Tâm sự: "Tiểu tam" ngang nhiên giật chồng, cả đôi buông lời dọa dẫm

16:10 08/05/2020

Cuộc sống hôn nhân luôn ẩn chứa rất nhiều điều khó hiểu, dù cho có ở bên nhau hàng chục thập kỷ đi chăng nữa cũng chưa chắc đã hiểu nổi người bạn đời bên cạnh mình là đối tượng thế nào, tâm ý ra sao. May mắn thì cả hai có thể cùng nhau hạnh phúc đến khi đầu bạc răng long, nhưng cũng không ít trường hợp gia đình "tan cửa nát nhà" chỉ vì sự xuất hiện của một kẻ thứ ba.

Ngoại tình là một vấn đề vô cùng nóng hổi và luôn gây bức xúc mỗi khi xuất hiện dù là ở ngoài đời thường hay trên mạng xã hội. Câu chuyện dưới đây là một ví dụ như thế.

 
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút hơn 70 nghìn lượt tương tác. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút hơn 70 nghìn lượt tương tác. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Tiếp vụ vợ ngoại tình 1 tháng sau cưới: Đã tìm ra nơi ở cặp gian tình

"Tiểu tam" cướp chồng và bố của hai đứa trẻ

Một độc giả đã gửi về cho YAN lời tâm sự khi đọc được câu chuyện "tiểu tam" giật chồng gây xôn xao mạng xã hội. Xin được trích nguyên văn lời chia sẻ như sau:

"Trên đời này, mình ghét và khinh nhất những kẻ cướp chồng, cướp cha, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Bộ xã hội này hết đàn ông rồi hay sao mà lại phải chộp giật và đi mơn trớn những người đã có gia đình như thế? Tiểu tam là người mình ghét nhất, sau đó mới đến những đàn ông có mắt mà không thấy thái sơn, ham mê của lạ rồi quay ra dọa dẫm người vợ đầu gối tay ấp với mình. Tức giận khi nghe được câu chuyện tiểu tam giật chồng lại còn ngang nhiên dọn về chung nhà sống như vợ chồng với nhau. Đọc mà thấy thương chị vợ, cụ thể câu chuyện được chị vợ kia chia sẻ lại có nội dung thế này:

'Một kẻ là sinh viên mình cho học nhờ vậy mà dã tâm cướp chồng và bố hai đứa trẻ. Một kẻ xuất thân từ con nhà nghèo được nhà vợ nâng đỡ nhưng cạn nghĩa cạn tình. Sao có thể ăn cháo đá bát như thế! Ngày đó mình và bố mẹ đều chỉ nghĩ chọn người chứ còn của đều tự tay làm ra, nên dù khi lấy chồng, hoàn cảnh của nhà chồng mình nghèo khó mình không quá để tâm.

Sau khi lấy nhau, hai đứa chẳng có gì, bố mẹ mình hỗ trợ cho ở. Năm 2017, ông bà lại gom tiền cho mở phòng khám để lập nghiệp. Cũng may mắn là công việc thuận lợi nên chỉ sau một năm mở cửa hàng, vợ chồng mình cũng bắt đầu xây dựng được lợi nhuận. Nhưng mình không thể ngờ được là sự cố đau lòng này lại xảy ra với chính mình và gia đình.

Tháng 8/2018, mình có thuê bạn mẫu L.T.T. quê Nghệ An quay video quảng cáo dịch vụ bên mình vì được biết bạn này là sinh viên Y - răng hàm mặt - xinh gái - học giỏi, phù hợp với gương mặt của bên mình. Ngày đầu tiên gặp nhau, có cảnh quay phụ nên mình và bạn ấy có chút thời gian ngồi cà phê. Bạn hỏi mình câu rất vô tình: "Anh K. với chị là gì của nhau?". Mình nói: "Anh chị là vợ chồng". Sau buổi quay hình hôm đó bạn có xin theo học bên mình một thời gian, lúc này mình đang mang bầu bé thứ hai.

 
Người vợ tung ra những bằng chứng chứng minh cặp đôi có quan hệ bất chính. (Ảnh: FBNV)
Người vợ tung ra những bằng chứng chứng minh cặp đôi có quan hệ bất chính. (Ảnh: FBNV)

Sau đó ít lâu mình nhắn tin Facebook với T. để nhờ thuê mẫu thì không tìm thấy nữa. Mình nhắn Zalo với T. một thời gian, sau khi thấy mình đăng ảnh vợ chồng lên đây thì cũng thấy bạn chặn luôn số mình. Lúc đó mình rất khó hiểu và có linh cảm không biết có vấn đề gì không?

