Tâm thư bà Hằng: Tuyên bố chiến thắng, nghỉ chơi, vững tin pháp luật

04/06/2021, 10:50 GMT+07:00

Bà Phương Hằng đăng tải tâm thư khẳng định thời gian qua bản thân làm đúng và chiến thắng hoàn toàn. Chính vì vậy, bây giờ mọi việc dừng lại để pháp luật xử lý.

Thời gian gần đây, bà Hằng dính vào không ít lùm xùm trong đó có vụ kiện 1.000 tỷ đồng khiến dân tình xôn xao. Mới đây, trên trang cá nhân, bà đã đăng tải bức tâm thư bày tỏ quan điểm của mình về những drama trong thời gian vừa qua và tuyên bố sẽ luôn tin tưởng vào pháp luật.

 
Bức tâm thư của bà Phương Hằng được đăng tải trên fanpage cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bức tâm thư của bà Phương Hằng được đăng tải trên fanpage cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong bức tâm thư, bà khẳng định bản thân chưa bao giờ hối hận về những việc đã làm. Mọi người đều đứng ngoài cuộc để phán xét, có người động viên, người thương mến xót xa, người soi mói chỉ trích, người bắt bà phải làm thế này thế kia… Nhưng bà nhận định đó chỉ là cảm xúc nhất thời của những người ngoài cuộc mà không có bất cứ hành động nào.

Bà cho rằng bản thân đã chiến thắng, bởi theo nữ đại gia: “Tôi có thể thực hiện những điều trong phạm vi cho phép, là tôi nói và minh chứng, chứ tôi không phải là toà án để kết tội người khác. Tin hay không và hành xử như thế nào về những gì Phương Hằng tôi nói là câu chuyện của mỗi người, là cảm xúc của người trong cuộc.” Bà chỉ muốn đánh thức mọi người để không quá cuồng tín, u mê để biến mình thành công cụ cho những người khác “chăn dắt”. 

 
Bà cho rằng, hiện tại bản thân đã hoàn toàn chiến thắng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà cho rằng, hiện tại bản thân đã hoàn toàn chiến thắng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Với bà mọi chuyện đến đây đã quá đủ và cần phải dừng lại: “Tôi đã đánh nhanh và rút gọn trong ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa của nhiều người. Rồi ngày qua tháng lại, tất cả trong chúng ta mới đủ cam tâm để thức tỉnh hoàn toàn. Bởi vì đó là những sự thật cần trả lại cho những thật sự của giá trị sống.”

Cuối cùng, sau tất cả mọi lùm xùm đã trải qua, bà chủ Đại Nam khẳng định bản thân cảm thấy hạnh phúc khi mọi chuyện nằm trong tầm kiểm soát. Bà quyết định: “Buông tất cả để trả về cho tòa án lương tâm của mỗi người, sau những phát xét đúng sai của mỗi người.

 
Nữ đại gia quyết định để tất cả mọi việc cho pháp luật và tòa án lương tâm xử lý. (Ảnh: FBNV)
Nữ đại gia quyết định để tất cả mọi việc cho pháp luật và tòa án lương tâm xử lý. (Ảnh: FBNV)

Tôi có thể tự hào và kiêu hãnh trước người chồng, người đàn ông đã một lòng yêu vợ thương con, cổ vũ tôi. Và tự hào với các con tôi. Và tự hào với nhân viên tôi, vậy là đủ. Cuộc chiến đến đây, chúng ta hãy bình tâm và tin tuyệt đối vào pháp luật. Và hơn thế nữa, là tin sâu vào nhân quả. Ai gieo gió sẽ gặt bão. Đó là quy luật bất biến.”

Bức tâm thư được đăng tải vào đúng dịp bà và người chồng hiện tại kỷ niệm 15 năm quen biết nhau. Phía dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng đã ủng hộ việc nữ đại gia dừng lại bởi theo họ những gì bà làm đã quá đủ.

Dân tình đã gửi lời chúc, mong bà Phương Hằng sẽ luôn khỏe mạnh và tiếp tục hành trình từ thiện của mình để các trẻ em bị tim bẩm sinh, não úng thủy hay gia đình hoàn cảnh khó khăn… sẽ được giúp đỡ và có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ hơn.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

BÀ PHƯƠNG HẰNG BỊ KIỆN ĐÒI BỒI THƯỜNG 1.000 TỶ ĐỒNG

Theo thông tin từ Tuổi Trẻ, bà Lê Thị Giàu đã gửi đơn kiện bà Phương Hằng vì đã có những lời nói xúc phạm đến danh dự, thương hiệu mà bà Giàu đang làm chủ.

Bà Giàu cho biết hai người quen nhau từ năm 2017 khi cùng đến chùa Phước Sơn thiền viện để viếng. 

Cả hai không có mối quan hệ thân thích hay làm ăn mà chỉ là bạn bè bình thường. Tuy nhiên thời gian qua, bà luôn bị bà chủ Đại Nam làm phiền bởi những tin nhắn đe dọa.

Đỉnh điểm bà Hằng đã có những phát ngôn trên một kênh YouTube vu khống bà Giàu những điều vô lý như: bà Giàu là "doanh nhân siêu lừa đảo", hung dữ, mua tượng phật và hoa không trả tiền", thùng tiền công đức của chùa do bà Giàu quản lý"...

Xem thông tin chi tiết tại đây.