Tâm thư xúc động của Lê Âu Ngân Anh trước khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Đại Dương

13/05/2019, 17:15 GMT+07:00

Lê Âu Ngân Anh chia sẻ xúc động về những sóng gió trong suốt 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Đại Dương 2017 khiến nhiều người bất ngờ. 

Lê Âu Ngân Anh lên ngôi Hoa hậu Đại Dương vào mùa thứ hai năm 2017. Sau khi đăng quang cô gặp khá nhiều lời ý kiến trái chiều về nhan sắc của mình khiến bản thân cô và gia đình gặp khá nhiều áp lực.

Tâm thư xúc động của Lê Âu Ngân Anh trước khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Đại Dương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hôm nay 13/5, nhân việc BTC Hoa hậu Đại dương đã có họp báo công bố tổ chức cuộc thi đề tìm người kế nhiệm cô. Trên trang cá nhân người đẹp đã có chia sẻ xúc động: "Vậy là mình cũng đã đi đến đoạn cuối chặng đường với vai trò là Hoa hậu Đại Dương 2017. Có lẽ trong lịch sử các Hoa hậu của Việt Nam, mình là cô gái làm dậy sóng tranh cãi nhất.

Từ "vẻ đẹp lạ lùng đến kì quặc" lúc giây phút đăng quang, những lần tưởng "vụt mất nhưng lại không" quanh câu chuyện chiếc vương miện, đến việc là cô Hoa hậu đầu tiên dám đứng lên đối chất bảo vệ quyền lợi của mình. Tất nhiên, không một cô Hoa hậu nào lại muốn mọi người nhớ đến mình với những câu chuyện tiêu cực cả, mình vẫn muốn là một hình mẫu, biến những vấp ngã thành một câu chuyện thú vị để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ".

 
Top 3 Hoa hậu Đại dương 2017: Á hậu 2 Đặng Thanh Ngân, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Á hậu 1 Nguyễn Diệu Thuỳ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 3 Hoa hậu Đại dương 2017: Á hậu 2 Đặng Thanh NgânHoa hậu Lê Âu Ngân AnhÁ hậu 1 Nguyễn Diệu Thuỳ.

 
Lê Âu Ngân Anh thẳng thắn nhìn lại chặng đường 2 năm qua của mình trước khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Đại Dương 2017.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Âu Ngân Anh thẳng thắn nhìn lại chặng đường 2 năm qua của mình trước khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Đại Dương 2017

Không chỉ vậy, người đẹp còn chia sẻ những hoạt động của mình trong gần 2 năm qua, tự nhận thấy mình chưa làm được nhiều nhưng với lời dạy bảo đã khiến mình trưởng thành sau nhiều vấp ngã cũng như một ngày cố gắng hơn. "Có lẽ vì cứ mãi đối mặt với sóng gió, nên trong gần 2 năm qua mọi người chưa thấy Ngân Anh làm được gì nhiều cho cộng đồng hay có những hoạt động nổi bật cho bản thân mình. Nhưng sau cùng, Ngân Anh vẫn thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều, tất nhiên đi một mình thì không thể đi nhanh nhưng chắc chắn là sẽ dạy mình nhiều điều và làm mình thức tỉnh sau nhiều lần thất bại.

Không còn là một cô gái bướng bỉnh không chịu chấp nhận cái sai của mình, không còn thiết tha với sự nổi tiếng hào nhoáng nhưng hư ảo, Ngân Anh bây giờ có vẻ điềm nhiên hơn, biết suy nghĩ cho những chuyện thực tế và lâu dài hơn. Ngân Anh có thể không là một cô Hoa hậu đại diện cho một vẻ đẹp chuẩn mực, không là một cô Hoa hậu gắn với nhiều hoạt động để thương mại hoá hình ảnh của mình, nhưng sẽ là đại diện cho thế hệ trẻ về việc không ngừng hoàn thiện bản thân và xây dựng con người của mình bằng chính nội dung bên trong". 

Tâm thư xúc động của Lê Âu Ngân Anh trước khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Đại Dương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lời cuối cùng, Ngân Anh cám ơn thời gian qua có cả ê-kíp tận tình giúp đỡ, khiến cô cảm thấy xúc động vẫn còn nhiều người yêu mến mình: "Ngân Anh tuy không có được một ê-kíp hùng hậu để định hướng xây dựng hình ảnh cho mình, nhưng Ngân Anh tự cảm thấy mình may mắn vì đã gặp những người anh, người chị thiện lành nhất trong showbiz để cho Ngân Anh nhiều lời khuyên và giúp đỡ Ngân Anh trong chặng đường vừa qua. Kể cả những anh chị mà em chỉ mới có dịp cộng tác một lần, em cũng xin đựơc cảm ơn và trân quý tất cả! Ngân Anh cũng xin được cảm ơn những bạn fans, những người không ngại số đông mà ‘bất chấp’ yêu quý và luôn ủng hộ Ngân Anh bằng mọi giá". 

 
"Nhìn lại, Ngân Anh rất vui khi các chị em cùng bước ra từ Hoa Hậu Đại Dương 2017 đều có những định hướng riêng và thành công nhất định của mình", người đẹp xúc động chia sẻ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nhìn lại, Ngân Anh rất vui khi các chị em cùng bước ra từ Hoa Hậu Đại Dương 2017 đều có những định hướng riêng và thành công nhất định của mình", người đẹp xúc động chia sẻ. 

Liệu cô gái nào xứng đáng để thay thế Lê Âu Ngân Anh lên ngôi Hoa hậu Đại dương 2019. Cùng chờ đón xem trên YAN nhé.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!