Sự việc vỡ lở khi đến đầu tháng 11/2019, mình tình cờ phát hiện chồng đặt vé nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại khu resort cao cấp dành cho 2 người nhưng lại nói với vợ đi công tác Bình Dương. Sau khi tìm hiểu thông tin trên, mình nghi ngờ dường như chồng mình có mối quan hệ đáng nghi với bạn L.T.T. Qua tìm hiểu, mình được biết T. liên tục khoe với các bạn học về anh người yêu và chuyển về chung cư ở cùng với anh ấy từ khá lâu, được anh người yêu đưa đón thường xuyên ở trường. Mình dùng tài khoản khác tìm Facebook và các kênh mạng xã hội, bạn ấy khoe về anh từ rất lâu rồi và có ảnh đi Phú Quốc đúng nơi mà chồng mình đặt vé.

 
Chị vợ đăng tải hình ảnh thông tin đặt phòng của chồng trước đó. (Ảnh: FBNV)
Chị vợ đăng tải hình ảnh thông tin đặt phòng của chồng trước đó. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm đó, mình đã liên lạc với bạn L.T.T. để cảnh cáo mình đã biết chuyện nhưng bất ngờ khi biết bạn ấy tắt máy, chặn Facebook, Zalo mình từ lâu, và khi mình gọi điện hẹn gặp thì bạn khóa toàn bộ thông tin trên Facebook hơn 41k người theo dõi nhưng vẫn tiếp tục khoe mẽ về anh người yêu trên Instagram!

Sau đó mình tìm cách theo dõi thì phát hiện chồng mình và sinh viên L.T.T. đã thuê căn hộ tại khu chung cư cao cấp ở Thanh Xuân - Hà Nội từ tháng 5/2019 và sống chung cùng nhau như vợ chồng. Mình thực sự rất sốc khi biết sự việc này nhưng đã tìm cách nhẹ nhàng hơn. Mình đến trực tiếp căn hộ mà bạn đang thuê để qua lại với chồng mình nhưng thái độ của bạn rất ư thản nhiên, có lẽ đã xác định âm mưu cướp chồng từ trước rồi nên mới bình tĩnh đến vậy. Đây là căn hộ cao cấp nên phải nhờ cảnh sát mở cửa.

 
Nhân vật "tiểu tam" được chị vợ chia sẻ cùng. (Ảnh: FBNV)
Nhân vật "tiểu tam" được chị vợ chia sẻ cùng. (Ảnh: FBNV)

Hôm sau, mình đã gặp mặt để trao đổi với bố mẹ bạn L.T.T. để gia đình tìm cách giải quyết, nhưng bạn bỏ mặc lời khuyên từ phía gia đình và bố mẹ bạn cũng không liên lạc được. Sự việc này xảy ra là một điều bất ngờ với chính mình vì tại sao một người giỏi giang, xinh đẹp và có học thức lại chọn cách cặp bồ bất chấp và trơ trẽn như vậy?

Về phía chồng mình, sau khi phát hiện việc anh lừa dối mình đi công tác, mình đã nói chuyện và chồng mình không thừa nhận. Lúc đó mình không có bằng chứng rõ ràng nên anh vẫn im lặng. Mình cũng đã cố gắng bình tĩnh kéo chồng về quỹ đạo là một người cha của con, một bác sĩ tốt với bệnh nhân, nhưng khi anh ta bỏ mặc con thứ hai mới phẫu thuật từ viện về để sang nhà bồ, mình không thể chịu nổi. Tại sao hơn một năm mình mới phát hiện muộn vậy, vì thời điểm đó mang thai mà con nhỏ nên không thể lên phòng khám thường xuyên, hơn nữa chồng mình lấy cớ đi trực ở viện V.Đ. và R. nên mình cũng không nghi gì. Chồng mình vẫn quan tâm vợ nên mình rất khó phát hiện.

 
Hình ảnh được người vợ chụp lại khi đi tìm hiểu. (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh được người vợ chụp lại khi đi tìm hiểu. (Ảnh: FBNV)

Sau khi về nhà bạn T. nói chuyện, anh ta dọa nạt mình và các con. Mình nghĩ thời điểm đó con người này có ra đi thì mình cũng đành nên lấy tinh thần quay về phòng khám quản lý lại mọi việc. Sau khi bình tĩnh, chồng mình có xin muốn về làm việc cho phòng khám để nuôi hai con. Mình đã đồng ý cho con người này một cơ hội.

