Cả ba lần hẹn hò trước với Harry Styles, Calvin HarrisTom Hiddleston. Taylor Swift đều vướng phải những rắc rối thị phi không đáng có. Chính vì thế, Taylor quyết tâm giữ kín mối quan hệ này trước sự soi mói của giới truyền thông. Tuy vậy, cô vẫn mạnh dạn dẫn Joe về quê nhà ra mắt mẹ và may mắn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ phía bà.
Nguồn tin cho biết thêm: “Taylor muốn giúp Joe phát triển sự nghiệp nhưng lại không muốn tình cảm của mình bị xem là trò pr tên tuổi cho bạn trai như từng xảy ra với Tom. Lần này, cô ấy sẽ chỉ ủng hộ bạn trai mình trong âm thầm”.


Để tránh thị phi, cả Taylor và Joe đều quyết định giữ kín mối quan hệ của mình.
Để tránh thị phi, cả Taylor Joe đều quyết định giữ kín mối quan hệ của mình.

Điều Taylor lo lắng không hẳn không có căn cứ, nhất là khi mối tình chóng vánh với quý ông lịch lãm Tom Hiddleston từng bị nghi ngờ là chiêu trò quảng cáo tên tuổi. Đặc biệt, khi Tom thể hiện tình cảm công khai một cách lộ liễu, mặc chiếc áo với dòng chữ “I Love T.S.” trong chuyến du lịch cùng hai người bạn Blake Lively Ryan Reynolds vào mùa hè năm ngoái.


Chiếc áo thể hiện tình yêu của Tom Hiddleston dành cho Taylor được xem là trò quảng cáo tên tuổi.
Chiếc áo thể hiện tình yêu của Tom Hiddleston dành cho Taylor được xem là trò quảng cáo tên tuổi.

Ảnh: Internet