Tâm sự của "một đại diện" người thất bại toàn tập trong tình cảm: Vừa thương vừa buồn...cười

18/07/2019, 19:00 GMT+07:00

Đúng là·ép dầu ép mỡ ai nỡ ép "cô đơn", tình cảm là thứ chẳng thế ép buộc được nhưng đau đớn thay sự cô đơn vẫn cứ bủa vây lấy chẳng tha người ta ngày nào!

Chẳng có chủ đề gì hot bằng chuyện anh A, chị B quanh năm ngày tháng hẹn hò với sự cô đơn khiến cho mấy bà hàng xóm từ đầu phố đến cuối ngõ bàn tán rôm rả cứ phải gọi là vui hơn tết. Những biểu hiện như thế nào không vô tình thì cũng cố ý lọt được vào mắt xanh của các bà đây nhỉ?

Chỉ với một caption cực ngắn gọn: "Xin Info một người luôn thất bại trong chuyện tình cảm !" mà có tới 12.000 người cùng trút bầu tâm sự. Là do duyên "dương" chưa vấp phải nhau hay tại người duyên âm vẫn đang lưu luyến chẳng buông tha ngày nào? Câu chuyện buồn là thế mà có tới gần 2.000 người nhẫn tâm thả "haha", phải chăng miệng tuy cười nhưng trong lòng đau nhói? Người thành công thì chỉ có 1 biểu hiện là hạnh phúc, chứ người thất bại thì có tới ba vạn chín trăm nghìn trạng thái lạ lùng. Không tin thì đọc là biết!

 
Hãy cho tôi thấy cánh tay của 12.000 con người này đi nào!
Hãy cho tôi thấy cánh tay của 12.000 con người này đi nào!

>> Xem thêm: Những con người cô đơn quá lâu đâm ra "hoảng loạn thèm người yêu" khiến CĐM cười ngất​

Một người buồn, cả làng cùng đau

Thất bại trong chuyện tình cảm đã buồn một mà mang lên mạng xã hội tâm sự thì kiểu gì cũng phải buồn mười, thậm chí là buồn đến một ngàn sáu trăm lần mất thôi. Người cô đơn buồn một lần thì lỗi là tại chẳng có ai yêu, nhưng người cô đơn mà buồn tới hai lần thì lỗi chắc chắn là do đi than thở trên mạng xã hội rồi. Vốn dĩ mạng xã hội là con dao hai lưỡi mà, tâm hồn mỏng manh mà cứ loanh quanh than thở ở đây thì có ngày đến đau tim vì tổn thương đấy.

 
Cười người hôm trước, hôm sau người cười... 1.600 người cứ đợi đấy!
Cười người hôm trước, hôm sau người cười... 1.600 người cứ đợi đấy!

Nói vậy chứ những ai thả "haha" lại chính là một trong số 12.000 người có dấu hiệu của sự thất bại trong tình yêu. Bởi vậy nên người ta mới nói "người hay cười là người nhiều tâm sự". Tâm sự giữa những người cô đơn thì biết bao giờ mới đến hồi kết đây.

>> Có thể bạn chưa xem: Tác hại của sự cô đơn: Gây nguy hiểm đến sức khỏe tương tự như bạn hút 15 điếu thuốc lá mỗi ngày​

Các biểu hiện của một người thất bại toàn tập trong tình yêu.

Những người thất bại trong tình yêu thì "luôn luôn thất bại". Quá rõ ràng rồi nhưng vẫn phải nhắc lại để tự chấn an tinh thần mình rằng mình hiện đang vô cùng thất bại. Mà không những thế, từ việc thất bại trong tình yêu cũng dễ khiến con người ta tự ti về mọi phương diện khác nữa, xấu - thất bại, béo - thất bại, trai tốt - thất bại...

 
Đã top fan lại còn có tận 117 người "xếp lốp" nhưng vẫn thất bại thì có hơi hoang đường?
Đã top fan lại còn có tận 117 người "xếp lốp" nhưng vẫn thất bại thì có hơi hoang đường?