Không thể ngờ đó chỉ là cái cớ. Mình bắt đầu quản lý vật tư phòng khám thì biết chồng mình lâu nay mang rất nhiều vật tư đi làm phòng khám khác và đương nhiên tiền để nuôi bồ. Sự việc này được nhân viên báo lại. Anh ta cũng nhắn tin dọa dẫm và xông vào đánh người nhà mình.

Mình đã im lặng chấp nhận ra đi vì mình nghĩ hơn ai hết, nếu lúc đó bệnh nhân biết sự thật về con người này thì chính họ cũng bị ảnh hưởng vì đang điều trị dở dang. Nhưng thực sự mình không thể chịu đựng nổi khi mẹ mình thời điểm đó gặp sự cố sau khi làm răng tại phòng khám và anh ta bỏ mặc không một chút trách nhiệm khiến mẹ mình phải vào viện phẫu thuật. Mãi khi biết tình trạng mẹ mình trở nên nghiêm trọng anh ta mới nhắn tin nhưng không quên buông lời dọa dẫm.

 
Người đàn ông đã đánh tráo, buôn bán vật tư của phòng khám nhà vợ. (Ảnh: FBNV)
Người đàn ông đã đánh tráo, buôn bán vật tư của phòng khám nhà vợ. (Ảnh: FBNV)

Sau khi mất hai tháng trời ròng rã mẹ mình chịu đau đớn mình không thể tha thứ nổi và đã làm đơn đề nghị lên Viện đào tạo R. chờ xử lý. Mình không thể im lặng trước những hành vi trái với đạo đức và pháp luật này được nữa, rất mong được mọi người chia sẻ bài tìm giúp mình thêm bằng chứng về việc hai người này chung sống để làm đơn kiện lên toà. Mình giờ không thể liên lạc được nữa và không biết hai con người này đang ở đâu. Rất mong được sự giúp đỡ của mọi người để mình sớm giải quyết việc này! Xin cảm ơn".

>> Đừng bỏ lỡ: Vợ phát hiện chồng có bồ nhờ độ xô lệch trên ảnh nền điện thoại

Điều gì đã khiến một người thông minh, xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại lựa chọn con đường làm kẻ thứ ba?

"Trên đời này không thể hiểu ở đâu có một kẻ ăn cháo đá bát đến như thế, à không phải là hai kẻ mới đúng. Một bên là học viên, một bên là chồng nghèo nàn, không có gì trong tay. Sống mỗi ngày không biết có nơm nớp lo sợ không mà thấy đến làm việc mặt đối mặt vẫn trơ trơ như thế? Chưa kể còn dọa dẫm lại người nhà vợ? Người ta chẳng khác nào ân nhân cứu mạng lúc đang còn tay trắng, vậy mà...

 
Cô gái bị cho là "tiểu tam" trong câu chuyện. (Ảnh: FBNV)
Cô gái bị cho là "tiểu tam" trong câu chuyện. (Ảnh: FBNV)

Tiểu tam ngang ngược một thì ông chồng này mặt dày mười, đúng là nồi nào vung nấy. Chị vợ quá hiền lành và lương thiện nên nói câu nào là tử tế câu đấy, thử là người khác xem có khẩu chiến luôn rồi không? Càng đọc càng tức anh ách."

>> Xem ngay: Vợ ngoại tình với HLV tập gym chê chồng không cơ bắp

Câu chuyện hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện "tiểu tam" giật chồng này? Hãy chia sẻ với YAN Netizen nhé!

Con người đều có trong mình gen đặc biệt: Gen ngoại tình

Sau những vụ ngoại tình đình đám trên khắp các trang mạng xã hội, nhiều người cũng đã đặt ra câu hỏi vì sao một người lại có thể thay lòng đổi dạ nhanh đến như thế.

Khoa học đã chứng minh, con người luôn ẩn chứa một loại gen đặc biệt có tên là gen ngoại tình.

Mọi cuộc đổ vỡ hôn nhân đều bắt nguồn khi loại gen này trỗi dậy và thúc giục con người làm điều sai trái.

Tuy nhiên, ngoại tình hay không lại do suy nghĩ và nhận thức của mỗi con người.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Đừng quên xem thêm thật nhiều tin tức mới lạ trên YAN nhé!