Tâm Tít: “Không quan tâm đến câu chuyện của Thế Bảo!”

08/07/2014, 17:55 GMT+07:00

Tâm Tít khẳng định cô sẽ không giải thích bất cứ điều gì và bỏ ngoài tai câu chuyện mà Thế Bảo tiết lộ. 

Liên lạc với Tâm Tít, cô cho biết hiện giờ cô đang đi nghỉ dưỡng cùng gia đình. Qua báo chí, cô cũng nắm được thông tin mà Thế Bảo viết về cô trên trang cá nhân. Tuy nhiên, VJ xinh đẹp này lại chọn cho mình giải pháp im lặng và không muốn lên tiếng giải thích điều gì trước hàng loạt câu hỏi đặt ra về quãng thời gian đã qua của cô và anh trai Bảo Thy. Tâm Tít khẳng định ngắn gọn, cô sẽ không quan tâm tới những câu chuyện của Thế Bảo và bỏ ngoài tai những lời nói đó.


	
	Tâm Tít chỉ trả lời ngắn gọn rằng cô không quan tâm tới câu chuyện mà Thế Bảo kể ra. Trước hàng loạt câu hỏi dồn dập từ phía báo chí, hiện giờ Tâm Tít đã tắt máy. 
Tâm Tít chỉ trả lời ngắn gọn rằng cô không quan tâm tới câu chuyện mà Thế Bảo kể ra. Trước hàng loạt câu hỏi dồn dập từ phía báo chí, hiện giờ Tâm Tít đã tắt máy. 

Sáng nay, trên một số trang tin đã đăng tải câu chuyện Thế Bảo lên tiếng “tố” Tâm Tít trong thời gian còn yêu nhau. Theo đó, anh trai Bảo Thy kể ra rất nhiều kỷ niệm có với Tâm Tít lên trang cá nhân của mình. 


	
	“Tâm thư” khá dài của Thế Bảo viết về bạn gái cũ
“Tâm thư” khá dài của Thế Bảo viết về bạn gái cũ

Dưới đây là toàn bộ nội dung câu chuyện được kể bởi người yêu cũ Tâm Tít được đăng tải trên trang cá nhân:

"Thật sự không bao giờ Bảo muốn nói bất cứ gì về chuyện tình cảm cá nhân lên Facebook. Nhưng thật sự càng nhịn thì sự việc càng đi quá xa. Mình cư xử đàn ông và chọn cách im lặng thì cứ thế là bị tiếp tục đi đến bất cứ đâu đều nghe được những điều không hay từ người bạn gái cũ của mình.

Hôm nay mình sẽ nói ra hết sự thật 1 lần. Và mình cam đoan đây là sự thật 100 % và mình hi vọng người bạn gái của mình. Nếu có lòng tự trọng và tôn trọng sự thật thì vào xác minh xem những lời mình nói có đúng hay không nhé!

Trong thời gian đầu Bảo và người đó quen nhau, Bảo không để người ấy thiếu bất cứ gì. Từ những cuộc đi chơi với bạn bè của người ấy cho đến những bạn bè anh em thân thiết của người ấy. Trong tất cả cuộc vui Bảo đều lo tất cả cho mọi người từ A-Z. Trong vòng 3 tuần Bảo và người ấy thích nhau, tiền ăn chơi thôi đã gần 200 triệu.


	
	Thế Bảo và Tâm Tít cùng nhau đi xem liveshow Tôi tỏa sáng của Bảo Thy
Thế Bảo và Tâm Tít cùng nhau đi xem liveshow Tôi tỏa sáng của Bảo Thy

Người ấy còn nói thôi từ nay em không muốn như vậy nữa.Vì đi cả đám mà lúc nào anh cũng trả 1 mình em không thích. Có 1 thằng bạn thân của Bảo đi cùng, nó ở Sài Gòn này chắc ai cũng biết - tên Tí. Nó còn giận Bảo và nói sao phải làm như vậy, làm gì thích con bé đó dữ vậy.

Bảo chỉ cười. Ở đây không phải Bảo kể công hay gì cả, mà là vì đã nghe được quá nhiều điều không hay về mình và thật sự không thể nhịn được nữa. Bảo ra đường chơi từ trước đến nay được anh em bạn bè quý mến như thế nào, tất cả ai chơi với Bảo đều hiểu được hết.

