Tôi Chính Là Tôi - Tâm Thảo "Chuyển giới là hành động đúng của mình"

17/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trrong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Tâm Thảo đã bồi nhắc về tuổi thơ của mình khi nhận ra sự khác biệt so với bạn bè đồng trang lứa.

Tâm Thảo tên thật là Trần Vũ Tâm, sinh năm 1992 ở Trà Vinh. Đối với khán giả yêu thích lô tô, thì Tâm Thảo là cái tên quen thuộc với khán giả khi cô từng xuất hiện trong chương trình Người Bí Ẩn và ghi dấu trong lòng ban cố vấn của chương trình như nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương.

 
Tâm Thảo trong chương trình Tôi Chính Là Tôi
Tâm Thảo trong chương trình Tôi Chính Là Tôi

>>> Xem thêm: TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Lộ Lộ chưa bao giờ có ý định muốn chuyển giới

Tâm Thảo trong chương trinh Tôi Chính Là Tôi

Xuất hiện trrong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Tâm Thảo đã bồi nhắc về tuổi thơ của mình khi nhận ra sự khác biệt so với bạn bè đồng trang lứa khi thích mặc váy và tết tóc như con gái, cô chia sẻ:

 
Tâm Thảo: "Từ nhỏ là thích mặc đồ con gái"
Tâm Thảo: "Từ nhỏ là thích mặc đồ con gái"

"Năm lớp 3, mình rất thích chơi trò chơi con gái, Thảo thích những trò chơi phụ nữ, thích nhẹ nhàng hơn và cảm thấy thích mặc những trang phục con gái. Lúc đó nhà rất khó, từ bên ngoại và nội không ai muốn như vậy, nhưng lâu lâu vẫn lén lấy son thoa nhưng vì đam mê quá lén tìm cách lấy đồ con gái mặc".

 
Cuộc sống quá cực nên Tâm Thảo bỏ nhà ra đi
Cuộc sống quá cực nên Tâm Thảo bỏ nhà ra đi

Tâm Thảo cũng cho biết thêm về thời điểm sống quá cực khổ nên phải bỏ nhà đi hát lô tô từ nhỏ: "Thời điểm đó, Thảo không ở với mẹ do cực quá, hay mất tiền do ăn hàng và thích mua quần áo, phải tìm cách mua quần áo mặc, cô thấy vậy nên đem về ở với cô. Nhưng ở với cô, cô khắt khe quá, suy nghĩ đắn đo cuối cùng bỏ nhà ra đi để đi kiếm sống bằng nghề hát lô tô".

>>> Xem thêm: Điểm danh những cặp đôi LGBT hạnh phúc viên mãn trong showbiz Việt

Tâm Thảo: Quyết định chuyển giới là hành động đúng của mình

Sau thời gian dài hát lô bằng việc "giả gái" thì đến năm 2019, Tâm Thảo quyết định sang Thái Lan chuyển giới và thành con gái, từ ngày chuyển giới đến nay, cô cũng gặt hái được nhiều thành công nhất định về cuộc sống của mình và có thể phụ giúp gia đình ở dưới quê.

 
Tâm Thảo: "Chuyển giới là hành động đúng của mình"
Tâm Thảo: "Chuyển giới là hành động đúng của mình"

>>> Có thể bạn chưa xem: Điểm lại 3 MV mang câu chuyện LGBT đang "gây bão" Vpop hiện nay​

Thông qua chương trình Tôi Chính Là Tôi, Tâm Thảo muốn nhắn nhủ cộng đồng LGBT rằng: "Chưa bao giờ come out hay muốn phẫu thuật chuyển giới thì hãy cố gắng mạnh mẽ, mình đã đam mê rồi thì làm cho bằng được".

Tôi chính là tôi là chương trình được phát sóng định kỳ trên YAN vào thứ 2 hàng tuần vào lúc 20 giờ. Ở trong chương trình, nghệ sĩ hoặc các nhân vật khách mời sẽ trải qua lòng về tuổi thơ, hiện tại, và thành công của mình trong cộng đồng LGBT.