Tâm Tít: 'Ghét con trai khua môi, múa mép'

11/12/2012, 11:30 GMT+07:00

"Khi gặp những người ấy, tôi thường chạy dài. Tôi thường nhìn vào những gì người khác thể hiện, không nhìn vào vẻ bề ngoài của họ", nữ diễn viên - MC chia sẻ.

Qua rồi thời hot girl

- Gần đây, chị đã lột xác bằng cách diện trang phục nóng bỏng, gợi cảm hơn và hình ảnh chị muốn hướng đến có phải là một quý cô sexy?

Ai cũng muốn thay đổi để đẹp và hoàn thiện hơn, tôi không phải là ngoại lệ. Lột xác để trưởng thành không phải là sự sexy từ cách ăn mặc và ánh mắt mà chính là sự trưởng thành từ hành động. Ngày xưa, thỉnh thoảng tôi vẫn nóng vội trong quyết định riêng như thích sẽ đi chơi, đi ăn, nhưng bây giờ, trước khi làm gì tôi đều suy nghĩ nhiều hơn. Sống không chỉ cho mình mà cho nhiều người khác.

Tôi nghĩ rất khó để định nghĩa sexy là như thế nào, với một người nào đó, sexy phải đi kém với 3 vòng bốc lửa và ăn mặc hở hang nhưng với tôi không như vậy. Sexy cũng có thể là sự kín đáo và một chút duyên ngầm nào đó làm người khác thấy tò mò và muốn khám phá.

- Thời của hot boy, hot girl đã qua, bây giờ khó kiếm được một cô gái thành công ở vai trò này như chị?

Với sự trưởng thành của tôi ở hiện tại, có lẽ tôi không còn hợp với danh xưng này. Tôi tham gia rất nhiều vai trò như ca hát, MC, đóng phim… Tuy tôi chưa thành công nổi bật, nhưng đủ để mọi người gọi tôi là một ca sĩ, diễn viên hay MC Tâm Tít. Tôi xác định mình đang lao động nghệ thuật một cách nghiêm túc, không phải dựa vào danh xưng hot girl để kiếm chân trong nghệ thuật.


	
	Vẻ đẹp mong manh của Tâm Tít. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ đẹp mong manh của Tâm Tít.

- Chị thấy mình đã đủ hot trong giới showbiz chưa?

Những người làm truyền thông đánh giá chính xác nhất tôi đã đủ hot hay chưa. Hot là một chuyện còn tồn tại như thế nào trong lòng khán giả mới là điều quan trọng. Tôi đang xây dựng cho mình hình ảnh một cô gái trưởng thành, mạnh mẽ và nói không với scandal. Vì thế, tôi sẽ lao động hết khả năng có thể. Tôi là cô gái rất thích cười vì nghĩ rằng nụ cười đưa đến cho người đối diện sự thiện cảm. Có thể nhờ thế tôi thu hút được người đối diện (cười).

- Theo chị, hiện tại một nghệ sĩ hot cần những yếu tố nào?

Tôi nghĩ mình chưa đủ trải nghiệm trong giới showbiz để đánh giá về chuyện này, nhưng với tôi ngoại hình sáng sân khấu, có tố chất của một nghệ sĩ, rèn luyện và phấn đấu, bên cạnh đó là sự nhạy bén với nghề sẽ tạo được độ hot. Không ai thành công nhờ ăn may hay chỉ ngày một ngày hai để được chú ý, lao động nghệ thuật nghiêm túc là thước đo tốt nhất cho sự thành công. Vì thế, tôi đang học hỏi theo tấm gương của nhiều nghệ sĩ đi trước như chú Thành Lộc, chị Thúy Hạnh…

Tôi lỳ lợm và rất mạnh mẽ

- Lựa chọn một lối đi an toàn, vậy chị thấy gì từ những cô gái cùng trang lứa sớm công khai người yêu đại gia và sẵn sàng chụp những bộ hình nóng bỏng?

Mỗi người có một cuộc sống riêng và khi chưa hiểu về họ, đừng tùy tiện nhận xét. Đánh giá không đúng vô tình làm tổn thương người khác, tôi không thích thế.


	
	Cô từ Hà Nội chuyển vào TP.HCM lập nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từ Hà Nội chuyển vào TP.HCM lập nghiệp.

