Yaya Trương Nhi: "Tôi có tên có tuổi đâu cần dính tới mấy người đó"

31/05/2020, 14:15 GMT+07:00

Yaya Trương Nhi cho biết câu chuyện đã diễn ra 5 năm và bây giờ mỗi người đều có những con đường đi riêng nên đừng nhắc lại những thứ không "thơm tho".

Hai ngày nay, ồn ào giữa Yaya Trương Nhi - Ngân 98 liên quan đến nam ca sĩ Lương Bằng Quang dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong khi Lương Bằng Quang vẫn một mực giữ im lặng chưa có chia sẻ gì, thì phía Ngân 98 và Yaya Trương Nhi lại liên tục đấu tố lẫn nhau bằng hàng loạt câu chuyện cũ được hai bên chia sẻ trên trang cá nhân.

 
Cuộc chiến chưa có hồi kết của bộ ba Ngân 98 - Lương Bằng Quang - Yaya Trương Nhi (Ảnh: Minh họa). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc chiến chưa có hồi kết của bộ ba Ngân 98 - Lương Bằng Quang - Yaya Trương Nhi (Ảnh: Minh họa).

>>>Đã xem: Yaya Trương Nhi muốn gặp mặt nói chuyện trực tiếp với Lương Bằng Quang​

Yaya Trương Nhi: "không muốn dính tới tất cả hình ảnh hay tên với Lương Bằng Quang"

Sau hàng loạt status đáp trả Yaya Trương Nhi bảy tỏ mong muốn gặp mặt trực tiếp "tình cũ" Lương Bằng Quang để đối chất những gì Ngân 98 chia sẻ và nhận được sự im lặng.

Mới đây, Yaya lại một lần nữa chia sẻ trên trang cá nhân việc quá mệt mỏi, chẳng mấy vui vẻ khi cứ dính tới bạn trai cũ trong suốt 5 năm qua. Người đẹp sinh năm 1990 cũng khẳng định tên tuổi của cô xây dựng trong suốt những năm qua không cần phải dính tới mấy người này mới nổi tiếng.

 
Yaya Trương Nhi thẳng thắn đáp trả Ngân 98 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Yaya Trương Nhi thẳng thắn đáp trả Ngân 98 (Ảnh: FBNV).

"Mọi người ơi, hãy chú ý 1 điều dùm Yaya thôi nhé, từ bây giờ Yaya không muốn dính tới tất cả hình ảnh hay tên với Lương Bằng Quang hay so sánh với bạn gái hiện tại hay sau này của bạn ấy nữa nên phải gắt vậy mới mạnh được, đi gameshow cũng có người nhắc trên sóng, chia sẻ cũng có người nhắc, báo chí thì suốt ngày để tít người yêu cũ, trong khi chia tay 5 năm hơn, mà Yaya có tên có tuổi đâu cần dính tới mấy người đó, Yaya chỉ mong vậy thôi đó, mọi người chẳng phải Yaya nên mọi người không hiểu nổi mình cảm giác mệt mỏi và chẳng mấy vui vẻ đâu", Yaya Trương Nhi viết.

 
Người đẹp khẳng định phải gắt vậy mới được với những người này (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp khẳng định phải gắt vậy mới được với những người này (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Yaya Trương Nhi bức xúc khi bị gắn mác người yêu cũ Lương Bằng Quang

Yaya Trương Nhi hy vọng câu chuyện kết thúc tại đây vì không có thơm thơ tốt lành gì

Ở cuối bài chia sẻ, Yaya Trương Nhi cũng hy vọng những ồn ào liên quan đến Ngân 98 và tình cũ Lương Bằng Quang sẽ kết thúc tại đây. Sau 5 năm bây giờ ai cũng có những con đường riêng của mình nên hãy tôn trọng và đừng kể lại những câu chuyện không mấy "thơm tho" trong quá khứ.

 
Yaya cho biết sau 5 năm ai cũng có con đường riêng nên đừng đụng chạm nhau nữa (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Yaya cho biết sau 5 năm ai cũng có con đường riêng nên đừng đụng chạm nhau nữa (Ảnh: FBNV).

"Bây giờ ai thương thì hiểu, ai không hiểu thì chịu nghĩ mình muốn gì cũng được, mình nói hết vì mình hết chịu nổi rồi nên lần này phải gay gắt để vĩnh viễn cách ly luôn, nó giống như diệt bệnh phải diệt tận gốc, chứ ủ bệnh 5 năm hơn, mà vẫn dính thì thử hỏi ai chịu cho nổi.

Mà mình có con đường riêng của mình nữa mà mọi người. Nên mọi người hãy thông cảm đi, cái gì cũng có lý do của nó cả, không phải muốn moi lại chi đâu, vì moi lại cũng có thơm tho tốt lành gì đâu. Đây là lời cuối Yaya muốn nhắn gửi thật sự tâm can trải lòng cho mọi người. Đây cũng là chia sẻ cuối cùng để kết cho vụ việc kết thúc", nữ diễn viên chia sẻ.

 
Hiện, Ngân 98 vẫn chưa có động thái gì mới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện, Ngân 98 vẫn chưa có động thái gì mới (Ảnh: FBNV).

>>>Bài viết có liên quan: Ngân 98 tức giận khi "tình cũ" Lương Bằng Quang nhắc đến tên

Có thể nói "cuộc chiến" giữa Ngân 98 và Yaya Trương Nhi đang tạm kết thúc, không biết sau khi đọc được những chia sẻ mới nhất của Yaya, bạn gái mới của Lương Bằng Quang sẽ phản ứng như thế nào đây.

Ảnh: Tổng hợp

Yaya Trương Nhi bị Ngân 98 tố ngoại tình nhiều lần lúc còn yêu Lương Bằng Quang

Trước đó vài giờ, Yaya Trương Nhi còn bị Ngân 98 đăng đàn cho rằng cô ngoại tình nhiều lần lúc còn hẹn hò với nam ca sĩ Lương Bằng Quang. Thậm chí, Ngân 98 còn khẳng định đàn chị khi chia tay cô phải xuống nước năn nỉ xin quay lại nhiều lần.

Trước phát ngôn này, Yaya Trương Nhi phản pháo gay gắt, đòi gặp mặt trực tiếp tình cũ Lương Bằng Quang để nói chuyện cho rõ ràng, cho rằng "cô bé" Ngân 98 "không có cửa" và không đủ tư cách để nói chuyện với mình.