Và thật sự cuộc tình kéo dài hơn 1 năm vừa rồi là một việc sai lầm nhất trong cuộc đời của Bảo.

Quen nhau được hơn 1 tháng, Bảo thấy bạn gái ở chung cư Vạn Đô ở dường Bến Vân Đồn quá nguy hiểm vì tình hình an ninh ở đây không được cao, hay xảy ra mất cắp. Bảo nói không muốn bạn gái ở đây nữa vì thấy không yên tâm. Bảo chuyển cho bạn gái qua Sunrise City ở. Tất cả những việc này thằng bạn thân của Bảo đều biết hết.

Như vậy là có yêu thương bạn gái không? Rồi Bảo có việc phải đi Hồng Kông, bạn gái thích bất cứ gì từ cái kính mắt cô ấy thích cho tới chai nước hoa, cho tới những bộ quần áo và những mô hình hoạt hình dễ thương mà cô ấy thích. Bảo dù bận công việc cách mấy cũng cố gắng ra các store và chụp hình từng cái cho cô ấy chọn.

Chỉ cần cô ấy gửi hình 3-4 cái kính mắt, 4-5 đôi giày mà cô ấy thích của một thương hiệu nào đó Bảo đều cố gắng tìm cho ra và mua đủ hết tất cả. Bảo cố gắng đến mức cô ấy nói thôi anh đi công việc mệt rồi đừng mua cho em nữa, mua vậy nhiều quá ròi, nhưng Bảo vẫn cố gắng tìm và mua cho bằng được tất cả những hình mà cô ấy gửi.

Thời gian đó quả thật rất hạnh phúc. Chính cô ấy cũng thấy được 1 điều Bảo quá yêu và chiều chuộng cô ấy. Rồi được 1 thời gian, cô ấy bắt đầu không cho Bảo đi bất cứ đâu, dù là đi cafe với anh em bạn bè con trai cũng không.

Công việc của Bảo là thiết kế nội thất. Bảo cần phải có sự giao tiếp và các mối quan hệ ngoại giao để làm việc. Nhưng cô ấy lại không cho đó là đúng. Cô ấy nói em không muốn người đàn ông của em phải giao tieeos hay nói chuyện với bất cứ ai là con gái hết. Hơn 1 năm nay, Bảo không nói chuyện hay giao du dù chỉ là 1 tin nhắn với bất cứ ai là con gái.

Điều này có thể xác minh vì thật sự hơn 1 năm nay Bảo mất tích. Anh em bạn bè ai cũng giận và nói Bảo vì người yêu mà không nể mặt mọi người. Đến mức vô tình gặp nhau ngoài đường hay trong quán ăn, Bảo cũng phải giả vờ lơ như không quen biết. Vì Bảo sai khi đã yêu người con gái này quá nhiều. Đến mức chỉ cần người ấy vui và đừng khó chịu thôi là Bảo sẽ làm theo hết.

Rồi mọi chuyện bắt đầu không êm đềm suôn sẻ trong công việc làm ăn của Bảo. Bảo rao bán 2 căn nhà không có người mua, và thằng bạn thân làm ăn chung của Bảo lừa gần 3 tỷ đồng rồi bỏ trốn. Bảo đã đăng báo nên ai có facbook chắc đều biết chuyện này.

Thế là cùng lúc bao nhiêu việc xui ập đến. Công việc trì trệ, nhà không bán được, tiền thì bị bạn lừa. Bảo mới muốn mở 1 cái Lounge để làm cho vui trong lúc mọi thứ đang quá xui xẻo. Bảo lúc đó thấy rất hạnh phúc khi người yêu của mình vẫn bên cạnh và còn muốn hùn làm chung với mình. Công việc thiết kế và xây dựng quán tất cả do Bảo lo vì là nghề của Bảo mà.

Bảo làm ngày làm đêm để cho ra đời quán nhanh nhất, đẹp nhất. Còn nhớ ngày khai trương Bảo còn nghe được người anh thân thiết hay làm tóc cho người yêu của Bảo nói với B rằng: Tâm nó tự hào về em lắm, ra làm tóc cứ khen em suốt là anh Bảo giỏi lắm, chịu khó lắm. Trong 3 ngày mà thiết kế xong quán và tiến hành khởi công"- Bảo nghe thấy hạnh phúc lắm chứ.

