"Tâm sự cùng người lạ": Thú vui nhất thời hay xu hướng mới

17:00 16/04/2021

1. “Tâm sự cùng người lạ” - mong muốn lắng nghe và được lắng nghe của người trẻ 

Những ứng dụng hẹn hò, trò chuyện như Tinder, Omegle hay những buổi “blind date”, tiệc giao lưu… đang trở nên ngày càng phổ biến và được ưa chuộng bởi mọi người, đặc biệt là thế hệ Gen Y (sinh năm 1981 – 1996) và Gen Z (sinh năm 1997-2010). Xu hướng này là minh chứng cho sự đón nhận tích cực của người trẻ đối với trào lưu “tâm sự cùng người lạ”. 

Đối với người trẻ trong xã hội hiện đại, sự kết nối với những người nằm ngoài vòng quan hệ thân thiết không chỉ đem lại cảm giác thoải mái khi trút bầu tâm sự, mà còn là cơ hội mở rộng các mối quan hệ và khám phá thêm nhiều góc nhìn mới mẻ về cuộc sống. Thay vì phải bận tâm về sự phán xét hay sợ sẽ làm phiền lòng những người thân yêu, ta có thể mở lòng một cách tự do và dễ dàng hơn khi chuyện trò với người lạ. Cũng vì thế, khoảnh khắc trò chuyện cùng một người mình chưa quen biết thường mang đến cảm giác chân thành, trở thành chất xúc tác cho những kết nối quý giá sau này.

Người trẻ hiện nay không còn e ngại khi bắt chuyện cùng người lạ để mở ra những kết nối mới (Nguồn: Yan News)Người trẻ hiện nay không còn e ngại khi bắt chuyện cùng người lạ để mở ra những kết nối mới (Nguồn: Yan News)

Hơn thế nữa, mong muốn tâm sự với “người lạ” còn phản ánh nhu cầu lắng nghe và được lắng nghe của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Không bị trói buộc trong vòng an toàn, người trẻ hiện đại với tham vọng, sự năng động và khát khao khám phá còn muốn lan toả tiếng nói cũng như quan điểm sống của mình rộng rãi hơn; đồng thời, sẵn sàng tiếp nhận nguồn cảm hứng mới từ những người hoàn toàn xa lạ.

2. Chìa khoá mở ra kết nối ý nghĩa và cảm hứng sống tích cực

Người xưa có câu “miếng trầu là đầu câu chuyện”, còn người trẻ ngày nay chỉ cần một câu “pickup line” xịn sò để biến việc tâm sự với người lạ thành chuyện nhỏ. Với tiêu chí nhanh gọn mà thú vị, trong nhiều trường hợp, “chìa khoá” đến một buổi chuyện trò ý nghĩa chỉ đơn giản là một tình huống gợi mở, một “cú twist” bất ngờ, hay một câu chơi chữ khiến người đối diện phải bật cười.

Mùa hè này, việc kiếm tìm một “miếng trầu” để mở đầu câu chuyện sẽ không còn khó khăn với phiên bản nắp giật mới ẩn giấu hàng trăm thông điệp bất ngờ từ Tuborg. Từ những thử thách siêu chất đến loạt quote “thả thính” hài hước, Tuborg phiên bản nắp giật sẽ góp phần tăng thêm sự bùng nổ cảm xúc, giúp không khi mỗi cuộc trò chuyện trở nên gẫn gũi hơn; từ đó tạo điều kiện cho mọi người dễ dàng chia sẻ tiếng lòng và thực sự kết nối. 

Hàng trăm thông điệp cực chất đang ẩn giấu dưới nắp chai Tuborg, góp phần giúp mỗi cuộc vui thêm phần thú vị.Hàng trăm thông điệp cực chất đang ẩn giấu dưới nắp chai Tuborg, góp phần giúp mỗi cuộc vui thêm phần thú vị.

Cùng với những chai bia bản nắp giật đầy thú vị, Tuborg còn tổ chức chương trình mua thẻ cào với cơ hội trúng thưởng áo phông hoặc ly thuỷ tinh, cùng trải nghiệm giật nắp chai Tuborg khổng lồ để khám phá thông điệp và nhận nhiều phần quà hấp dẫn tại nhiều điểm bán lớn. Khuyến khích tinh thần “Open to more” cùng mỗi lần giật nắp, Tuborg sẽ cùng mọi người bước qua e ngại ban đầu để khám phá những mối quan hệ mới mẻ và lan toả cảm hứng sống ý nghĩa.

Tuborg là thương hiệu bia nắp giật đến từ Đan Mạch với tinh thần “Open to more” – lan tỏa lối sống cởi mở, đam mê khám phá, sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ.

Mùa hè năm nay, Tuborg tiếp tục mở thêm cơ hội cho người yêu bia tìm kiếm niềm vui bất tận với 5 phiên bản nắp giật mới đầy màu sắc, ẩn giấu hàng loạt thông điệp và thử thách đầy bất ngờ. Thông qua chương trình, Tuborg không chỉ mang đến trải nghiệm thú vị và độc đáo, trở thành một phần của những cuộc vui mùa hè mà còn khuyến khích mọi người chủ động giao lưu, mở lòng đón nhận những kết nối bất ngờ.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập: https://www.tuborg.com/vi-vn.