 
Thế nhưng khen gầy thì vẫn nhận nhé, các anh cứ học tập theo cách này đảm bảo trăm trận trăm thắng.
Thế nhưng khen gầy thì vẫn nhận nhé, các anh cứ học tập theo cách này đảm bảo trăm trận trăm thắng.

Thường hay tự huyễn hoặc bản thân tin vào điều không đúng thực tế: "Không phải tao, chắc chắn không phải tao". Vậy thì còn ai trồng khoai đất này nữa, lừa dối mọi người thì dễ nhưng lừa bản thân thì lòng này chắc hẳn sẽ không cam.

Luôn trách bản thân mình quá tốt để rồi bị phản bội trong tình yêu: "Tôi nè, cứ yêu đc mấy tháng là y như rằng bị người yêu bỏ, cứ bị chê là tốt quá, chả nhẽ tốt cũng là cái tội à​". Đây đây đây zai tốt mà vẫn ế xưng xỉa lên này, thực sự mất niềm tin vào tình yêu quá rồi.

Được phong danh hiệu bậc thầy của tư vấn tình cảm, phán câu nào là y như rằng trúng phóc câu đấy. CCứ phải gọi là chuẩn con bác chỉnh nhé: "Chả có gì vui vẻ khi đi bêu dếu chuyện tình cảm của người khác cả,nhưng đa số mấy thằng hay tư vấn tình cảm cho đứa khác hầu như toàn lận đận trong chyện tình cảm của mình :(".

"Luôn là một chân lý. Cứ thích ai là nó sẽ có ny trước khi mình định tỏ tình -Nam sinh chậm muộn-" - Chàng trai vàng của làng thất bại cho hay.

 
Thế con trai thất bại thì gọi là bố thiên hạ phải không nhỉ?
Thế con trai thất bại thì gọi là bố thiên hạ phải không nhỉ?

 
Ok you win! Đây mới chính là người mà chủ thớt cần đây! Xin gì cho nấy, thiếu mỗi chưa liệt kê nhà có điều hoà hay không.
Ok you win! Đây mới chính là người mà chủ thớt cần đây! Xin gì cho nấy, thiếu mỗi chưa liệt kê nhà có điều hoà hay không.

Tự lừa dối bản thân rằng mình không cần tình yêu: "Mình đây thì nói không với chuyện thất bại trong chuyện tình cảm nha các bạn. Vì đơn giản mình không yêu ai và cũng chẳng ai yêu mình nên 21 năm nay mình vẫn là kẻ bất bại trong tình cảm". Dòm qua ngó lại thấy hiếm thật, chả có mấy ai tự tin như thanh niên này.

Vật vã khổ sở, sẵn sàng chi tiền để được nếm mùi yêu đương: "Cần thuê 1 bạn gái giả vờ yêu tau vài ngày sau bỏ tao để tao có cảm giác yêu và thất bại cái. 30 năm rồi k biết mùi vị đó thế nào" - Cũng là bước đường cùng rồi...

>> Đừng bỏ lỡ: Cập nhật liền tay danh sách cây cô đơn ăn đứt phiên bản gốc trên khắp đất nước (Phần 1)​

Đọc hàng ngàn bình luận thế này thấy thương thì ít mà cười nhiều thì lại bảo "nghiệp tụ vành môi", nhưng thôi, ai mà đang có những biểu hiện ba chấm thế này thì nên mau mau rao bán mình đi nhé, đừng để đến khi quá lứa, lỡ thì, hàng xóm láng giềng lại đặt điều tai tiếng. Nếu kiếm được nửa kia thì nhớ chia sẻ cho chúng mình cùng biết nhé, ông tơ bà nguyệt cũng từ chia sẻ bài này mà ra đấy!

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Biểu hiện của những người cô đơn quá lâu

- Buồn vui vượt ngưỡng cho phép.

- Ăn không ngon, ngủ không yên.

- Cảm thấy cuộc sống thật vô vị.

- Thả thính mọi lúc mọi nơi.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!