Tâm sự xót xa của đứa con có bố nhập viện đợi gặp vợ cũ lần cuối

30/01/2021, 22:15 GMT+07:00

Câu chuyện của thanh niên có ông bố bệnh nặng nằm viện vẫn chờ đợi vợ cũ gặp mặt lần cuối đang nhận về sự chú ý không nhỏ từ dư luận. Phần đông cộng đồng mạng đều có nhiều bình luận liên quan đến sự việc này.

 
Thông tin sự việc thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: FB H.E)
Thông tin sự việc thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: FB H.E)

>> Tin liên quan: Ly dị chưa lâu, người phụ nữ kết hôn với con riêng của chồng cũ

Tâm sự của thanh niên có bố đợi gặp mặt vợ cũ lần cuối

Mới đây nhất, đông đảo dư luận không khỏi xôn xao bàn tán trước đôi dòng tâm sự của một chàng trai có ông bố nhập viện nhưng vẫn cố gắng đến giây phút cuối cùng để được nhìn mặt vợ cũ lần cuối.

Theo thông tin đăng tải, ông bố này vào thời trẻ đã phạm phải sai lầm khi bỏ người vợ đầu cùng các con để đến với cô nhân tình sau. Chung sống hơn 20 năm cùng người mới nhưng đến cuối đời khi ốm đau, bệnh tật, ông lại bị "vứt bỏ" không được người vợ bấy lâu quan tâm, chăm sóc. Cũng theo dòng tâm sự của chàng trai, có lẽ ở giây phút cận kề cái chết, ông bố mới thấy hối hận vì lỗi lầm của mình năm xưa. Chính vì vậy, dù trong hơi thở đứt quãng, hấp hối, ông vẫn cố gắng mở mắt để đợi gặp mặt người vợ cũ trong 4 ngày cuối cùng.

Thật may, vì người vợ bị phản bội năm xưa lại vào thăm và nắm tay ông thật chặt cũng như thổ lộ những lời tha thứ: "Tôi với ông có duyên không có nợ. Lúc  tuổi trẻ cả hai ta đều sai. Lãi nhất vẫn là hai đứa con, mọi chuyện buồn quá khứ bỏ qua hết cho nhau,  tôi không trách gì, ông cũng đừng vướng bận gì nữa, ông cứ ra đi thanh thản!" 

 
Nguyên văn câu chuyện được kể lại. (Ảnh: FB H.E)
Nguyên văn câu chuyện được kể lại. (Ảnh: FB H.E)

 
Hình ảnh nắm tay cuối đời của người vợ cũ dành cho chồng đang hấp hối nằm viện. (Ảnh: FB H.E)
Hình ảnh nắm tay cuối đời của người vợ cũ dành cho chồng đang hấp hối nằm viện. (Ảnh: FB H.E)

>> Bạn có biết: Tin nhắn trêu đùa và nỗi ân hận suốt đời của người chồng ngoại tình

Cộng đồng mạng bình luận

Ngay khi những dòng tâm sự xót xa này xuất hiện trên mạng xã hội đã trở thành tâm điểm gây chú ý không ngớt. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 20 nghìn lượt tương tác, chia sẻ cũng như bình luận liên quan đến câu chuyện này.

Đa số cư dân mạng đều bày tỏ cảm xúc "vừa thương, vừa giận" ông bố trong sự việc kể trên. Nhiều người cho rằng phải đến những giây phút cuối đời, ông mới nhận ra ai mới là người quan trọng nhất với mình. Đồng thời, có không ít ý kiến bàn luận cho rằng mỗi người nên thương yêu và quý trọng gia đình hiện có của mình. Vì ở những giây phút khó khăn hay hiểm nghèo nhất cũng chỉ có người thân yêu thật lòng mới ở lại bên cạnh mà thôi.

- "Haizz, không biết phải bày tỏ cảm xúc thế nào với hình ảnh này."

- "Tại sao phải đến những giây phút cận kề sự sống và cái chết, con người mới nhận ra điều họ cần trân trọng."

- "Mất đi rồi mới biết thế nào là hối tiếc."

- "Nên quý trọng tình thân và gia đình."

 
Cư dân mạng bàn tán. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng bàn tán. (Ảnh chụp màn hình)

 
Nhiều lời bình luận đáng chú ý liên quan đến sự việc này. (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều lời bình luận đáng chú ý liên quan đến sự việc này. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Bị chồng cũ đòi lại áo quần đã tặng, cô gái thoát y ngay nơi công cộng

Hiện tại, những dòng tâm sự kể trên vẫn đang nhận về không ít ý kiến bàn luận và chia sẻ chóng mặt từ dư luận. Trước hoàn cảnh trái ngang ấy, đông đảo cư dân mạng đều bày tỏ cảm xúc "không biết phải làm sao", "vừa thương lại vừa trách" ông bố trong câu chuyện. 

CHỒNG CẮT TÓC GIỐNG PARK SEO JOON, CUỐI CÙNG BỊ VỢ CHIA TAY VÌ QUÁ LỖI

Dư luận trên mạng xã hội từng chứng kiến những trường hợp "dở khóc dở cười" giữa các đôi vợ chồng liên quan đến chuyện cắt tóc.

Câu chuyện của anh chồng đi cắt tóc giống thần tượng Park Seo Joon của vợ nhưng nhận về cái kết phũ chính là một trong những điển hình như thế.

Chẳng những không được khen mà anh chồng suýt chút nữa đã bị cho ra khỏi nhà vì quả đầu không thể nào "lỗi" hơn và khác xa hẳn phiên bản gốc "gây mê" chị em trên sóng truyền hình.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY