Nếu yêu em, hãy cho em một mái nhà bình yên

13/10/2017, 17:45 GMT+07:00

Mọi người phụ nữ đều mơ về một ngôi nhà ấm cúng với lũ trẻ con ríu rít tiếng cười. Em cũng vậy. Em nghĩ rằng cuộc sống chắc chắn sẽ là thiên đường khi mình có nhau trong đời. 

Sau những chuyến phiêu lưu khắp chốn đã đến lúc em cần một chốn an yên, một ngôi nhà, một gia đình. Em yêu việc mỗi sáng thức dậy chỉ cần vòng tay cũng có thể ôm lấy người em yêu. Em mê mẩn lũ trẻ đáng yêu với đôi mắt lấp lánh tròn xoe, gọi em bằng mẹ.

Em say đắm viễn cảnh tương lai lung linh đó. Bởi vậy, nếu yêu em thực lòng hãy cho em một danh phận chính thức, một hôn lễ, một mái nhà yên bình. Đó sẽ là nơi em trở về sau những ngày dài mệt mỏi, nơi có những người em thương hết lòng và họ cũng thương em nhiều như vậy.


Mọi người phụ nữ đều mơ về một ngôi nhà ấm cúng, dĩ nhiên là em cũng vậy
Mọi người phụ nữ đều mơ về một ngôi nhà ấm cúng, dĩ nhiên là em cũng vậy

Em đoán là anh cũng rất thích lũ trẻ. Chúng sẽ là những thiên thần đáng yêu nhất trần đời. Nhìn cách chúng quấn quýt bên cha mẹ, người ta chẳng thể nào mà không mềm lòng. Em tin rằng anh sẽ trở thành một người bố tuyệt vời.

Anh sẽ nuôi dạy lũ trẻ của chúng ta trở thành những đứa bé ngoan ngoãn và dễ thương. Chúng sẽ thật thông minh và tài giỏi giống như bố chúng vậy. Em rất mong một ngày được nhìn thấy anh vui đùa hạnh phúc bên cạnh những thiên thần xinh đẹp của chúng ta.

Dù có ở bên cạnh anh bao nhiêu năm tháng thì tình yêu của em vẫn tồn tại mãi mãi. Chúng ta sẽ sát cánh bên nhau cả vào những lúc vui vẻ lẫn những lúc khó khăn. Anh sẽ cho em một bờ vai vững chắc để dựa vào. Anh sẽ cho em một vòng tay ấm áp để bao bọc em giữa những giông bão cuộc đời ngoài kia.


Dù có ở bên cạnh anh bao nhiêu năm tháng thì tình yêu của em vẫn tồn tại mãi mãi
Dù có ở bên cạnh anh bao nhiêu năm tháng thì tình yêu của em vẫn tồn tại mãi mãi

Em tin tưởng rằng anh sẽ là người đàn ông đem lại hạnh phúc cho em. Em tin rằng anh sẽ không bao giờ khiến em muộn phiền. Và em thì đã quá chán với những cuộc rong chơi mê mải. Em thực sự muốn tìm một chỗ để đi về, tìm một người để cùng em xây dựng một mái nhà ấm cúng. 

Em yêu bầu không khí gia đình khôn xiết, yêu mùi bánh nướng trong bếp, yêu tiếng lũ trẻ chơi đùa, yêu người đàn ông mỗi sáng sẽ chào em bằng một nụ hôn. Em quá mộng mơ rồi nhỉ?

Nhưng em luôn nghĩ rằng mình sẽ có một ngôi nhà với hàng rào sơn gỗ trắng, những giỏ hồng leo đỏ thắm treo trước hiên nhà, một căn bếp thơm phức nghi ngút mỗi buổi chiều và cả một chiếc bàn ăn lúc nào cũng huyên náo tiếng nói cười. Chúng mình cùng nhau xây dựng nên giấc mơ ngọt ngào đó nhé!