Và những câu chuyện tiếp theo bắt đầu. Quán thời gian đầu làm ăn tốt, cả 2 rất hạnh phúc vui vẻ. Nhưng gia đình Bảo thật sự không thích Bảo làm quán và môi trường này. Vì Bảo là con trai nên muốn tập trung công việc xây dựng của gia đình nên nói thẳng là nếu cứ lo cho cái quán và không tập trung việc xây dựng thì bố mẹ sẽ không bao giờ tham gia vào chuyện của Bảo.


	
	Cả hai hạnh phúc bên nhau trong ngày khai trương lounge mà họ chung vốn 
Cả hai hạnh phúc bên nhau trong ngày khai trương lounge mà họ chung vốn 

Và cái gì đến cũng phải đến, nhà người yêu Bảo có tang. Bảo phải cùng người yêu ra Hà Nội chịu tang, bỏ quán không ai quán lý cả nửa tháng trời. Quay về mọi thứ xáo trộn hết. Cộng với việc mô hình đó mở ra quá nhiều nên bị chia khách hết. Bắt đầu từ đó quán không kiếm ra tiền nữa. Bảo vì yêu bạn gái và muốn ở bên cạnh bạn gái nên cứ cố gắng gồng hết và không chịu về làm cho gia đình.

Thời gian trôi qua, khi tiền là cái làm cho mọi thứ xáo trộn thì tình cảm của Bảo và cô ấy bắt đầu có những rạn nứt. Cô ấy không xấu, cô ấy chỉ sai ở chỗ cô ấy luôn giữ Bảo khư khư, không cho gặp gỡ quan hệ ngoại giao bạn bè, không muốn Bảo làm việc với gia đình thì đến lúc này, khi cái quán làm ăn không được, Bảo sẽ biết dựa vào đâu để kiếm tiền ở đâu đây?

Nếu chỉ cần cô ấy biết trung hòa mọi thứ, bạn bè và tình cảm, gia đình của Bảo thì có lẽ giờ này mọi chuyện đã khác.

Bảo nói cô ấy về nhà ăn cơm với bố mẹ cho vui vẻ hạnh phúc thì cô ấy nói gia đình em em còn chưa lo và vun đắp hạnh phúc được sao em phải vun đắp hạnh phúc cho gia đình anh. Rồi gia đình anh quá hạnh phúc em đi cùng như vậy chỉ thấy tủi thân hơn thôi. Vì em không sống với bố mẹ từ nhỏ, Bảo nghe vậy thấy thương lắm nhưng cô ấy không hiểu rằng, nếu cứ tiếp tục như vậy thì sẽ chỉ còn cô ấy và chẳng còn bất cứ gì nữa. Bạn bè để ngoại giao công việc không có, tình cảm gia đình không có, mà đó là 2 cái quyết định công việc kiếm tiền của Bảo. Thế là Bảo đang tự chôn sự nghiệp của mình đi rồi.

Rồi 1 hôm cả 2 cãi nhau và chia tay, chỉ vì thật sự Bảo không chịu được cô ấy xúc phạm Bảo và gia đình Bảo. Nên Bảo đã làm mọi cách để không bao giờ cả 2 có thể quay lại được nữa. Vì thật sự bây giờ có yêu nhau nhiều thế nào cũng không thể hòa hợp được.

Nên Bảo đã đi cùng 1 người con gái khác, nhưng chỉ là đi cùng và chụp hình để có cớ không bao giờ quay lại được với nhau. Chứ Bảo không quen và tìm hiểu người đó. Chỉ như 2 người bạn thôi.

Đúng là Bảo đã sai nhưng thật sự trong lúc đó, Bảo chỉ biết cách đó để tạo ra 1 lực cản, để cả 2 không bao giờ quay lại được nữa. Vì Bảo và bạn gái đã chia tay không biết bao nhiêu lần và cứ 2,3 ngày lại quay lại vì yêu nhau.

Tâm ạ. Lần cuối anh muốn em từ bây giờ mình chia tay nhẹ nhàng. Anh vẫn yêu em, yêu em rất nhiều nên đến bây giờ thật sự anh vẫn không thể quen ai và có tình cảm với ai được.

Anh mong từ bây giờ anh sẽ không nghe hay bất cứ ai là bạn thân của em hiểu lầm anh nữa. Và anh muốn em vào ngay bài viết này của anh và nói ra tất cả xem anh nói đúng hay sai.