- Xinh đẹp và hiền lành, làm sao chị vượt qua được những sóng gió?

Sóng gió giúp tôi khôn lớn và trưởng thành hơn rất nhiều. Nhớ lại những ngày đầu bước vào đời, tôi còn lơ ngơ trước vô vàn những dự định, sẽ làm một người bình thường hay đi theo nghệ thuật. Cho đến hôm nay tôi đã định hướng được con đường mình đi.

Tôi không yếu đuối như người ta vẫn nghĩ, để làm chủ được cuộc sống như bây giờ, tôi là một người cực kỳ lỳ lợm và mạnh mẽ. Cuộc sống không bao giờ chào đón người chỉ biết than khóc mà dang rộng cánh cửa đón những ai biết cố gắng vươn lên.

- Phải chăng từng trải qua thất bại nên chị học được kinh nghiệm quý báu đó?

Những gì trải qua trong cuộc sống tôi không coi đó là thất bại mà là sự trải nghiệm. Tôi thường suy nghĩ lại mình đã làm gì sai hay đúng và lên kế hoạch cho bản thân. Tôi hay hỏi bố mẹ hay những anh chị đi trước xem mình làm điều đó đúng hay sai để sửa đổi. 

- Dạo này, tôi thấy chị khá "bon chen" khi có khá nhiều dự án, phải chăng chị đang muốn sử dụng hết công xuất để thể hiện mình?

Tôi đang thử sức và khám phá bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau vì còn trẻ và muốn có cơ hội trải nghiệm. Bận rộn giúp tôi thấy mình năng động và có nhiệt huyết hơn trong cuộc sống rất nhiều.

Thời gian qua, tôi ít xuất hiện với vai trò một ca sĩ nên sẽ cố gắng để ra mắt những MV mới dành cho fan. Tôi cũng vừa hoàn thành xong bộ phim Sao đổi ngôi đang phát sóng trên HTV7. Bên cạnh đó là VJ một số chương trình dành cho bạn trẻ.


	
	"Tôi không muốn được nhắc đến vì có bạn trai giàu có với bao nhiêu siêu xe". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tôi không muốn được nhắc đến vì có bạn trai giàu có với bao nhiêu siêu xe".

Tình tiền không thể cùng bàn cân

- "Con gái chỉ cần đẹp là đủ", cớ gì chị phải vất vả như thế?

Tôi rất thích câu nói: "Sắc đẹp là tặng phẩm của tạo hóa đã ban cho người đàn bà, và chính sắc đẹp cũng là vật đầu tiên tạo hóa cướp đi trong đời người đàn bà". Hình thức bề ngoài quan trọng nhưng không là mãi mãi, chúng ta sẽ già và nhan sắc xuống cấp. Vì thế, cứ nghĩ mình đẹp không cần làm việc, lao động sẽ như lưỡi dao vô hình giết chết tương lai.

- Chị không cần cả những người đàn ông đại gia hay sao? 

Ai cũng có quyền lựa chọn cho mình một người phù hợp. Tính toán, cân nhắc xem ai là người mình có thể tin tưởng, dựa vào là điều không sai nhưng không nên quá rạch ròi tình tiền. Làm sao có thể đặt tình và tiền lên cùng một bàn cân? Lựa chọn bạn đời cũng phải nhìn vào thực tế nhưng không nên quá thực dụng. Tiền bạc và địa vị sẽ không mang lại được hạnh phúc thực sự.

- Mẫu người yêu của chị là gì?

Duyên trời sẽ mang đến cho tôi người đàn ông của cuộc đời. Cái duyên cái nợ nó vồ lấy nhau (cười).

- Chị có dễ bị lung lay trước lời đường mật của những chàng trai đào hoa không?

Tôi rất ghét con trai chỉ biết khua môi múa mép, gặp những người ấy tôi thường chạy dài. Tôi thường nhìn vào những gì người khác thể hiện, không nhìn vào vẻ bề ngoài của họ.

- Chị không chạy theo trào lưu khoe người yêu đại gia như nhiều bạn đồng nghiệp đang làm?

Không, tôi muốn được nhắc đến với những thành quả nghệ thuật hơn là khoe bạn trai giàu có với bao nhiêu siêu xe. Điều đó rất vô nghĩa.